วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

Power Mall Electronica Showcase @ Siam Paragon

พาวเวอร์มอลล์ (Power Mall) เปิดประสบการณ์ชีวิตยุคดิจิตอล ด้วยสุดยอดงานนวัตกรรมสินค้าดิจิตอลแฟชั่นทันสมัยดีไซน์ระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Digital Meet Fashion” ในงาน “Power Mall Electronica Showcase @ Siam Paragon” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้
งาน “Power Mall Electronica Showcase @ Siam Paragon” โดยจัดขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงสุดยอดเทรนด์แฟชั่นแห่งไอที เครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้ายุคดิจิตอล ตลอดจนนำเสนอแฟชั่นแห่งรูปลักษณ์และดีไซน์ที่โดดเด่นล้ำสมัย รวมไปถึงแฟชั่นแห่งนวัตกรรมของโลกเทคโนโลยี ที่ก้าวล้ำอย่างไม่มีที่สิ้นสุด
โดยงานในวันนี้ได้รับเกียรติจาก คุณศุภลักษณ์ อัมพุช รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามพารากอน รีเทล จำกัด เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมากมาย ทั้งจาก แวดวงธุรกิจเครื่องไฟฟ้า และสินค้าไอที ที่มีมากกว่า 100 แบรนด์ชั้นนำ, แวดวงสถาบันการเงิน และบุคคลชั้นนำในแวดวงสังคม อาทิ ท็อป - ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี , นาขวัญ รายนานนท์, แคท-ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, พอลลีน ล่ำซำ, กรกนก ยงสกุล ฯลฯ พร้อมแฟชั่นโชว์สุดล้ำยุค ประกอบสินค้าสุดไฮเทคและ อินเทรนด์โดยดารา นายแบบ-นางแบบชั้นนำ อาทิ รัน- ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ , ซูกัส -บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์ , มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน และ นุช - นีรนาท โคทส์ ฯลฯ เป็นต้น

นายจักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล ผู้อำนวยการใหญ่สายบริหารสินค้า Power Mall (Mr.Jakkrit Keeratichokchaikun, Chief Merchandising Officer of Power Mall ) กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “การจัดงาน “Power Mall Electronica Showcase @ Siam Paragon” ในปีนี้ ถือได้ว่าเป็นปีที่ 3 หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงานในปีที่ผ่านมา โดยพัฒนารูปแบบให้ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Digital Meet Fashion” รวบรวมสุดยอดเทรนด์แฟชั่นและเทคโนโลยีของไอที Gadget เครื่องเสียง แห่งปี 2009 เพราะเล็งเห็นว่า ยุคปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้าไอที หรือ gadget ทั้งหลายเข้ามามีบทบาท ต่อชีวิตประจำวัน และเทคโนโลยีมีการปรับพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วในแต่ละปี โดย Power Mall ต้องการปลุกกระแสแทรนด์แฟชั่นของสินค้าไอที Gadget และเครื่องใช้ไฟฟ้า ให้ผู้เข้าชมงานจะได้ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งโลกเทคโนโลยี ตลอดจนได้เห็นแฟชั่นของสินค้าไอที Gadget และเครื่องใช้ไฟฟ้าไอทีที่พัฒนาให้มีฟังก์ชั่นท์การใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ทั้งยังผสานดีไซน์ที่สวยงาม และมีความเป็นแฟชั่นอยู่ในตัวด้วย โดยในปีนี้ มีผู้ประกอบการเครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 100 แบรนด์ นำสินค้าเครื่องไฟฟ้ากลุ่มไอที (IT Gadget) ซึ่งมีบทบาทต่อการดำรงชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างสูง, กลุ่ม AV หรือที่รู้จักกันดีในกลุ่มของสินค้าเครื่องไฟฟ้าที่เกี่ยวกับภาพและเสียง ตลอดจนกลุ่ม HA หรือ Home Appliances กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อำนวยความสะดวกภายในบ้าน เช่น เครื่องดูดฝุ่น, ตู้เย็น ฯลฯ มาร่วมจัดแสดงอีกด้วย

นอกจากนี้ ในงานยังได้เพิ่มความพิเศษให้คุณได้สัมผัสถึงโลกดิจิตอลแฟชั่นอย่างแท้จริง ด้วยดิสเพลย์ไอเดียสุดเก๋ “Digital Meet Fashion Showcase” จากแบรนด์ชั้นนำที่มาถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ และเทคนิคการมิกซ์แอนด์ระหว่างสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมดัง ที่จับคู่ให้แมทช์กับสินค้าไอที Gadget ไฮเทคให้คุณอัพเดทและอินเทรนด์ทั้งโลกแฟชั่นและโลกดิจิตอลอย่างตัว

ไม่มีความคิดเห็น: