วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

อีตั้น (ETON) จับมือเคทีซี เปิดตัวบัตรสิทธิประโยชน์

อีตั้น (ETON) ผู้นำตลาดรถยนต์หรูนำเข้า ฉลองครบรอบ 15 ปี รุกบริการอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด บัตร "อีตั้น ซุปเปอร์เรด ทเวนตี้โฟร์" ETON SUPERRED 24 CARD รายแรกของประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์แนวใหม่ 4 แบบ สะท้อนถึงรสนิยม ของผู้ใช้รถ ที่มีความทันสมัย พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่เหนือ ความคาดหมาย ให้ความสะดวก คล่องตัว ครอบคลุมถึงสิทธิประโยชน์ หลากหลายเพื่อครอบครัวและเพื่อนร่วมทาง โดยร่วมมือกับ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในการมอบส่วนลด ให้กับผู้ถือบัตร สำหรับการใช้บริการ ที่สถานบริการและร้านค้า ชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศ และสิทธิพิเศษ สำหรับการใช้บริการที่ศูนย์บริการอีตั้น และบ๊อชทุกสาขา ด้วยส่วนลดค่าแรง - ค่าอะไหล่ และบริการช่วย เหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
ล่าสุด ได้แตกไลน์ธุรกิจใหม่ นำเข้า WALD ชุดแต่งรถหรูระดับไฮเอนด์ ตอบสนองต่อ ความต้องการของผู้ที่หลงใหล การแต่งรถยนต์ โดยได้รับการแต่งตั้งจาก Wald Co.,Ltd. ประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่าง เป็นทางการเพียงรายเดียว ในประเทศไทย ซึ่งพร้อมให้จำหน่าย กับลูกค้านักแต่งรถ ในเมืองไทย เล็งกวาดรายได้กว่า 10 ล้านบาท ภายใน 1 ปี พร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ชุดแต่ง "WALD" (วาลด์) ทั่วประเทศ
จับมือเคทีซีเปิดตัวบัตร ETON SUPERRED 24 CARD
บัตรเดียว ... ที่เติมเต็มชีวิตให้กับผู้ใช้รถ
นายพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท จำกัด (ETON IMPORT CO., LTD.) เปิดเผยว่า ทางอีตั้นได้ร่วมกับ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบัตร "อีตั้น ซุปเปอร์เรด ทเวนตี้โฟร์" ซึ่งเป็นเครื่องมือ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้รถ มีความอุ่นใจ และสนุกกับการใช้ชีวิต ได้อย่างไร้กังวล โดยผู้ถือบัตร สามารถนำบัตรสิทธิพิเศษ นี้ไปใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อรับส่วนลดพิเศษทันที ซึ่งเรามั่นใจว่าจะทำให้ลูกค้าอีตั้น ประทับใจกับความคุ้มค่า ที่มอบให้ และได้รับประโยชน์ ที่ตรงใจอย่างแน่นอน "อีตั้น ซุปเปอร์เรด ทเวนตี้โฟร์" เปรียบเสมือนเพื่อนคู่รถ ที่ทำหน้าที่เป็นศูนย์ข้อมูล ให้กับลูกค้าทั้ง ในด้านการเก็บประวัติ การเข้ารับบริการ และแผนการบำรุงรักษารถ โดยสามารถให้บริการที่รวดเร็ว รวมทั้งมอบสิทธิ ประโยชน์ต่างๆ เช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่ วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งให้ความอุ่นใจสูงสุด , ส่วนลด 15% สำหรับค่าแรง - ค่าอะไหล่ที่ศูนย์บริการ อีตั้นและบ๊อชทุกสาขา และสิทธิพิเศษมากมาย จากร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ KTC Make Sense ที่ร่วมรายการ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ สามารถวางแผนและบริหาร ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถได้แล้ว ยังจะได้รับบริการที่รวดเร็ว เป็นพิเศษอีกด้วย โดยลูกค้าสามารถเช็ค ข้อมูลต่างๆ ได้เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ อีตั้นและบ๊อชทุกสาขา
เคทีซี มอบสิทธิประโยชน์รอบด้าน ครอบคลุมทุกการใช้จ่าย ในทุกกิจกรรมเพื่อความสุข
นายธีรยุทธ์ สิริกุลวิริยะวาณิช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สมาชิกบัตร "เคทีซี " หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เคทีซีได้เปิดตัวกลุ่มบัตร สิทธิพิเศษทเวนตี้โฟร์ ซึ่งเป็นบัตรสมาชิก เพื่อรับสิทธิพิเศษ โดยมีระบบการจัดการ ฐานข้อมูลลูกค้า เพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์ ที่หลากหลายและถูกใจให้กับกลุ่มสมาชิก ครอบคลุมการใช้จ่าย ในชีวิตประจำวัน และสิทธิประโยชน์ เฉพาะกลุ่ม ปัจจุบันมีฐานสมาชิกบัตรสิทธิพิเศษ ทเวนตี้โฟร์จำนวน 4 หมื่นใบ และในปีนี้บริษัทฯ มีแผนในการบริหาร จัดการข้อมูลฐานลูกค้า เพื่อนำเสนอสิทธิพิเศษ เจาะกลุ่มลูกค้า ระดับบนเป็นครั้งแรก โดยในครั้งนี้ ได้ร่วมมือกับบริษัท อีตั้น อิมปอร์ท จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ จากต่างประเทศรายใหญ่ เปิดตัวบัตรสิทธิพิเศษ "อีตั้น ซุปเปอร์เรด ทเวนตี้โฟร์" พร้อมข้อเสนอ และสิทธิประโยชน์ ที่หลากหลายบนบัตร เพื่อสมาชิกบัตรที่ หลงใหลและชื่นชอบรถยนต์ นำเข้าจากต่างประเทศ โดยเคทีซี จะเป็นผู้บริหารระบบ จัดการฐานข้อมูลลูกค้า อีตั้นให้มีประสิทธิภาพ"
"สมาชิกบัตร" อีตั้น ซุปเปอร์เรด ทเวนตี้โฟร์ "จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เมื่อแสดงบัตร ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ KTC Make Sense ที่ร่วมรายการ ครอบคลุมหมวด การใช้จ่ายหลักในชีวิตประจำวัน ได้แก่ รถยนต์ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาลและคลินิค สุขภาพและความงาม หมวดกีฬาและสันทนาการ และร้านอาหาร และในอนาคตอันใกล้ จะมีการนำระบบการเก็บข้อมูล และบริหารข้อมูล กลุ่มสมาชิก เพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์ ให้ตรงใจสมาชิกมากยิ่งขึ้น เราหวังว่า "อีตั้น ซุปเปอร์เรด ทเวนตี้โฟร์" จะสร้างโอกาส ให้สมาชิกได้รับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า และตรงกับความต้องการ ของผู้เป็นเจ้าของรถยนต์มากที่สุด"
ETON SUPERRED 24 CARD 4 แบบ สุดฮอต โดนใจคนยุคใหม่
นายพีรศุษม์ กล่าวต่อว่า ลูกค้าของอีตั้น คือลูกค้าที่มีระดับ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน รูปแบบบัตรได้สะท้อน ถึงภาพลักษณ์ของ ความเป็นพรีเมี่ยม ด้วยดีไซน์ที่ดูสวยเฉียบ ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 แบบ ตามรสนิยมของลูกค้า ได้แก่ รูปแบบที่ 1 Style & Luxurious สำหรับความหรูหรา เลอค่า ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น บ่งบอกความเป็นพิเศษเหนือใคร รูปแบบที่ 2 Passion & Glory สำหรับความปรารถนา ความปิติในการครอบครอง และค้นหาความสุขเพื่อ สนองความต้องการ ที่เหนือใคร รูปแบบที่ 3 Chic & Charm สำหรับความล้ำสมัย นำกระแสด้วยรสนิยม มีบุคลิกเฉพาะตัว แฝงเสน่ห์ และมีจินตนาการที่แตกต่าง พร้อมเติมเต็มความสุข ให้กับคนรอบข้าง และ รูปแบบที่ 4 Power & Performance สำหรับความท้าทาย รักอิสระ และมีความแตกต่าง ที่มีเอกลักษณ์
การเปิดตัวบัตร "อีตั้น ซุปเปอร์เรด ทเวนตี้โฟร์" จะสามารถช่วยกระตุ้น ให้ธุรกิจรถยนต์ นำเข้ามีความคึกคักมากขึ้น ตลอดจนช่วยกระตุ้นยอด การสั่งซื้อรถยนต์ ในช่วงไตรมาสที่ 3 ซึ่งสิทธิพิเศษ ดังกล่าวได้พร้อมให้บริการ กับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ใหม่ กับอีตั้นและลูกค้าอีตั้นในปัจจุบัน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ นอกจากนี้ อีตั้นยังได้คัดสรร กิจกรรมดีๆ ออกมาให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จนถึงสิ้นปี โดยเน้นให้ลูกค้า ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่จัดขึ้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณ ลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจ อีตั้นมาโดยตลอด อาทิ การจัดคาราวานร่วมทำบุญ เพื่อบริจาคเงินช่วยเหลือ ผู้ยากไร้และด้อยโอกาส ผ่านมูลนิธิหรือโครงการต่างๆ และยังเป็นการสร้างสัมพันธ์ภาพ ที่ดีต่อกันระหว่างลูกค้า กับบริษัทฯ อีกด้วย
อีตั้น ผู้แทนจำหน่ายชุดแต่ง "WALD" (วาลด์) อย่างเป็นทางการ รายเดียวในประเทศไทย
นายพีรศุษม์ เปิดเผยถึงการขยายไลน์ ธุรกิจใหม่ อุปกรณ์ชุดแต่งรถยนต์ ระดับไฮเอนด์จากญี่ปุ่น "WALD" ซึ่งได้รับความนิยม จากหลายประเทศทั่วโลก มาอย่างยาวนาน โดยอุปกรณ์ชุดแต่ง ดังกล่าวมีความโดดเด่นและมีความ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบสนองต่อความต้องการ ของผู้ที่หลงใหลการแต่งรถยนต์ โดยเฉพาะ หมู่นักแต่งรถในเมืองไทย
"WALD" เป็นอุปกรณ์ชุดแต่งรถยนต์ที่ออกแบบโดยเน้นความหรูหรา โฉบเฉี่ยว ใน Style Luxury ซึ่ง "WALD" มีสินค้าที่ครอบคลุม หลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นรถจากยุโรป เช่น Mercedes Benz , BMW ,Bentley , Aston Martin และรถจากทางญี่ปุ่น เช่น Toyota , Nissan , Honda , Lexus ฯลฯ
บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งจาก Wald Co.,Ltd. ประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นตัวแทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียว ในประเทศไทย โดยสินค้าที่นำเข้ามาจัดจำหน่าย ได้แก่
- Aero Part (ชุดแต่งภายนอก) ซึ่งนอกจากความสวยงามแล้ว "WALD" เป็นชุดแต่ง ที่ได้ให้ความใส่ใจ ถึงระบบอากาศ พลศาสตร์ของรถยนต์ โดยสามารถเพิ่มสมรรถนะ ของรถยนต์ให้สูงขึ้น และวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้ก็ประกอบด้วย ชิ้นส่วนที่ใช้นวัตกรรม ของวัสดุที่ให้ความแข็งแรง ทนทาน และเบามากขึ้น (คาร์บอนไฟเบอร์) ทำให้ลูกค้านักแต่งรถ มั่นใจได้ว่างานทุกชิ้น จะมีความประณีต และเข้ากันกับชิ้นส่วนรถยนต์ ได้อย่างพอเหมาะ
- ล้อแม็กซ์ ได้ออกแบบมา ให้มีความเหมาะสม กับชุด Aero Part (ชุดแต่งภายนอก) รวมถึงมีความแข็งแรง ทนทาน และมีน้ำหนักเบา เนื่องจากใช้วิธีการ ขึ้นรูปแบบ Forging (ขนาดล้อแม็กซ์ 20 นิ้ว ขึ้นไป)
- ชุดท่อไอเสีย จะช่วยเสริมความลงตัว และการตอบสนองต่อ เครื่องยนต์ที่ดีขึ้น
- อุปกรณ์เสริม สมรรถนะ เครื่องยนต์ , อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และของที่ระลึกเฉพาะจาก "WALD"
ทั้งนี้ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ด้วยคุณภาพและความโดดเด่น ในผลิตภัณฑ์ รวมถึงกลยุทธ์ ที่แข็งแกร่งในการทำตลาด ของบริษัทฯ จะช่วยผลักดัน ให้ยอดขายของ "WALD" ก้าวไปสู่จุดหมาย ที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน โดยตั้งเป้าภายใน 1 ปี สามารถทำรายได้กว่า 10 ล้านบาท
นอกจากนี้ บริษัทฯยังได้เปิดรับ ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ ชุดแต่ง "WALD" ทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อ สอบถามได้ที่ คุณธนรรถ ไทยสะเทือน Strategic Marketing (Accessories) สำนักงานใหญ่ บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท จำกัด โทร.0-2721-1222 ต่อ 151

ไม่มีความคิดเห็น: