วันพุธที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

ทีโอที เปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ We Dancing Online (WeDo) เอาใจวัยโจ๋

บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน)ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคม โดยคุณวรุธ สุวกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นประธานเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่จากประเทศไต้หวัน ประเภท Dance Battle อย่างเป็นทางการ โดยมีชื่อว่า We Dancing Online (WeDo) ซึ่งในงานนี้จัดขึ้นที่ลาน Atrium 1 Siam Center
ในส่วนของตัวเกม We dancing online ภาพตัวละครและฉากมีลวดลายสีสันสดใสสนุกสนาน ด้วยไอเทมเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายที่มากมายกว่า 30,000 ไอเทม ผู้เล่นสามารถแสดงบุคลิก เอกลักษณ์ รสนิยม ของตนเอง ผ่านทางการแต่งกายในเกมได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยระบบคอมมูนิตี้ที่แปลกใหม่ ด้วยการเข้าไปในห้องแชทรวม หรือเปิดห้องส่วนตัวแบบ exclusive สำหรับพูดคุยสังสรรค์เฉพาะกลุ่มเพื่อนฝูง โดยระบบนี้จะมีลูกเล่นสนุกๆ การใช้ท่าทางต่างๆ อาทิ ทักทาย บ๊ายบาย ส่งจูบ ขี่คอ กอดคอ หรือแม้แต่หอมแก้มก็สามารถทำได้
นอกจากนี้ยังมีโหมดลีลาท่าเต้นที่หลากหลาย โดยรวมเกมโหมดต่างๆไว้ที่นี่ ทั้งโหมดทั่วไป โหมดจังหวะกลอง โหมดจังหวะดนตรี นอกจากนั้นยังมีโหมดใหม่ๆที่ไม่เคยมีมาก่อน คือ โหมดเต้นกับศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น Rain F4 Cindy Jolin กว่า 30 ศิลปิน และยังมีท่าเต้นที่ทันสมัยทั้ง Hip Hop, Locking, Popping, Reggae มากกว่า 500 ท่า ซึ่งเพิ่มความสนุกสนานให้กับการเต้น
นายวรุธ สุวกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “จุดประสงค์หลักของการเลือกเกมออนไลน์ที่จะมาให้บริการของทีโอที คือ เกมนั้นๆ จะต้องสร้างความสนุกสนาน ความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่น ที่สำคัญจะต้องเป็นเกมสีขาวที่ไม่มีพิษภัย เป็นเกมที่สร้างสรรค์โดยเกม WeDo หรือเกม We dancing Online นี้ก็เป็นเกมแนว Music Battle ที่ผู้เล่นจะต้องฟังเพลงและจับจังหวะให้ถูก เพื่อเล่นเกมในโหมดต่างๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้ฝึกสมาธิ และเพลิดเพลินจากการฟังเพลงอีกรวมถึงได้เลือก แฟชั่นตามเทรนด์ภายในเกม ที่มีให้เลือกกว่า 30,000 ไอเทม สมกับชื่อ The Fashionable Dance online”
สำหรับการโปรโมทเกมออนไลน์ We Dancing Online ทีโอที ได้จัดกิจกรรม on ground ตลอดทั้งปี 52เปิดตัวกิจกรรมใหญ่แห่งปี “WeDo Cover Crew Contest 2009” ซึ่งเป็นกิจกรรมประกวดการเต้นโคฟเวอร์สำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ และกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยจะมีการแข่งขันเพื่อค้นหาตัวแทนผู้ชนะเลิศประจำ Stage ทั้ง 5 Stage การจัดรอบออดิชั่น จัดขึ้นที่ลาน Atrium2 Siam Center และชิงชนะเลิศหาตัวแทนประจำ Stage ที่ลานหน้าลิฟท์แก้ว จัตุรัส จามจุรี (Jamjuree Square) เพื่อมาประชันฝีมือในรอบชิงชนะเลิศ ค้นหาสุดยอดวง Cover แห่งปีที่งาน BIG FEST 2009 ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท
เตรียมพบกับกิจกรรมดีๆในเชิงสร้างสรรค์ กิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว และกิจกรรมเพื่อสังคมที่ ทีโอที เน้นย้ำมาตลอด อาทิ กิจกรรมจัดไปดูคอนเสิร์ต, กิจกรรมวันแม่ วันพ่อ และกิจกรรมดีๆ ติดตามรายละเอียดการร่วมกิจกรรมได้ที่หน้าเว็บไซต์ www.wedo.in.th

ไม่มีความคิดเห็น: