วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2552

อั้ม อธิชาติ เผยโฉม 10 ผู้เข้ารอบ สิงห์ ดิไอดอล โปรเจ็คท์ วัน

หลังจากที่หนุ่มอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ได้แถลงข่าวเปิดตัวในฐานะผู้จัดหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงกับโปรเจ็คท์ยักษ์ใหญ่ โดยได้ร่วมมือกับไทยทีวีสีช่อง 3 ภายใต้ชื่อ “สิงห์ ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน” งานนี้ยังได้แท็กมือกับ สิงห์หนุ่มมากความสามารถ เต้ – สันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ นอล-แอลกอฮอล์ บริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในการร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ สู่สังคมในครั้งนี้อีกด้วย โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 10 ผู้เข้ารอบสุดท้าย และรหัสประจำตัวสำหรับโหวตเพื่อร่วมทำความดี พร้อมกับดาราพี่เลี้ยงทั้ง 5 ที่จะมาช่วยปฏิบัติ 5 ภาระกิจเพื่อสังคม ดังนี้
ID 1 เบิร์ด-กิตติพิชญ์ นิลนพรัตน์ จับคู่กับ ID 2 ยู-ณวิญญู ภูวัฒนา เพื่อทำภารกิจสนับสนุน ครูติ๋ว สุทธาสินี น้อยอินทร์ แห่งบ้านโฮมฮัก จ. ยโสธร โดย อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์
ID 3 ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล จับคู่กับ ID 4 แยม-มธุรินทร์ สุธารัตน์ เพื่อทำภารกิจสนับสนุน คุณตาสงัด คนปลูกต้นไม้ อ. พรหมพิราม จ. พิษณุโลก โดย แอน ทองประสม
ID 5 โบ้ท-อรรถกร จังเกษม จับคู่กับ ID 6 แอร์-ฐิตารีย์ สมิตานัน เพื่อทำภารกิจสนับสนุน พระพิศาลประชานุกูล พระนักพัฒนา อ. ท่าสองยาง จ. ตาก คาบเกี่ยว อ.อมก๋อย จ. เชียงใหม่ โดย ต่าย ณัฐพล ลียะวนิช
ID 7 แบงค์-อาทิตย์ วิบูลย์พาณิชย์ จับคู่กับ ID 8 นิก-ปจิตรา ภรณ์เจริญ เพื่อทำภารกิจสนับสนุน รต. สมชีพ บัวชุม (ครูใหญ่) โรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดน อ.ตะโกปิดทอง จ. ราชบุรี โดย นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
ID 9 ป๊อป-อจิรงค์ เดชไกรศักดิ์ จับคู่กับ ID 10 อุ๋ง อิ๋ง-ณัชชา อารีรักษ์ เพื่อทำภารกิจสนับสนุน น้องกอล์ฟ คมกฤช เรืองไพศาล พลเมืองดีของสังคมไทย จ. โคราช โดย อ้น สราวุธ มาตรทอง
รายการ “Singha The Idol Project 1” (สิงห์ ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์วัน) เป็นรายการค้นหาว่าที่ พระเอก และ นางเอกคนใหม่ของช่อง 3 ซึ่งจำเป็นต้องมีคุณสมบัติเด่น คือ “ร่วมทำความดี และ แบบอย่างที่ดีของสังคม ” โดย น้องๆ ดิไอดอลทั้ง 10 จะต้องร่วมกับดาราพี่เลี้ยงในการระดมทุนเพื่อช่วยเหลือบุคคล ที่เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม ตามจังหวัดธุระกันดาร ต่างๆ โดยแฟนเริ่มโหวตกันได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมนี้ โดยพิมพ์ ID ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันแล้วส่งไปที่ 4838550 ครั้งละ 5 บาท หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องการบริจาคได้ที่ http://www.the-idol.com/
โครงการสิงห์ ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน มุ่งเน้นหาบุคคลที่จะมาเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม ดังนั้น ผมจึงไม่ลังเลเลยที่จะร่วมมือกับทางคุณอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ เพื่อสนับสนุนการสร้างสรรค์ โปรเจ็คท์ดีๆสู่สังคม ถือเป็นรายการแปลกใหม่สำหรับสังคมไทย ไม่ใช่แค่เวทีประกวดเพื่อค้นหาดาราหรือสร้างผู้มีชื่อเสียงเพียงอย่างเดียว แต่มุ่งเน้นในเรื่องของการทำความดี และ สนับสนุนผู้ที่ทำความดีอีกด้วยครับ อยากให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับโปรเจ็คท์ดีๆแบบนี้ต่อไปนะครับ เรื่องราวมีความน่าสนใจมาก และทุกคนเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสังคม และที่สำคัญทุกคนต่างก็เป็นคนที่ไม่ย่อท้อ ในการทำดี แม้ร่างกายจะเจ็บป่วย หรือแม้แต่จะต้องบาดเจ็บ และ ถูกเหยียดหยามจากทางสังคม ซึ่งในวันนี้ผมในนามของบริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด อยากเป็นตัวแทนของสังคม เพื่อช่วยเหลือและตอบแทนพวกเขา เพื่อต่อลมหายใจให้คนดีของสังคมได้มีแรงสู้ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งครับ ” คุณสันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ นอล-แอลกอฮอล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด กล่าว
“ผมมองว่าทุกวันนี้เวทีประกวดที่มีอยู่มากมายในประเทศไทย และแทบทุกเวทีเน้นค้นหาคนที่หน้าตาดี มีความสามารถมากมายซึ่งสิ่งเหล่านี้ผมมองว่า สามารถฝึกฝนกันได้ไม่ยาก แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับสังคมเราตอนนี้คือ “ความดี และ การแบ่งปัน” ซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่ในระดับจิตสำนึกที่จะติดตัวเราเป็นคุณค่าของเราตลอดไป คุณค่าที่ยิ่งใหญ่ของคน คือคุณค่าที่ได้แบ่งปันกันครับ และนี่คือแนวคิดก่อนจะเป็นรายการนี้ครับ ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนกิจกรรมดีๆแบบนี้ ที่จะช่วยเสริมสร้างให้สังคมไทยน่าอยู่ยิ่งขึ้นนะครับ อยากให้ทุกท่านติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับ 10 ผู้เข้าแข่งขันด้วยนะครับ” อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ดาราและผู้จัดคนเก่ง กล่าวทิ้งท้าย
รายการ “Singha The Idol Project 1” (สิงห์ ดิไอดอล โปรเจ็ควัน) จะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.30-15.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มสัปดาห์แรกวันที่ 15 สิงหาคม 2552 นี้

ไม่มีความคิดเห็น: