วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2552

กอล์ฟ ออกอัลบั้มรวม " Be My Guest Be My Golf "

Be My Guest Be My Golf เป็นอัลบั้มที่รวมเพลงครั้งแรกที่ กอล์ฟ ร้อง กอล์ฟ แต่ง ตั้งแต่เป็นวง LeDome จนมาถึงอัลบั้ม Be My Guest Singaholic ซึ่งในอัลบั้มชุดมีทั้งหมด 33 เพลง แบ่งเป็น 2 ซีดี “ครบทุกเพลงที่คุณคุ้นและไม่คุ้น” อาทิเช่น เรื่องโกหก ความลับ เฉลยตอนจบ ปลายฟ้า รักมากมาย ฉันยังอยู่ ส่วนเกิน ระดับสายตา จุดเดิม และอีกเพียบ พร้อมเพลงพิเศษ เหงาบนดอย สัญญาลมปาก Acoustic version และเท่าไหร่เท่ากัน ในสไตล์ กอล์ฟ เบญจพล
“รูปแบบของอัลบั้มเหมือนเป็นเรื่องสั้นเล็กๆ ที่ผมเขียนเอาไว้ แล้วยังมีรูปถ่ายที่ถ่ายมาแล้วให้ดูกันขันๆ ขำๆ ผมไม่ได้คาดหวังกับอัลบั้มมากมาย อาจเพราะเป็นอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองด้วย ผมอยู่กับอัลบั้มรวมศิลปินอย่าง Be My Guest Be My Golf มาจนชินแล้ว แต่ได้คุยกับพี่ๆ ที่เคยมาร้องในอัลบั้ม Be My Guest Be My Golf ไว้แล้ว ถ้ามีคอนเสิร์ตก็จะเชิญพี่ๆ เขาไปร่วมด้วย”
สำหรับอัลบั้ม Be My Guest Be My Golf ในปีหน้านั้นต้องรอลุ้นดูว่ามีใคร แต่ขอแย้มๆ ว่ามีศิลปินใหม่หลายคนละกัน ผลงานปีหน้านอกจากอัลบั้ม บี มาย เกสท์ ยังมีโปรเจกท์ของครูฟ้าใส(ปัณญพัสตร์ ธรรมรัตน์) และ แตง โชว์รูม แน่นอน ตอนนี้ก็กำลังดูๆ อยู่ ถ้าไม่ใช่ต้นปีก็อาจจะเป็นปลายปี แต่ยังบอกไม่ได้นะว่าอัลบั้มไหนจะออกก่อน” กอลฟ์กล่าวสรุป

ไม่มีความคิดเห็น: