วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2552

เปิดตัวหนังสือ เรื่องรัก ไม่ลับ แหม่ม วิชุดา

ได้ฤกษ์เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับหนังสือนิยายรักเล่มแรกในชีวิตของแหม่ม วิชุดา “เรื่องรัก...ไม่ลับ” ที่เจ้าตัวทุ่มใจจับปากกาเขียนถึงเรื่องราวความรักของคนบันเทิง ที่ไม่ต้องพึ่งแสตนด์อิน ไม่ต้องพึ่งพาคลิปฉาว คลิปโฉ่ทั้งหลาย งานนี้สาวแหม่มไม่ได้ระบุว่าจะเป็นเรื่องราวของใคร เพียงแต่บอกว่าอยากให้เรื่องราวที่เธอเขียนขึ้นเป็นอุทาหรณ์และเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังเผชิญชีวิตรักคล้ายๆใบรูปแบบนี้อยู่ ส่วนคนที่ได้อ่านเนื้อหาในบางตอนต่างพูดได้คำเดียวว่า “แซ่บ...ถึงใจ”
ระหว่างที่งานกำลังดำเนินไปด้วยความสนุกสนานอบอุ่นอย่างเป็นกันเอง เพราะผู้รับหน้าที่เป็นพิธีกรคือเพื่อนรักอย่าง โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา จู่ๆผู้กำกับนกก็เดินตรงดิ่งแหวกฝ่าวงนักข่าวเข้ามาหยุดยืนอยู่หน้าเวที แล้วยื่นตุ๊กตาบลายธ์พร้อมกล่องเครื่องประดับแสดงความยินดีกับแหม่ม วิชุดา หลายๆคนที่อยู่ภายในงานคงสังเกตเห็นสีหน้าที่บ่งบอกถึงความยินดี ที่คนทั้งคู่มีให้แก่กัน งานนี้ผู้กำกับนก รีบมาแล้วก็ต้องรีบไปเพราะติดถ่ายละครเรื่องนัดกับนัดอยู่
“แหมมม...ถึงงานจะรัดตัวแค่ไหน ยังไง๊ ยังไงก็ยังอุตส่าห์ปลีกตัวมา...”
นอกจากพี่น้องสื่อมวลชนที่พากันมาให้กำลังใจเจ้าของงานอย่างคับคั่ง ก็ยังมีเพื่อนๆทีมละครเป็นต่อ ที่มาแนวแว่นดำทั้งแก๊งค์ ไม่ว่าจะเป็นพี่อู๊ด พี่ยม พี่วอก น้องเป้ย ปาดวาดที่พักถ่ายละครก็เดินทางมาร่วมให้กำลังใจด้วย โอ๋ ภัคจีรา,ฮาน่า ทัศนาวลัย,นก ศิขรินธาร.ปู มัณฑนา,หาญญ์ หิมะทองคำ,ฝน ธนสุนทร
แถมยังมีเซอร์ไพร้ส์ท้ายงานจากคำทำนายของหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มที่ว่า “เนื้อคู่ของคุณแหม่ม กำลังจะเดินทางมาภายในเดือนมีนาคมปีหน้า มีลักษณะขาวสูง” เรื่องนี้หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ไม่มีความคิดเห็น: