วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2552

เบอร์ด้า (ประเทศไทย) เปิดตัวเทรนด์ชุดแต่งงาน และเครื่องประดับสำหรับเจ้าสาวยุคใหม่

ภาพจากซ้าย คุณแคท วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์,คุณสาวิตรี อัครมาส,คุณธาริณี กาญจนะวงศ์,คุณฐปนี มนต์เสรีนุสรณ์,คุณฐรินดา กรรณสูต
บริษัทเบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร Wedding เปิดตัวเทรนด์ชุดแต่งงาน และเครื่องประดับสำหรับเจ้าสาวยุคใหม่ พร้อมเนื้อหาเพื่อผู้หญิงในนิตยสารเวดดิ้งฉบับล่าสุด โดยมีวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และฐรินดา กรรณสูต ให้เกียรติร่วมงาน ณ ห้างสยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้
ธาริณี กาญจนะวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด และบริการลูกค้า บริษัทเบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด ในนิตยสาร Wedding ออกไอเดียเก๋เอาใจสาวๆ ที่กำลังจะเตรียมตัวแต่งงานด้วยการเชิญ สาวิตรี อัครมาส เจ้าของห้องเสื้อกนิษฐ์ (Ganit) ดีไซเนอร์ชุดแต่งงาน และชุดราตรีชื่อดังที่สาวๆ ใฝ่ฝัน และฐปนี มนต์เสรีนุสรณ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เลอโบ จิวเวอร์รี่ จำกัด มาร่วมนำเสนอเทรนด์ชุดวิวาห์ พร้อมเครื่องประดับสำหรับเจ้าสาวยุคใหม่ พร้อมกับแนะนำเคล็ดลับการเลือกชุดแต่งงาน ให้เหมาะกับรูปร่างมาฝากกันในงาน “Wedding Magazine Presents The Ultimate Guide for the Modern Bride”
สำหรับแฟชั่นเซ็ทชุดวิวาห์ที่นำมาโชว์ในครั้งนี้ สาวิตรีกล่าวว่า “จะเน้นธีมสำหรับเจ้าสาวที่ไม่ต้องการซ้ำแบบใคร จะเน้นความเปรี้ยวเฉี่ยว มีหลายทรง ทั้งเกาะอก แขนยาว ชุดที่ช่วยอำพรางต้นแขน ส่วนกระโปรงจะมีแบบหางปลา ซึ่งจะช่วยให้เจ้าสาวดูเซ็กซี่ยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับสาวสะโพกผาย หรือแบบ ยูโรเปี้ยนลุค ก็จะเน้นการ มิกซ์แอนด์แมทช์ ของผ้าชนิดต่างๆเช่น ลูกไม้ ไหมญี่ปุ่น หรือใช้พื้นผิวของเนื้อผ้าที่แตกต่างกัน ทำให้ชุดมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการปักคริสตัล หรือเลือกเครื่องประดับเก๋ๆ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความสวยงามให้เจ้าสาวได้มากยิ่งขึ้น”

ไม่มีความคิดเห็น: