วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2552

''น้ำมันมวยชนิดครีม'' ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก บริษัท เทวกรรมโอสถ จำกัด

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ ''น้ำมันมวยชนิดครีม'' ผลิตภัณฑ์คุณภาพใหม่ล่าสุดที่ บริษัท เทวกรรมโอสถ จำกัด นำเสนอให้กับผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัยได้ใช้
นางทิพย์วรินทร์ อินทรทัต ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เทวกรรมโอสถ ผู้ผลิตและทำการตลาดสินค้าเวชภัณฑ์น้ำมันบรรเทาอาการปวดเมื่อยยี่ห้อน้ำมันมวย เปิดเผยว่า ภายใต้แผนการดำเนินธุรกิจของรุ่นที่ 4 จะใช้งบราว 7-10% ของรายได้รวม เพื่อ ทำตลาดสินค้าไลน์ใหม่ในรอบ 50 ปี นับจากดำเนินธุรกิจภายใต้แบรนด์น้ำมันมวย คือ น้ำมันมวยชนิดครีม เพื่อรุกตลาดผลิตภัณฑ์ครีมบรรเทาอาการปวดเมื่อยจากการเล่นกีฬาทุกประเภท
ครีมน้ำมันมวย บริษัทต้องการขยายฐานกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่นิยมเล่นกีฬาทั่วไป และคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์บรรเทาความปวดเมื่อยลักษณะเนื้อครีม มากกว่ารูปแบบน้ำมันที่บริษัททำตลาดก่อนหน้านี้ โดยจะเจาะไปยังกลุ่มสถาบันการศึกษาและโรงเรียนที่จัดกิจกรรมกีฬา เป็นต้น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย
แนวทางการทำตลาดในประเทศ จะขยายไปยังร้านขายยาในห้างค้าปลีกสมัยใหม่และร้านขายยาทั่วไป ใช้กลยุทธ์ราคาสินค้าในการทำตลาด โดยปริมาณ 100 กรัม วางจำหน่ายราคา 75 บาท ต่ำกว่าคู่แข่ง 30-40% เป็นต้น ส่วนน้ำมันมวยราคา 66 บาท บรรจุ 120 ซีซี

ไม่มีความคิดเห็น: