วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2552

CPS CHAPS คว้าตัวอนันดา เอเวอริ่งแฮม มาเป็น presenter

ความแรงอะไรก็ฉุดไม่อยู่ กับหนุ่มมาดเซอร์ สุดเซ็กซี่แห่งปีที่ถูกจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ ทำให้เสื้อผ้าแบรนด์ดังอย่าง CPS CHAPS ต้องเชิญหนุ่มฮอตมาร่วมงานในปีนี้ โดยเปิดตัวอนันดา เอเวอริ่งแฮม ในบทบาท Presenter ที่พร้อมจะมากระชากหัวใจสาวน้อยสาวใหญ่ทุกราย กับความที่มีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง เรียกได้ว่าเท่อย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อเอาใจหนุ่มเทรนดี้ทั้งหลาย
Collection ของ CPS CHAPS ใน Winter 2009 นี้ ได้แรงบันดาลใจมาจาก Biker Rocks เป็นสไตล์ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชอบเดินทาง ที่มีความเท่ ความมั่นใจ และดูดีแบบไม่ตั้งใจ ให้ความรู้สึกทะมัดทะแมงซึ่งสะท้อนถึงความแข็งแกร่งในแบบสุภาพบุรุษ ที่เชื่อว่าจะต้องถูกใจแฟนคลับของ CPS CHAPS อย่างแน่นอน บรรดาดีไซเนอร์ต่างเนรมิต ตั้งแต่ concept การเลือกผ้าและวัตถุดิบจนถึงการออกแบบในทุกๆชุด สำหรับคอคเลคชั่นนี้
“เพราะอากาศเมืองไทยค่อนข้างร้อน ผมจึงชอบและเลือกที่จะใส่เสื้อยืดที่เนื้อผ้าดีๆ ใส่แล้วสบายและต้องดูไม่ธรรมดา ใส่กับกางเกงยีนส์ skinny พอดีตัว แต่ถึงแม้อากาศเมืองไทยจะร้อน ผมก็ยังอินกับการใส่ jacket อยู่ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ก็มีตัวที่ผมชอบมากอยู่ด้วย คือ jacket ยีนส์เอาไว้ใส่เวลาขี่มอเตอร์ไซค์ เท่มาก ผมชอบ และเวลาใส่เข้าชุดกัน ผมจะรู้สึกหล่อแบบไม่ตั้งใจครับ” อนันดา กล่าวพร้อมยิ้ม
“ปกติผมก็ใส่เสื้อผ้าของ CPS CHAPS อยู่แล้ว และผมก็รู้สึกดีมากที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับแบรนด์นี้ happy ครับ เพราะรู้สึกว่า ผมกับ CPS CHAPS ก็มี lifestyle ที่คล้ายกัน แนวเสื้อผ้า CPS CHAPS กับผมก็ตรงกันอยู่แล้ว ดูดี และก็แน่นอนว่าเท่ครับ” อนันดา กล่าวสำทับ
ในวินเทอร์คอลเลคชั่นนี้ เหมาะกับสุภาพบุรุษที่ชอบแต่งตัวลำลองสบายๆ แต่ดูเท่ และแอบเซ็กซี่ โดยจะเน้นที่โทนสีดำ เทา ขาว เป็นพิ้นฐานและเพิ่มสีสันด้วยโทนสีแดงและน้ำเงิน ให้กลิ่นอายแบบเอิร์ธโทน แต่แอบซ่อนอารมณ์ศิลปะอย่างน่าจับตามอง เสื้อยืดคอวีและ คอกลม จะเน้นตัดเย็บเป็นเสื้อที่ใส่แล้วพอดีตัว เนื้อผ้ามีความโปร่งสบายเน้นผ้า cotton เล่นลายกราฟฟิคต่างๆ และใช้เทคนิค photo-printed หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตลาย

ไม่มีความคิดเห็น: