วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2552

งาน “True Explorer and Amarin Discovery Present : Amarin Freedom Dog Party” ตอน 7 Wonder Dogs

อัมรินทร์ ดิสคัฟเวอรี่ โดย ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ร่วมกับ บมจ.ทรูวิชั่นส์ และสำนักพิมพ์ฟรีดอม จำกัด ส่งมอบความสุขให้คนรักสุนัข ... สัมผัสประสบการณ์แห่งการเรียนรู้แบบใหม่ด้วยปรากฏการณ์ที่สุดของปีในงาน “True Explorer and Amarin Discovery Present : Amarin Freedom Dog Party” ตอน 7 Wonder Dogs ”เป็นการรวมเอาที่สุดของสุนัข 7 Wonder 7 แบบไว้ในงานเดียวกัน ครั้งแรกของประเทศไทย รวมทั้งเรียนรู้วิธีการปรับพฤติกรรมสุนัขตามแบบฉบับของซีซาร์ มิลลาน นักปรับพฤติกรรมจากรายการฮิตที่สุดในอเมริกา The Dog Whisperer with Cesar Millan”
นายรุ่งยศ จันทภาษา รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า กล่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “Amarin Discovery โดยศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่ามีแนวคิดในการเปิดประสบการณ์แห่งการเรียนรู้ในรูปแบบใหม่ที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ดังนั้นเราจึงรวบรวมสิ่งที่เป็นที่สุด มาให้ได้สัมผัส รวมทั้งได้เรียนรู้กับความพิเศษ ของสุนัขที่เป็นที่สุด ทั้งสุนัขที่แพงที่สุด กับค่าตัวถึงกว่า 2 ล้านบาท ที่ไม่เคยไปปรากฏตัวที่ไหนมาก่อน หรือสุนัขที่เป็นแชมป์จากสนามต่างๆ อย่าง จีจี้ สุนัขที่เป็นตัวเอกของงานนี้และเป็นแชมป์ Agility ของประเทศไทย ที่ทุกคนจะได้เห็นถึงความน่ารัก และแสนรู้จากการฝึกตามแบบอย่างของ ซีซ่าร์ มิลลาน นอกจากนั้นยังได้พบกับกิจกรรมมากมายที่นำมาโชว์ ทั้ง 2 วัน ทั้งวันที่ 22 - 23 สิงหาคมนี้ ภายใต้สีสันความสนุกของกลุ่มคนรักสุนัขที่จะมารวมตัวกันในงานนี้โดยเฉพาะ”
Amarin Freedom Dog Party ตอน 7 Wonder Dogs” เปิดตัวด้วยการพูดคุยกับกูรูด้านพฤติกรรมสุนัข เรียนรู้การเป็นจ่าฝูงไปพร้อมบรรดาเหล่าดารา และเซเลบริตี้ ผู้รักสุนัข ที่มาพร้อมสุนัขคู่ใจ อาทิ หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล กับสุนัขพันธ์ชิสุ ,หยาดทิพย์ ราชปาล กับสุนัขพันธ์ชิวาวา ,เก๋-ชลลดา เมฆราตรี กับสุนัขพันธ์มอลทีส และป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ กับสุนัขพันธ์แจ๊ครัสเซล และพบกับที่สุดสุนัข 7 แบบ เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่นี่เพียงแห่งเดียว อาทิ สุนัขพิทบูลที่ทรงพลังมากที่สุด, สุนัขที่แพงที่สุด โดยมีค่าตัวถึง 2 ล้านบาท , สุนัขที่ฉลาดที่สุด , สุนัขพันธุ์ที่ดุที่สุด , สุนัขที่เดินทางมากที่สุด และ สุนัขที่ตัวใหญ่ที่สุด ปิดท้ายด้วยการโชว์และการสาธิตการฝึกสุนัขอารักขา กับสุนัขสายพันธ์เยอรมัน เซพเพอด โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากชมรมผู้เลี้ยงสุนัขเยอรมัน เซพเพอด
ทรูวิชั่นส์ ... มอบสิทธิ์พิเศษให้คอร์สฝึกผู้นำ
นายศึกษิฐ ชลศึกษ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ.ทรูวิชั่นส์ กล่าวถึงการร่วมเป็นผู้สนับสนุนหนึ่งในผู้จัดกิจกรรมครั้งสำคัญกลางใจเมืองในครั้งนี้ว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าเราเป็นผู้นำรายการที่ดี มีสาระและบันเทิงอย่างครบครันมามอบให้กับสมาชิกอย่างสม่ำเสมอ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนสิงหาคมนี้ เรามีหลากหลายรายการมาให้คนรักสุนัขรับชม เช่น รายการ “คู่มือรู้จักสุนัขปีที่ 4 “ ทางช่อง Ture Explore 1 ซึ่งนอกจากสมาชิกทรูวิชั่นส์จะเพลิดเพลินกับสารคดีที่มีประโยชน์ และสาระความรู้มากมายแล้ว ยังสามารถร่วมลุ้นชิงรางวัลพิเศษ “คู่มือปรับพฤติกรรมสุนัข” โดย ซีซาร์ มิลลาน” นักปรับพฤติกรรมระดับโลก ฉบับภาษาไทย (Limited Edition) 1 ชุด 2 เล่ม ราคา 750 บาท จำนวน 10 รางวัล
ส่วนนางสาวประไพศิริ เชี่ยวสาริกิจ กรรมการผู้จัดการสำนักพิมพ์ฟรีดอม พับลิชชิ่ง จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากสำนักพิมพ์ฟรีดอมฯ เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์หนังสือซีซาร์ เวย์ และ สู่วิถีแห่งผู้นำฝูงสุนัขมาแปลเป็นภาษาไทย มีความเห็นด้วยกับแนวทางของซีซาร์ ที่ใช้ในการปรับพฤติกรรมสุนัขด้วยการสร้างสมดุลระหว่างเจ้าของและสุนัข รวมทั้งเน้นที่การเลี้ยงดูให้เป็นไปตามธรรมชาติอย่างที่สุนัขควรจะเป็น ทุกคนที่อ่านหนังสือสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ส่วนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อต้องการให้ความรู้ด้านการเลี้ยงสุนัขตามแนวทางของซีซาร์ มิลลาน อีกทั้งยังต้องการให้ผู้ที่ซื้อหนังสือทั้งสองเล่มไปแล้วกลับมาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการนำวิธีของซีซาร์ ไปใช้ว่าได้ผลเป็นอย่างไร”
กิจกรรมหลักภายในงานเมื่อวันที่ 22 – 23 สิงหาคม 52 ประกอบไปด้วย การพูดคุยเรื่องการเลี้ยงดูสุนัขในแบบฉบับของซีซาร์ มิลลาน ทำอย่างไรให้สุนัขรู้ได้ว่าเราเป็นจ่าฝูง การออกร้านของผู้สนับสนุนต่าง ๆ การประกวดการแต่งกายสุนัข , การประกวดภาพถ่ายสุนัข , การตรวจสุขภาพสุนัขโดยโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ และที่สำคัญคือทุกคนจะได้พบกับ “7 Wonder Dogs” เป็นการรวมที่สุดของสุนัขเป็นครั้งแรกในประเทศไทยมาไว้ที่นีเพียงแห่งเดียว พบกับสุนัขพิทบูลที่ทรงพลังมากที่สุด, สุนัขที่แพงที่สุดถึงตัวละ 2 ล้านบาท , สุนัขที่ฉลาดที่สุด , สุนัขพันธุ์ที่ดุที่สุด , สุนัขที่เดินทางมากที่สุด และ สุนัขที่ตัวใหญ่ที่สุด มาไว้ที่นี่ที่เดียว ซึ่งจะสร้างกระแสการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ไม่มีความคิดเห็น: