วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2552

TTF เตรียมจัดงาน Interior in Trend ’09

เตรียมพบกับงานใหญ่ที่ครบเครื่องเรื่องอินทีเรียร์ งาน Interior in Trend ’09 งานแสดงการออกแบบตกแต่งภายในและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง จัดโดยบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ สมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย (TIDA) และสภาวิชาการสถาปัตยกรรมภายในและการออกแบบภายในแห่งประเทศไทย (IAIDAC) ภายในงานจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมด้านการออกแบบตกแต่งภายในที่เข้มข้นด้วยความคิดสร้างสรรค์ พร้อมกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
กิจกรรมซึ่งถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงาน ได้แก่ กิจกรรม Meet & Match การบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในจากเหล่ามัณฑนากรมืออาชีพ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่ง อาคารที่พักอาศัย สำนักงาน โรงแรม รีสอร์ท คลับเฮ้าส์ ร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย โดยไม่จำกัดเฉพาะเจ้าของกิจการ นักลงทุน นักธุรกิจ หรือเจ้าของโครงการต่างๆ เท่านั้น ผู้สนใจทั่วไปที่ต้องการออกแบบตกแต่งบ้านเรือนของตน ก็สามารถขอรับคำปรึกษาได้ฟรีเช่นเดียวกัน ซึ่งข้อดีของการขอรับคำปรึกษาด้านการออกแบบตกแต่งภายในจากมัณฑนากรในงาน Interior in Trend ’09 นั้น เป็นการเพิ่มทางเลือกในด้านแนวคิดหรือไอเดียที่แตกต่างหลากหลาย ตามสไตล์ของมัณฑนากรแต่ละท่าน และพิเศษสุด เฉพาะผู้ขอรับคำปรึกษาภายในงาน จะได้รับแบบตกแต่งภายในฟรี (ไม่รวมค่าถ่ายเอกสาร) ไม่จำกัดจำนวนอีกด้วย
สำหรับมัณฑนากรที่จะมาร่วมมอบคำปรึกษาให้กับผู้ที่สนใจ ในงาน Interior in Trend ’09 ล้วนแต่เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในวิชาชีพ และมีผลงานด้านการออกแบบตกแต่งที่เป็นที่ยอมรับมากมาย อาทิ คุณพูนศิริ จันทร์จำปี จาก ALL SET DESIGN CO., LTD. คุณอรรณพ สมานญาติ จาก AW & ASSOCIATES CO., LTD. คุณสุวรรณรัตน์ เลิศสงครามชัย จาก DMIXDESIGN CO.,LTD. คุณนิรันดร เมฆโปธิ, คุณปธิกร เมฆมณเฑียร จาก ERDINI DESIGN CO.,LTD คุณประพจน์ ปานโพธิ์ทอง จาก G7INTERIOR CO.,LTD. คุณคณิต ศรีดารณพ จาก SEZ SIGN CO.,LTD. และคุณวนิดา เย็นสุข จาก TOTAL DESIGN SOLUTIONS CO.,LTD.
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อาทิ การจัดแสดงผลงานผู้ได้รับรางวัล “นักออกแบบแห่งปี” (Designer of the Year 2009) การประกวดออกแบบ Design Work Shop 2009 จากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ การจัดแสดงผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายในระดับ Hi-Class, การจัดแสดง Interior Designer Gallery ที่รวบรวมรายชื่อและผลงานของ Interior Designer ไว้มากที่สุดในเมืองไทย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย
ร่วมรับคำปรึกษาด้านการออกแบบตกแต่งภายในจากเหล่ามัณฑนากรแถวหน้า พร้อมกิจกรรมคับคั่งในงาน Interior in Trend ’09 งานเดียวที่ตอบตอบโจทย์ทุกความต้องการด้าน Interior ทั้งผลิตภัณฑ์ บริการออกแบบ และแวดวงการศึกษาด้านการตกแต่งภายใน ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 10 – วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายนนี้ เวลา 11.00-21.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS (สถานีสยาม : ทางออกที่ 5)

ไม่มีความคิดเห็น: