วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2552

7 สาวฮอตประกาศศักดาชิงตำแหน่ง Sexy Leo Girl Season 4

หลังแคมเปญร้อนแห่งปี “Sexy Leo Girl Season 4” ส่ง ลูกเกด เมทินี พร้อมทีม 5 สาวฮอตรุ่นพี่ได้แก่ เป้ย ปานวาด, ไอซ์ อภิษฎา, แพร พรรัมภา, ลูกตาล อาริษา และ มาริษา แอนนิต้า ออกเฟ้นหาสาวเซ็กซี่ พร้อมร่วมทำกิจกรรมการกุศลเพื่อน้องๆ ผู้พิการทั่วทุกภูมิภาคในประเทศ ก็มีสาวๆ ให้การตอบรับมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ประชันความเซ็กซี่แบบไม่มีใครยอมใครกันเป็นจำนวนมาก เล่นเอากรรมการหนักใจกันถ้วนหน้า

ทว่าในที่สุดลีโอเบียร์ก็ได้ 15 สาวตัวแทนทุกภูมิภาคที่เข้าตาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sexibility Me: โดดเด่นด้วยความเซ็กซี่ เหนือกว่าด้วยความสามารถมาประชันกันในรอบตัดเชือก ซึ่งจัดขึ้นที่เซ็น อีเว้นท์ ฮอลล์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา เพื่อลุ้นโอกาสเข้าไปฟาดฟันความเซ็กซี่กันต่อในรอบสุดท้ายของแคมเปญ “Sexy Leo Girl Season 4” ประจำปีนี้

ก่อนมาถึงรอบนี้ สาวๆ ทั้ง 15 คนมีโอกาสได้ฟิตซ้อมและเตรียมตัวกันอย่างเต็มที่ เริ่มตั้งแต่การทำเวิร์คช็อปเพิ่มความสวย เติมความเซ็กซี่ให้รอบด้าน ทั้งเวิร์คช็อปการแต่งหน้าทำผมจากผู้เชี่ยวชาญ การดูแลผิวพรรณจากผลิตภัณฑ์ของโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ เรื่อยไปถึงเวิร์คช็อปการพัฒนาบุคลิกภาพ การแสดงจากครูลักษณ์แห่งบ้านเอเอฟ การเต้น และการเดินแบบที่พี่ลูกเกดลงมาเทรนน้องๆ ทุกคนด้วยตัวเอง เพื่อให้โชว์บนเวทีในรอบการประกวดของแต่ละคนออกมาดีที่สุด ซึ่งหลังจากเวิร์คช็อปและซักซ้อมกันอย่างเต็มที่ 3 วันเต็ม พี่ลูกเกดและเทรนเนอร์ทุกๆ ท่านก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เพราะน้องๆ ทั้ง 15 คน ต่างก็งัดเอาลีลาความเซ็กซี่ที่ได้ฝึกฝนและเรียนรู้จากพี่ๆ มาใช้บนเวทีเรียกเสียงฮือฮาให้กับหนุ่มๆ ที่มาชมการประกวด พร้อมทั้งสร้างความหนักใจให้กับกรรมการทุกท่านในงานกันน่าดู!!

และในที่สุด เมื่อถึงเวลาประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 7 คนสุดท้าย แต่ละรายชื่อที่ออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเวทีจากทั้งผู้เข้าประกวด กรรมการรุ่นพี่ รวมไปถึงหนุ่มๆ สาวๆ ที่มายืนเชียร์อยู่ด้านล่างอย่างเต็มที่ รายชื่อผู้เข้ารอบทั้ง 7 คนได้แก่

1. นางสาวชนัณธิดา โรจนชีวะ (ส้ม)

2. นางสาวกัลยารัตน์ เปี่ยมพิบูลย์ (ลูกเกด)

3. นางสาวสรินทร์จิตร์ กุหลาบเพ็ชร์ (ริน)

4. นางสาวจิตติมา วิสุทธิปราณี (ทราย)

5. นางสาวสมหทัย เหรียญทอง (โบนัส)

6. นางสาวพรกนก พลวรัตน์ (นุช)

7. นางสาวสุภัคจิรา สีบุญมา (ไอซ์)

หลังจากรายชื่อ 7 สาวผู้เข้ารอบสุดท้ายไปท้าชิงตำแหน่ง “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 4” และแบรนด์แอมบาสเดอร์คนต่อไปของลีโอเบียร์ ได้ประกาศออกมาแล้ว ก็ถึงนาทีแห่งความมันส์และความสนุกสนานสำหรับทุกคนที่มาร่วมงานปาร์ตี้ กับคอนเสิร์ตสุดมันส์จากวงดนตรีดังๆ ขวัญใจวัยรุ่นที่ยกพลมาถล่มไพรเวทปาร์ตี้ในวันนั้นกันสนั่นทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็นวง บุรินทร์-กรู๊ฟไรเดอร์ส อีกคนที่มาแจมบนเวทีด้วยเพลงเซ็กซี่ๆ อีกเพียบ จนผู้มาร่วมงานต่างยกนิ้วให้ปาร์ตี้ในคืนนั้นเป็นปาร์ตี้สุดร้อนแห่งปีแบบไม่มีข้อกังขา หลังจากนี้ 7 สาวผู้เข้ารอบ จะออกเดินสายโรดโชว์ไปชวนทุกคนร่วมทำกิจกรรมการกุศลเพื่อน้องๆ ผู้พิการสานต่อความมุ่งมั่นของเหล่าสาวฮอตรุ่นพี่ พร้อมทั้งนำความเซ็กซี่ไปเยี่ยมเยือนคุณๆ ถึงบ้านทั่วประเทศ เพื่อขอกำลังใจในการประกวดรอบต่อไปกันด้วย รักใครเชียร์ใคร อย่าลืมติดตามความสนุกในการประกวด “Sexy Leo Girl Season 4” รอบสุดท้าย เดือนพฤศจิกายนนี้

ไม่มีความคิดเห็น: