วันอังคารที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2552

90 Balance FM ทุ่มงบต่อเนื่อง กว่า 50 ล้านบาท ส่งแคมเปญล่าสุด Balance Lucky Number แจกรถตั้งเป้าขยายฐานคนฟัง

90 Balance FM ทุ่มงบต่อเนื่อง กว่า 50 ล้านบาท ส่งแคมเปญล่าสุด Balance Lucky Number แจกรถตั้งเป้าขยายฐานคนฟัง – พร้อมเชื่อมั่น เรตติ้งพุ่ง คนฟังชอบ
ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับคลื่นวิทยุในเครือบริษัท คีย์ ทู เรดิโอ จำกัด คลื่น 90 Balance FM (90 บาลานซ์ เอฟ. เอ็ม.) หลังเปิดตัวไปเมื่อต้นปี 2552 ความแรงยังไม่หยุด ล่าสุดเตรียมเอาใจคนฟังส่งแคมเปญใหญ่ Balance Lucky Number season 2 (บาลานซ์ ลักกี้ นัมเบอร์ ซีซั่น 2) ทุ่มงบแจกรถยนต์ Chery Eco Car (เชอรี่ อีโค คาร์) สุดสมาร์ท ที่เป็นรถบาลานซ์พลังงานแห่งยุค ถึง 2 คัน โดยได้รับเกียรติจาก 9 หนุ่มหล่อ กับ 9 ตัวเลขมหัศจรรย์ จะมาสร้างสีสันเปิดตัวในงาน โดยล่าสุด คุณศิริลักษณ์ พรศิริพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คีย์ทู เรดิโอ จำกัด กล่าวถึงภาพรวมทั้งปีเพื่อขยายฐานกลุ่มเป้าหมายและสร้าง Brand awareness & Image พร้อมทุ่มงบไม่อั้นตลอดทั้งปีกว่า 50 ล้านบาทในการสร้างแบรนด์ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์ ล่าสุดกับ Balance Lucky Number Season 2 ครั้งนี้ว่า...
“ภาพรวมตลาดคลื่นวิทยุของคลื่น 90 Balance FM ยังถือเป็นกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดที่สร้างความคุ้มค่าให้กับลูกค้าและผู้ฟังอย่างต่อเนื่องค่ะ โดยทั้งนี้ทางบริษัท คีย์ ทู เรดิโอ จำกัด มองในมุมการตลาดในปัจจุบันของคลื่นวิทยุในสไตล์ อีซี่ลิสซึ่งนิ่ง ถือว่าคลื่น 90 Balance FM เป็นคลื่นวิทยุ TOP 5 ที่ได้รับความสนใจและได้รับความนิยมให้กลุ่มเป้าหมายผู้ฟังอายุ 25-35 ปี และเพื่อเป็นการขยายฐานตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนฟังเพิ่ม ทำให้นโยบายการตลาดได้มีการวางแผนรุกเอาใจคนฟังอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาทสร้าง Brand Awareness & Image ให้กับกลุ่มลูกค้าและผู้ฟัง ล่าสุดกับแคมเปญใหญ่ ใน Balance Lucky Number Season 2 มาลุ้นรับโชครถยนต์ 2 คัน กับตัวเลขมหัศจรรย์
โดยในวันแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมด้วยการนำ 9 หนุ่มหล่อ กับ 9 ตัวเลขมหัศจรรย์ โดยนำทีมโดยหนุ่มฮ็อต สงกรานต์ เตชะณรงค์ , เปรม บุษราคัมวงศ์ , สมชาย เข็มกลัด ,ชิน-ชินวุฒิ (GMM) , ต้น ชยธร (The Star) , ตู่ ภพธร (Sony) , นัท ทิวไผ่งาม , รอน ภัทรภณ (AF5) และ กาย รัชชานนท์ (RS) จะเปิดตัวในมาดที่คุณต้องเซอร์ไพร์ส กับตัวเลขนำโชคให้ผู้ฟังและผู้มีเกียรติได้ลุ้นกันในงาน ณ ลานหน้า Central World และในส่วนกติกาการคัดเลือกผู้โชคดีลุ้นรับรถ ทางคลื่นจะพิจารณาจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านทางคลื่น 90 Balance FM ทุกช่วงดีเจ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 9 ตุลาคม 2552 โดยนำผู้ชนะในแต่ละสัปดาห์ทั้งหมด 180 ท่าน เพื่อมาลุ้นรับรางวัล รถยนต์ Chery ECO Car สุด Smart รถ Balance พลังงานแห่งยุคถึง 2คัน โดยจะแจกจริงให้กับผู้ฟังได้ลุ้นรับพร้อมกันในวันที่ 3 ตุลาคม นี้ ณ ลาน Forum ชั้น G Central World
โดยไตรมาสสุดท้ายปี 2552 รุกตั้งเป้าสร้างการรับรู้และสร้างกระแสความแปลกใหม่ในวงการวิทยุตลอดต่อเนื่อง โดยคลื่น ’90 Balance FM’ พร้อมรุกกิจกรรมสร้างสรรค์และแตกต่าง ตอบ Life Style Marketing (ไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตติ้ง) ให้กับผู้ฟังตลอดทั้งปี และในปลายปีทางคลื่นยังมีแคมเปญใหญ่ ในการสร้างประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางให้กับผู้ฟัง ซึ่งเชื่อมั่นว่าเราเป็นคลื่นแรกที่เป็นทริปใน การเดินทางในประเทศฝั่งตะวันออกและประเทศฝั่งตะวันตกในทริปเดียว ซึ่งยังไม่มีเคยมีใครทำมาก่อน โดยจะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้อีกครั้ง
ติดตามคลื่น 90 Balance FM เพลงเพราะ ฟังสบายๆ ในสไตล์ Balance พร้อมจับไลฟ์สไตล์เอาใจคนทำงาน ตอบโจทย์ความสมดุลชีวิตแบบครบรสชาติ พร้อมผู้ฟังที่สนใจลุ้นรับรถ 2 คัน กับตัวเลขมหัศจรรย์กับ 9 หนุ่มหล่อ ใน Balance Lucky Number season 2 ใครที่สนใจติดตามได้ทุกช่วงดีเจ ทาง www.90balance.com หรือสอบถาม 02-530-9809 02-530-9809 ลุ้นรับรถ ตลอดเดือนสิงหาคม และ กันยายน 2552 พร้อมประกาศผลให้ผู้ฟังทั้ง 180 ท่าน ลุ้นพร้อมกันในวันที่ 3 ตุลาคม นี้ ณ ลาน Forum ชั้น G Central World

ไม่มีความคิดเห็น: