วันอังคารที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2552

แอ๊บบอต เปิดตัว "ไวเดลินกัมมี่ส์ มัลติวิตามิน ผสมผักสลัด" เอาใจเด็กไม่ทานข้าว ไม่ชอบผัก

บริษัท แอ๊บบอต ลาบอแรตอรีส (ประเทศไทย) จำกัด เชิญคู่แม่ลูกคนดัง นำโดย ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์-น้องอชิ, อัจฉริยา นิติพล-น้องเอลลี่ และ เก็จมณี วรรธนะสิน-น้องเจ้าสมุทร, วินรัตน์ สกาวรัตนานนท์ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์สารพัดวิธีช่วยลูกรักพิชิตผัก ในงาน “ไวเดลินกัมมี่ส์ ฟันนี่เดย์” เปิดตัว “ไวเดลินกัมมี่ส์ มัลติวิตามินผสมผักสกัด” อร่อยง่ายๆ ได้คุณค่าวิตามินรวม ณ ลานสานฝัน ทีเคพาร์ค เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2552 ที่ผ่านมา
เด็กๆ ส่วนมากมักไม่ชอบรับประทานผัก ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่ที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของเด็กๆ ทำให้คุณแม่เป็นกังวลว่าลูกจะได้สารอาหารไม่ครบถ้วน แต่วันนี้คุณแม่จะไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไปเพราะ “ไวเดลิน” เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับเด็กที่มีส่วนประกอบสำคัญจากผัก ในรูปกัมมี่ส์หมีน้อย รสอร่อย รับประทานง่าย ที่เด็กๆ ชอบ ผลิดขึ้นด้วยเทคโนโลยีทันสมัย โดยคัดสรรผักที่มีคุณค่า ต่อการเจริญเติบโตของเด็กมาเป็นส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ ผักขม แครอท มะเขือเทศ บีทรูท และอาร์ทิโชค
นอกจากนี้ไวเดลินยังมีวิตามิน C ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ไวเดลิน จึงนับเป็นนวัตกรรมอาหารรูปแบบใหม่ซึ่งรวมคุณค่า และความอร่อยที่เด็กโปรดปรานไว้อย่างครบถ้วน ทำให้การรับประทานผักสำหรับเด็กๆ กลายเป็นเรื่องสนุก และอร่อยทุกๆ วัน
บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะของเด็กๆ ที่มาร่วมงาน โดย นพ.ไพบูลย์ เอกแสงศรี กุมารแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ เผยเทคนิคง่ายๆ ในการช่วยลูกรักพิชิตผักว่า “ใน 1 วันพ่อแม่ควรทานข้าวกับลูกอย่างน้อย 1 มื้อเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีในการทานผักให้กับลูกๆ แต่ถ้าลูกไม่ยอมทานผักจริงๆ หลังจากใช้วิธีบังคับไม่ได้ผล อาจเปลี่ยนเป็นให้ทานผักชนิดอื่นในมื้อต่อไปแทน ซึ่งถ้าเด็กได้ลองทานผักแต่อายุยังน้อย จะเกิดความเคยชินต่อกลิ่นและรสชาติมากยิ่งขึ้น”

ไม่มีความคิดเห็น: