วันอังคารที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2552

BSC Colorful Talk to Press

ชุดชั้นในนับเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพสำหรับสาวๆ ล่าสุดแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำอย่าง BSC (บีเอสซี) โดยนงลักษณ์ เตชะบุญเอนก ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน BSC บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จึงจัดงาน BSC Colorful Talk to Press เพื่อแนะนำชุดชั้นในคอลเลคชั่นพิเศษ Colorful Passion พร้อมเผยกลยุทธ์ทางการตลาด ณ BSC Shop ชั้น 1 อาคาร All Season Place
โดยแผนการดำเนินงานในซีซั่นนี้ชุดชั้นใน BSC ได้มีพัฒนาสินค้าใหม่ๆเข้าสู่ตลาด เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค โดยล่าสุดได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Colorful Passion ซึ่งเป็นชุดชั้นในที่ให้สีสันสดใสเน้นกลุ่มเป้าหมายสาวๆที่รักและเกาะติดกระแสแฟชั่น ซึ่งได้วางแผนใช้งบการตลาด 10 % ของยอดขาย
ชุดชั้นใน BSCในคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลมาจากบรรยากาศในฤดูฝน ที่มักปรากฏให้เห็นสีจากแนวเส้นรุ้ง ดอกไม้ที่บานหลังฝนตก จึงกลายมาเป็นรูปแบบชุดชั้นในภายใต้คอนเซ็ป Colorful Passion ที่ได้นำเอาผ้าพื้นสีสดและผ้าลายดอกไม้ เพิ่มลูกเล่นการตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้กับเส้นด้ายเฉดสีสด โดยดึงเอาสีสันอันร้อนแรงเช่น สีแดง ม่วง น้ำเงิน มาช่วยเพิ่มความโดดเด่น สะดุดตา มีชีวิตชีวา ให้กับสาวยุคใหม่ รักแฟชั่น แต่ก็ยังไม่ทิ้งจุดเด่นเรื่องความเซ็กซี่ ซึ่งได้นำเอารูปแบบสินค้าที่มีการใช้ MOLD PUSH UP เสริมอกให้อวบอิ่ม เพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าให้ดูดียิ่งขึ้น
งานนี้ชุดชั้นใน BSC ได้นำเสนอคอลเลคชั่นพิเศษนี้ผ่านนางแบบอินเตอร์มาใส่ชุดชั้นในหลากหลายรุ่นให้ได้ชมกัน อาทิ รุ่น SATIN FANTACY , STAR WING, SATIN COLOUR LINE , VIVID ROSE และ FLORISH เป็นต้น สาวๆคงต้องรีบไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่นชุดชั้นในกันได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์BSC ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น: