วันศุกร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2552

"HOT" Teriyaki Chicken Burger พัฒนามาจากเมนูยอดนิยมของอาหารเกาหลี "พลุดักกุ" (ไก่ย่างเผ็ด) ซึ่ง มอส เบอร์เกอร์ได้พัฒนาสูตรเฉพาะ โดยนำ เนื้อไก่ส่วนน่อง หมัดด้วยซอส สูตรพิเศษของมอส ย่างไฟ อย่างพิถีพิถัน 2 รอบ เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มลิ้น และ กลิ่นหอมของหนังไก่ย่างไฟ เมื่อสุกแล้วนำมา จุ่มปรุงรสด้วยซอสสูตรเด็ด รส "เผ็ด" จาก ซอสโคชูจัง ที่ประกอบด้วยพริกหลากหลายชนิด และกระเทียม, ขิง และเพิ่มความกลมกล่มด้วย มิโซะซอส ของญี่ปุ่นจนได้รสชาติที่เข้ากันสไตล์ มอส เบอร์เกอร์
"HOT" Teriyaki Chicken Burger เสิร์ฟ พร้อมกับ ขนมปังนุ่มๆ ย่าง ร้อนๆ ท้อปปิ้งด้วย หอมสไลด์ ผักกาดแก้วและมายองเนส รวมกันเป็นความอร่อยที่ลงตัว พร้อมเสิร์ฟท่านที่ร้าน มอส เบอร์เกอร์ ทุกสาขา
ใหม่ เมนูของหวานครั้งแรกของ มอส เบอร์เกอร์ ในภูมิภาคนี้มีแต่ประเทศไทยที่เดียว เพื่อสร้างความหลากหลายให้กับตัวสินค้า ให้ถูกปากกับคนไทย และจะดีกับสุขภาพของคนมาชิม
MOS GURGER เริ่มทำการ Delivery แบบเต็มรูปแบบ โดยเราจะเริ่มจากใจกลาง ก.ท.ม. ก่อน โดยใช้ สาขาชิดลม และ เอ็มโพเรี่ยม เป็นที่ตั้ง โดย สาขา เอ็มโพเรี่ยม โทร. 0-2664-0664 และที่ชิดลม โทร.0-2665-7925
เงื่อนไขการสั่ง
1. สั่งออร์เดอร์ทางโทรศัพท์ตามโซนพื้นที่ และเพอร์ติดต่อตามที่ระบุ
2. รายการอาหารชั้นต่ำรวมเริ่มต้นที่ 200 บาท ค่าบริการจัดส่ง 20 บาทต่อครั้ง
3. รายการอาหารมูลค่ารวม 500 บาทขึ้นไป ค่าบริการจัดส่งฟรี
4. เวลาจัดส่ง 11.00-20.00น. (ยกเว้นช่วง 12.00-13.00น.)ทุกวัน

ไม่มีความคิดเห็น: