วันจันทร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2552

La SENZA Fall/Winter 2009 Collection

ลาเซ็นซ่า(La SENZA) แบรนด์ชุดชั้นในสตรีชั้นนำจากประเทศแคนาดา ซี่งมีร้านมากกว่า 330 แห่งใน 34 ประเทศทั่วโลก จัดงาน La SENZA Fall/Winter 2009 Launch Collection เพื่อเปิดตัวชุดชั้นในสำหรับ Fall/Winter 2009 นี้ โดยคว้าตัวดาราสาวสุดเซ็กซี่ หยาดทิพย์ ราชปาล ร่วมอวดหุ่นสวยเปิดคอลเลคชั่น
คอลเลคชั่น Fall/Winter 2009 นี้ ลา เซ็นซ่า(La SENZA) นำเสนอผลิตภัณฑ์ในรูปแบบแฟชั่นทันสมัย ทั้งบรา, กางเกงชั้นใน, ชุดสวมใส่เวลากลางวัน ไปจนถึงชุดนอน โดยดีไซเนอร์หยิบยกแรงบันดาลใจมาจากบุคลิกลักษณะของผู้หญิง ที่มีหลากหลายอารมณ์ ทั้งความหวาน น่ารัก เปรี้ยว เซ็กซี่ และมีเสน่ห์ น่าค้นหา ด้วยเนื้อผ้าที่เน้นถึงความเบาสบายและกระชับสำหรับการสวมใส่ อย่างผ้า
คอตต้อนและผ้าลูกไม้ อาทิ คอลเลคชั่นสุดคลาสสิค “So Free” บราไร้รอยต่อ แบบใส่พอดีตัว ที่ออกแบบมาเพื่อคุณสาวๆ โดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะตัวของ ITEC และคอลเลคชั่น “Beyond Cleavage” ที่จะทำให้สาวๆ กลายเป็นสาวทรงเสน่ห์ ด้วยสีสันที่สื่อถึงความมีเสน่ห์ น่าค้นหา และยากจะคาดเดา สำหรับอารมณ์ของผู้หญิง ปิดท้ายกันที่คอลเลคชั่น “So Soft” ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกๆ วัน เป็นการดีไซน์ที่รวมทั้งความสบายและเซ็กซี่ไว้ในบราตัวเดียวกัน เพื่อให้สาวๆ ได้สวยและโดดเด่นที่สุดในหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้
งานนี้บรรดาสาวสังคมคนดังมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก อาทิ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, นันทนา บุนนาค, เพ็ญสุภา คชเสนี, ดร.ปริดา มโนมัยพิบูลย์, ร้อยเอกหญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา, พอลลีน ล่ำซำ, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, สิริทัย โกมุทบุตร, แคนดี้ ถาวรมาศ, อลิตา แบล็ตเลอร์, ชลรัศมี งาทวีสุข และวรินดา เธียรอัจฉริยะ เป็นต้น สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากตกเทรนด์ ก็สามารถแวะไปอัพเดทชุดชั้นในของ Fall/Winter 2009 นี้ได้แล้ว ที่ La Senza ชั้น 2 เอเทรี่ยมโซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ La Senza Express ชั้น 1 แผนกชุดชั้นในสตรี พารากอนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ไม่มีความคิดเห็น: