วันจันทร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2552

Lisa Weekly New look and the magical show

นิตยสาร LISA Weekly ฉลอง10 ปีในตลาดเมืองไทย จัดงานฉลอง โฉมใหม่ ของนิตยสาร Lisa Weekly ภายใต้แนวคิด "What Women Want" ที่เพิ่มเติมเนื้อหา และเรื่องราว หลากหลาย ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ของผู้หญิงไทย ยุคใหม่ ที่รักความสวยความงาม โดยเฉพาะเรื่องของ Fashion & Accessories ด้วยเหตุที่เป็นผู้นำเสนอที่มีทุกสิ่งที่ ผู้หญิงอยากรู้ Lisa Weekly ได้ทำหน้าที่คัด trend มาให้สาวไทย ได้เลือกที่จะ mix & Match เป็นสไตล์ ของตัวเอง และเพิ่มเรื่องราว ของดารา เหล่า Celebrities ทั้งในและนอกประเทศด้วย
งาน "Lisa Weekly- New look and the magical show" ที่ Central World มี น้าเนค เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ที่เรียกเหล่าสาวก Lisa มาเพียบ เริ่มจาก วาชินี ไกรฤกษ์, ปอ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, แหน นันทวัลย์ แสงสุทธิจริตกุล, หมูตั้ง มล.อรรถดิศ ดิศกุล, มาริสา มหาวงศ์ตระกูล , ไรวินทร์ จิระพลเศรษฐ์ ,กมล ฉัตรเสน ,โด่ง AF ควงคู่มากับ VJ.ออม และ 3 สาวเซเลบริตี้ 3 สไตล์ขึ้นเวทีแต่งตัวตุ๊กตา Blythe ได้แก่ แพรว- คณิตกุล เนตรบุตร, จอย- สุนันท์ษา จิรมณีกุล และนาตาลี เดวิส มาร่วมสร้างสีสัน ด้วยการแต่งตัวตุ๊กตา BLYTHE ที่สะท้อน ความเป็นตัวของตัวเอง ผ่านแฟชั่นสไตล์ Rocker สาว, Travel Chic และ Hot Bikini ซึ่งสาวๆ ยังได้บอกถึงสไตล์ การแต่งตัวที่ทำให้ พวกเธอรู้สึกมั่นใจ อีกด้วยว่า
ตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้ นิตยสาร Lisa ได้อวดโฉม ให้สาวไทยได้อิ่มเอมกับกระแส เทรนด์ของโลก นับตั้งแต่Fashion&Accessories,Hot Stories of the Week เรื่องดังของดาราสุดฮอตประจำสัปดาห์ที่ตื่นเต้น สนุกสนานมากยิ่งขึ้นและยังสามารถเพื่มความสะดวกในการเข้าไปชมได้ที่ Website www.lisaguru.com

ไม่มีความคิดเห็น: