วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2552

KRUNGSRI Yellow Points...ล้านใจให้น้องเรียน

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ฉลองความสำเร็จครบรอบปีของแคมเปญ KRUNGSRI Yellow Points ซึ่งเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าที่ใช้บริการผ่านเครื่องกรุงศรี เอทีเอ็ม และบริการกรุงศรี ออนไลน์ โดยจับมือกับรายการเจาะใจ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “KRUNGSRI Yellow Points…ล้านใจให้น้องเรียน” ในรูปแบบเรียลลิตี้โดยพิธีกรและคนบันเทิง 4 คู่ดัง และให้ลูกค้ามีส่วนร่วมบริจาคเพื่อช่วยพัฒนาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในถิ่นทุรกันดาร 4 โรงเรียน ด้วยการใช้แต้มสะสม KRUNGSRI Yellow Points แลกเป็นเงินบริจาค ตลอดจนบริจาคเงินผ่านสาขาของธนาคารและโทรศัพท์มือถือ (SMS) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2552
นายรอยย์ กุนารา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่ธนาคารได้เปิดแคมเปญ KRUNGSRI Yellow Points ซึ่งเป็นแคมเปญที่คืนกำไรให้ลูกค้าที่ใช้บริการหลากหลายของธนาคารผ่านเครื่อง กรุงศรี เอทีเอ็ม และบริการกรุงศรี ออนไลน์ ตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้วนั้น แคมเปญดังกล่าวได้รับการตอบรับและประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี โดยมีลูกค้าเข้าร่วมแคมเปญกว่า 400,000 ราย และทำธุรกรรมผ่านเครื่องกรุงศรี เอทีเอ็ม และ บริการกรุงศรี ออนไลน์กว่า 1.4 ล้านรายการต่อเดือน ด้วยกลยุทธ์ด้านการตลาดเชิงรุก และการดำเนินกิจกรรมที่ชัดเจนและต่อเนื่อง ทำให้ลูกค้าสามารถสะสมแต้มจากการการใช้บริการที่หลากหลายผ่านช่องทางดังกล่าวของธนาคาร อาทิ ถอนเงิน โอนเงิน ชำระค่าสินค้าและบริการ เติมเงินมือถือ เป็นต้น และสามารถนำแต้มมาแลกรับของกำนัลต่างๆ ที่ธนาคารได้เลือกสรรให้เป็นที่ถูกใจและตรงตามความต้องการของลูกค้า
นายรอยย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า กิจกรรมเพื่อสังคม “KRUNGSRI Yellow Points...ล้านใจให้น้องเรียน” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ธนาคารได้จัดขึ้น เพื่อให้ลูกค้ามีโอกาสทำกิจกรรมแบ่งปันให้สังคมร่วมกับธนาคารในด้านพัฒนาการศึกษาของเยาวชนผู้ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร โดยธนาคารและรายการเจาะใจ จะจัดรายการรูปแบบเรียลลิตี้ของนักแสดงและพิธีกรจากรายการเจาะใจ จำนวน 4 คู่ ได้แก่ คู่ที่ 1 บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ + เป้ย ปานวาด เหมมณี คู่ที่ 2 ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงษ์สุชาติ + นัท AF4 ณัฐ ศักดาทร คู่ที่ 3 ดู๋ สัญญา คุณากร + เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ และ คู่ที่ 4 เปอร์ วิกรม อัมระนันทน์ + เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ร่วมทำภารกิจเพื่อระดมทุนจากเงินบริจาคของผู้ชม เพื่อไปพัฒนาโรงเรียนและอุปกรณ์การเรียนการสอนในโรงเรียนที่ขาดแคลนที่แต่ละคู่ได้รับมอบหมาย ทั้งนี้ ได้คัดเลือกโรงเรียนในสังกัดตำรวจตระเวนชายแดนทั้งหมด 4 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านห้วยกุ๊ก ดงปอ อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนจุฬา-ธรรมศาสตร์ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านเมืองทอง อ.นายูง จ.อุดรธานี และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านเขาวัง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช โดยรับบริจาคเพื่อพัฒนาโรงเรียนดังกล่าวผ่าน 3 ช่องทาง คือ
• ลูกค้าของธนาคารที่เป็นสมาชิก KRUNGSRI Yellow Points ใช้แต้มสะสม 120 แต้ม แลกเป็นเงินบริจาค 50 บาท ได้ที่เครื่องกรุงศรี เอทีเอ็ม และบริการกรุงศรีออนไลน์ โดยใช้วิธีการเลือกรหัสแลกรับบริจาคเงินพิเศษที่รหัส 781, 782, 783 และ 784 ให้แก่คู่ที่ 1-4 ตามลำดับ
• บุคคลทั่วไปสามารถบริจาคผ่านโทรศัพท์มือถือ (SMS) เพียงพิมพ์คำว่า yp1, yp2, yp3 และ yp4 (ครั้งละ 6 บาท) ให้แก่คู่ที่ 1 - 4 ตามลำดับ
• บริจาคผ่านทางเคาน์เตอร์สาขา และช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้แก่ เครื่องกรุงศรีเอทีเอ็ม บริการกรุงศรี ออนไลน์ โดยโอนเงินผ่านทางบัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี “KRUNGSRI Yellow Points...ล้านใจให้น้องเรียน” เลขที่บัญชี 777-1-53111-7, 777-1-53222-8, 777-1-53333-8 และ 777-1-53444-8 ให้ให้แก่คู่ที่ 1 - 4 ตามลำดับ
ทั้งนี้ กิจกรรม “KRUNGSRI Yellow Points...ล้านใจให้น้องเรียน” นับเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมอีกกิจกรรมหนึ่งของแคมเปญ KRUNGSRI Yellow Points ต่อจากกิจกรรม “KRUNGSRI Yellow Points คลายความหนาวเพิ่มไออุ่น...แก่น้องๆ ให้นอนหลับฝันดี” ที่ธนาคารได้จัดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งธนาคารคาดว่า “KRUNGSRI Yellow Points...ล้านใจให้น้องเรียน” จะได้รับการตอบรับที่ดีดังเช่นที่ผ่านมา นายรอยย์กล่าวในที่สุด
ผู้สนใจกิจกรรม “KRUNGSRI Yellow Points...ล้านใจให้น้องเรียน” สามารถติดตามชมการปฏิบัติภารกิจของเหล่านักแสดงและพิธีกร ในรายการเจาะใจ ทาง ททบ. 5 ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 22.20 – 24.00 น. และสามารถสมัคร KRUNGSRI Yellow Points เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ที่เครื่องกรุงศรี เอทีเอ็ม ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KRUNGSRI Call Center 1572 หรือเว็บไซต์ www.krungsri.com

ไม่มีความคิดเห็น: