วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2552

ไอ-โมบาย จับมือ บีทูเอส และ สไปซี่ ดิสก์ จัดแคมปัสทัวร์

บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท บีทูเอส จำกัด และ ค่ายเพลง Spicy Disc จัดกิจกรรม i-mobile Present Edutainment Project Campus & School Tourตลอดช่วงเดือนกันยายน 2552 เพื่อเป็นกิจกรรมพิเศษ แคมปัสทัวร์ที่มอบทั้งสาระ ความรู้ ความบันเทิง เข้าสู่กลุ่มนักเรียน นักศึกษา ตามโรงเรียน และมหาวิทยาลัยกว่า 10 แห่งในเขตกรุงเทพฯ โดยมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินจากค่าย Spicy Disc อาทิ ก้อย – โย่ง, Venus Butterfly, Knock The Knock นอกจากนี้ ไอ-โมบาย ยังได้นำเสนอโทรศัพท์มือถือรุ่นพิเศษเพื่อการศึกษา หรือ Edutainment Phone ได้แก่ i-mobile TV 536และ i-mobile TV 630 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น และฟรีคอนเทนต์เพื่อการศึกษา ในรูปแบบ Ebook ได้แก่ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และธรรมศึกษา พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้แก่นักเรียน นักศึกษาด้วยความร่วมมือจาก บีทูเอส และ พาร์ทเนอร์ด้านการศึกษาต่างๆ
นางสาวสุพรรณี ถวิลหวัง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไอ-โมบาย ได้ร่วมมือ กับ บีทูเอส และค่ายเพลงสไปซี่ ดิสก์ จัดกิจกรรมแคมปัสทัวร์เพื่อเข้าถึงกลุ่มนักเรียน นักศึกษาตามสถาบันต่างๆ ตลอดเดือนกันยายนนี้ โดยการจัดมินิคอนเสิร์ตของศิลปินจาก สไปซี่ ดิสก์ พร้อมกิจกรรมอัพเดตข่าวสาร ความรู้ และเทคโนโลยีมือถือ โดยกิจกรรมแคมปัสทัวร์ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง คือ นักเรียน นักศึกษา ที่นอกจากจะใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อการติดต่อสื่อสารแล้วยังสามารถนำไปช่วยเสริมความรู้ในการเรียนโดย ไอ-โมบาย ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะมีฟังก์ชั่นมัลติมีเดีย เช่น ทอล์กกิ้ง ดิคชันนารี แล้วยังมีโทรศัพท์มือถือในรูปแบบ Edutainment ซึ่งทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับกิจกรรมแคมปัวทัวร์โดยเฉพาะ ได้แก่ i-mobile TV 536 และi-mobile TV 630 ที่มีคอนเทนต์ และแอพลิเคชั่นเพื่อการศึกษา ในรูปแบบ Ebook ได้แก่ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และธรรมศึกษา โดยจัดทำเป็นพรีโหลดคอนเทนต์พิเศษที่มีให้ในเครื่องโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแคมปัสทัวร์ครั้งนี้ และจัดจำหน่ายที่ร้าน บีทูเอส อาทิ สาขาเซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลบางนา เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัล เวิลด์ และสาขาที่ร่วมรายการ โดยไม่ได้มีวางจำหน่ายที่ร้าน i-mobile shop และร้านค้าทั่วไป”
โทรศัพท์มือถือ i-mobile 2 รุ่นที่จัดทำขึ้นในรูปแบบ Edutainment พร้อมคอนเทนต์เพื่อการศึกษา ได้แก่
i-mobile TV 536 Dual SIM โทรศัพท์มือถือ 2 ซิม (Dual SIM Standby)
i-mobile TV 630 กล้องดิจิตอล 8 ล้านพิกเซล
โทรศัพท์มือถือ i-mobile ทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมคอนเทนต์วิชาการในรูปแบบ Ebook และไฟล์เสียง โดยความร่วมมือจากพาร์ทเนอร์ของ i-club คลับพิเศษสำหรับลูกค้า ไอ-โมบาย ดังนี้
- ภาษาอังกฤษ หลักไวยากรณ์ และ Tense ต่างๆ จาก สถาบันภาษาและคอมพิวเตอร์ ECC
- สูตรทางวิทยาศาสตร์ เคมี ฟิสิกซ์ ชีวะ สูตรทางคณิตศาสตร์ และ เทคนิคสูตรลัดพิเศษต่างๆ จาก The Tutor House
- ธรรมศึกษา และเสียงธรรมเทศนา ข้อมูลโดย ท่านพระครูสังฆกิจพิมล (สุรศักดิ์ สุรญาโณ) วัดชลประทานรังสฤษฎ์

ไม่มีความคิดเห็น: