วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2552

"แพนเค้ก" สานฝัน ตำนานความรักกับ "ตุ๊กตาหมี" เปิดตัวร้าน "เท็ดดี้ เฮ้าส์ สยามสแควร์"

ด้วยใจรักและผูกพันกับตุ๊กตาหมี มากว่า 10 ปี นางเอกสาว "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" ตัดสินใจเปิดร้าน "เท็ดดี้ เฮ้าส์ สาขา สยามสแควร์" จำหน่ายตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ "เทียร่า เซียร่า" ซึ่ง"เวียร์" และ "แพนเค้ก" มีส่วนในการออกแบบ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ชุดเสื้อผ้า และเครื่องประดับที่หลากหลาย เจ้าของสามารถแต่งตัวตุ๊กตาหมีได้ตามความชื่นชอบ และสไตล์ของตนเอง
แรงดลใจเริ่มาจากความรักและความผูกพันที่มีต่อตุ๊กตาหมี ๙งตอนแรกคิดว่าตุ๊กตาหมีมาจากเมืองนอก ที่แท้ก็บ้านเรานี่เอง ยิ่งทำให้รู้สึกภูมิใจมาก เมื่อคิดจะทำธุรกิจ ก็อยากทำอะไรที่มันเกี่ยวพันกับตุ๊กตาหมี จึงเข้ามาทำความรู้จักกับ Teddy House ในระบบ Franchise จึงคิดตัดสินใจเปิดร้านแบบ full concept store แบ่งออกเป็น 3 ชั้นชั้น 1. จะขายสินค้าของ หมีteddy ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า อุปกรณ์ต่างๆชั้น 2. จะขายอาหารและเคื่องดื่ม ในบรรยากาศโปร่งสบายและ ชั้น 3. จะ เป็นสถาบันเปิดสอนการเดินแบบ การแสดงฯลฯ
สีสันวันเปิดร้าน มีการเปิดตัวตุ๊กตาหมีคอลเลคชั่นพิเศษ ซึ่ง แพนเค้กและเวียร์ ช่วยกันออกแบบ โดยแพนเค้ก เผยถึงความรู้สึกว่า "ตุ๊กตาหมีไม่ใช่เป็นเพียงของขวัญ หรือของสะสมธรรมดาๆ แต่มันแทนความรู้สึกและคำพูดจากใจของเราทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นของเราเอง เป็นเพื่อนที่แสนดี ได้กอดและสัมผัสที่อบอุ่นก็มีความสุข หรือการที่เรามอบให้ใครสักคน ก็เป็นตัวแทนของความรักและความผูกพันที่มีต่อกันตลอดไป" ติดตามความน่ารักของตุ๊กตาหมีเหล่านี้ได้ที่ร้าน "เท็ดดี้ เฮ้าส์ สาขา สยามสแควร์" หรือ เข้าไปที่ www.teddyhouse.com โทรศัพท์ 02-7571060-2

ไม่มีความคิดเห็น: