วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2552

3 BB (ทรีบรอดแบนด์) รุกตลาด ตอกย้ำความเป็นผู้นำ เพิ่มการลงทุน 2,000 ล้านบาทรองรับการขยายงานถึง 1 ล้านพอร์ท ในปี 2553

บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบริการเสริมรูปแบบใหม่จาก “3BB” (ทรี บรอดแบนด์) อย่างเป็นทางการพร้อมเผยโฉมภาพลักษณ์เต็มรูปแบบครั้งแรกในงาน “3BB In Action” ที่แสดงให้เห็นถึงการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพของสินค้าและบริการโดยผู้เข้าชมงานสามารถสัมผัสกับระบบต่างๆได้ด้วยตนเอง ณ โซนเซ็นทรัล คอร์ท บริเวณลิฟต์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้า Central World
นายพิชญ์ โพธารามิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทจัสมิน เปิดเผยว่าหลังจากที่บริษัทฯได้เปิดตัวพรีเมี่ยมแพ็กเก็จใหม่ที่ความเร็วสูงสุด 10 Mb. (10240/1024) ภายใต้ชื่อ “ 3 BB” (ทรี บรอดแบนด์) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์พร้อมทั้งออกโฆษณาชุด “ รัก 3 เชือก” ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทำให้แบรนด์ 3 BB (ทรี บรอดแบนด์) เป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งก็เป็นผลดี ทำให้เราทำตลาดได้ง่ายกว่าเดิม เพราะคนรู้จักและชอบแนวโฆษณาที่ออกไป ตั้งแต่วันที่เราลอนซ์โฆษณาชุดแรกจนถึงวันนี้เรามีลูกค้ามากกว่า 500,000 ราย เฉลี่ยแล้วขายได้กว่า 2 หมื่นรายต่อเดือน ซึ่งถือเป็นการเติบโตที่เร็วมากจนทำให้เรามีปัญหาบ้างในช่วงแรกเพราะติดตั้งไม่ทัน แต่เราก็แก้ไขด้วยการเพิ่มกองงานติดตั้งขึ้นอีกเท่าตัว จึงทำให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป นอกจากนั้น 3BB ยังเพิ่มการลงทุนอีก 2,000 ล้านบาท เพื่อรองรับการขยายงานเพื่อมุ่งสู่เป้าหมาย 1 ล้านพอร์ทภายในปี 2553
นายพิชญ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้สัมผัสและร่วมแชร์ประสบการณ์ด้วยตนเองกับประสิทธิภาพของบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 10 Mb บริษัทฯจึงได้จัดงาน “3BB In Action” ขึ้นอย่างเป็นทางการ ภายในงานได้แสดงและสาธิตการใช้งานของบริการเสริมต่างๆที่ “3BB” (ทรี บรอดแบนด์) พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ๆเพื่อให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของทุกกลุ่มผู้บริโภค ซึ่งแบ่งเป็นโซนต่างๆได้แก่
Speed In Action : ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับความเร็วในการท่องเว็บทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงประสิทธิภาพของการใช้งานในลักษณะต่างๆ ของบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต 10 Mb. ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งข้อมูล หรือการดาวน์โหลดไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ ไฟล์ใหญ่แค่ไหน ... เราก็โหลดได้หมด แรงชัวร์!! ที่นี่ทีเดียว 3BB 10 Mb เพียงเดือนละ 1,490 บาท (ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.3bb.co.th/)
Anywhere in Action : วันนี้ทุกท่านจะไม่พลาดการสื่อสาร ทุกที่ทุกเวลากับ “3BB Spider Hotspot” WIFI ที่เร็วที่สุดในประเทศ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย ด้วยความเร็วสูงสุด ครอบคลุมทั่วประเทศ ใช้งานได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และสถานที่ที่มีสัญลักษณ์ 3BB Spider Hotspot กับราคาสุดคุ้มเพียงเดือนละ 99 บาท (สามารถสมัครใช้บริการได้ทาง http://spider.3bb.co.th/)
Entertainment in Action : จำลองบรรยากาศห้องนั่งเล่นภายในบ้าน ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับความบันเทิงที่ส่งตรงถึงบ้านคุณ กับ “3BB Movie Buffet” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังโดยเฉพาะ อัพเดทหนังใหม่ทุกสัปดาห์ ดูได้ไม่จำกัดทันทีบนจอคอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ช.ม. ผ่าน 3BB ADSL เพียงเดือนละ 99 บาท (สามารถสมัครใช้บริการได้ทาง http://moviebuffet.3bb.co.th/ )
Interactive TV in Action : จำลองบรรยากาศห้องรับแขก อบอุ่นแบบครอบครัวนั่งดูโทรทัศน์ด้วยกันภายในบ้าน เป็นพื้นที่ที่แสดงถึง “ 3BB HDTV ” (3BB Hi-Definition Television) บริการความบันเทิงรูปแบบใหม่เพื่อการรับชมผ่านจอโทรทัศน์ที่เน้นความคมชัดสมจริง ทั้งภาพและเสียง ในระบบ Hi-Definition อัดแน่นด้วยสาระบันเทิง ทั้งภาพยนตร์ ดนตรี เกมส์ ดวงและข่าวสารที่อัพเดททุกนาทีกับ mthai.com พร้อมสนุกกับ VDO on Demand เลือกสั่งหนังได้ดั่งใจ เหมือนเช่าวิดิโอมาดูที่บ้านได้ตลอด 24 ช.ม. พิเศษด้วยเมนูทีวีย้อนหลังได้ถึง 7 วัน ทำให้คุณไม่พลาดรายการโปรดอีกต่อไป เพียงเดือนละ 290 บาทเท่านั้น (สามารถสมัครใช้บริการได้ทาง http://hdtv.3bb.co.th/ )
และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าในโอกาสเปิดตัว “บริการเสริมรูปแบบใหม่จาก 3BB (ทรี บรอดแบนด์)” อย่างเป็นทางการในครั้งนี้ บริษัทฯขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ของ 3BB วันนี้ จะได้รับสิทธิ์ทดลองใช้บริการเสริม “3BB Movie Buffet” ฟรี 1เดือน และ “ 3BB Spider Hotspot ” ฟรี 2 เดือน สำหรับลูกค้าที่สนใจ “ 3BB HDTV “ สมัครใช้บริการวันนี้ ฟรีค่าบริการ 3 เดือนแรก ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธค. 2552 นี้เท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการทั้งหมด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.3BB.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center 1530

ไม่มีความคิดเห็น: