วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2552

OPI : The Fabulous night Beyond the colors

บริษัท Progressive International Marketing Co., Ltd ผู้รับมอบลิขสิทธิ์การนำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OPI เพื่อการบำรุงและตกแต่งเล็บ มือ และเท้า แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงาน The Fabulous night Beyond the colors ณ โรงแรมเวสตินแกรนด์ ถนนสุขุมวิท วันที่ 16 กันยายน 2552 เวลา 18.00 น. – 21.00 น. เพื่อนำเสนอแนวแฟชั่นล่าสุด พร้อมเปิดตัว Collection ใหม่ ที่เป็นนวัตกรรมสร้างสรร เพื่อความงาม พร้อมผลิตภัณฑ์อีกมากมาย ด้วยคุณภาพมาตรฐาน OPI ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในฐานะผู้นำด้านแฟชั่นเล็บที่ใส่ใจในคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคมาโดยตลอด
ชม Fashion เล็บ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับสีสันบนปลายเล็บ ในการแต่งกายต่างสไตล์ ที่สาวๆยุคใหม่ และวงการแฟชั่นไม่ควรพลาด
ร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณ Joey Brown, OPI International Spokesperson / Director of Education ที่เดินทางจากอเมริกา เพื่อให้ความรู้ และแนวคิดเพื่อความสำเร็จในการทำธุรกิจเล็บ และการเพิ่มศักยภาพ และช่องทางความสำเร็จของร้านเสริมสวย ด้วยการเพิ่มบริการดูแลและตกแต่งเล็บ
นอกจากนี้ ยังมีบุคคลในวงการเล็บชื่อดัง อาทิ เจ้าของธุรกิจ เล็บ ที่ประสบความสำเร็จ เช่น คุณแหม่ม (สุริวิภา กุลตังวัฒนา) คุณแนน (ชลิตา เฟื่องอารมณ์) คุณจอย (วราลักษณ์ วาณิชย์กุล) จาก Zense of Joy Spa และกลุ่ม celebrity อีกมากมาย ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ OPI ให้เกียรติร่วมพูดคุยในงาน โดยพิธีกรในงานคือ คุณ ปุ้ย พิมลวรรณจาก รายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง

ไม่มีความคิดเห็น: