วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2552

Angel's Spa of Tuscany

กว่า 30 ปี ที่ครอบครัว Mostars diได้ครอบครองผืนดินอันล้ำค่าในเมือง Chianciano ประเทศอิตาลี และภายใต้สินทรัพย์ที่มีค่าได้ค้นพบ Acqua sillene หรือแหล่งน้ำแร่ใต้ผืนดินซึ่งถือเป็นสมบัติทางธรรมชาติอันล้ำค่า
Acqua sillene เป็นน้ำแร่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีระดับ freecarbon dioxide สูง โยน้ำแร่ดังกล่าวได้ถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของ Spa therapy หรือวารีบำบัด และเป็นส่วนผสมพื้นฐานของการอาบโคลน เป็นการรักษาโรคเกี่ยวข้อวกับการเคลื่อนไหวการทำสปาด้วยก๊าซ carbon dioxde เป็นการรักษาระบบของร่างกาย ซึ่งเกี่ยวข้องกับหัวใจและหลอดเลือด นอกจากนี้ Spa therapy ยังมีคุณสมบัติในการบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเพราะ Acqua sillene ประกอบด้วยเกลือแร่,แพลงตอนจากพืชและ oligo-elements ซึ่งส่วนประกอบดังกล่าวเป็นส่วนผสมพื้นฐานที่สำคัญสำหรับเครื่องสำอางค์ และผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม Acqua sillene ใช้ประโยชน์ในการบำบัดรักษาตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน
หัวหน้าครอบครัว Mostars เล็งเห็นประโยชน์จากน้ำแร่ดังกล่าว จึงได้ก่อตั้ง ศูนย์สุขภาพ Terme Sensoriali ณ เมืองChianciano ภายใต้ชื่อ บริษัท Endermic Cosmetic ได้ผลิต Terme Di Chianciano น้ำแร่ดูแลผิว เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพสูงใช้สารสกัดจากธรรมชาติและใช้กันอย่างแพร่หลายในชนชั้นสูง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท Endermic Cosmetic ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในประเทศอิตาลีและทวีปยุโรป
ในปีค.ศ. 2004ผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อ Angel'Spa ได้ออกสู่ตลาด Angel'Spa ผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าพรีเมื่ยม คือ ต้องการสินค้าที่เป็นธรรมชาติมีคุณภาพสูงและปราศจาศสาร parabens รวมถึงสารเคมีที่เป็นอันตรายอื่นๆ นอกจากนี้ยังสร้างลักษณะเฉพาะด้วยกลิ่นและการสัมผัสที่รวมไว้ในแนวคิด The Treasure of the Earth ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของ Angel'Spa เพื่อให้ร่างกายและจิตใจได้ดื่มด่ำ ผ่อนคลายและกลับสู่ธรรมชาติตามแบบฉบับ Tuscany อย่างแท้จริง
Angel'Spa ถูกจำหน่ายในหลายประเทศ อาทิ อิตาลี ออสเตรีย สหรัฐอเมริกา และล่าสุดประเทศไทย สัมผัส The Treasure of the Earth ได้ ณ เซ็นทรัลเวิลล์ชั้น 1 โซนฟอรัม และบิวตี้ ฮอล์ สยามพารากอน

ไม่มีความคิดเห็น: