วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2552

อมารี วอเตอร์เกท & บี เอ็ม ดับเบิลยู(ประเทศไทย) วิ่งเที่ยงคืนการกุศล ครั้งที่ 12

โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กำหนดจัดกิจกรรมกีฬาการกุศลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการแข่งขัน“อมารี วอเตอร์เกท & บี เอ็ม ดับเบิลยู (ประเทศไทย) วิ่งเที่ยงคืนการกุศล ครั้งที่ 12” ตรงกับวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2552 เวลาเที่ยงคืนตรง
คุณนิมิตร ดำรงรัตน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน แถลงข่าวกิจกรรมกีฬาการกุศลชิงถ้วย พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการแข่งขัน"อมารี วอเตอร์เกท & บี เอ็ม ดับเบิลยู(ประเทศไทย) วิ่งเที่ยงคืนการกุศล ครั้งที่ 12" จัดงานตรงกับวันที่ 10 ตุลาคม 2552 เวลาเที่ยงคืนตรง และ "แอโรบิคมาธอนต้านภัยเอดส์ ครั้งที่ 13" จัดงานตรงกับวันที่ 27 กันยายน 2552 เวลาบ่ายโมงตรง
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้สมทบทุนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ จ.ลำพูน ซึ่งได้รับโปรดเกล้าฯพระราชทานนามจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อช่วยเหลือทุนการศึกษาแก่เด็กกำพร้า ซึ่งบิดามารดาเสียชีวิตจากการติดเชื้อ HIV และอีกส่วนหนึ่งสมทบทุนบ้านเกอร์ด้า จ.ลพบุรี เพื่อช่วยเหลือและอุปถ้มภ์เด็กกำพร้าที่ติดเชื้อ HIV จากมารดา ซึ่งในปีที่ผ่านๆมางานดังกล่าวประสบความสำเร็จมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีบริษัทเอกชนหลากหลายบริษัทฯร่วมสนับสนุนเป็นสปอนเซอร์มากมาย และปีล่าสุดมีผู้เข้าแข่งขันวิ่งเที่ยงคืนการกุศลประมาณ 5,000 คน และมีผู้เข้าแข่งขันเต้นแอโรบิคประมาณ 1,000 คน มีรายได้รวมกันบริจาคให้แก่อวค์กรการกุศล เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น 2.8 ล้านบาท
การแข่งขันแบ่งเป็นระยะทาง 6 ก.ม. และ มินิมาราธอน ระยะทาง 12 ก.ม. บนถนนใจกลางกรุงเทพฯ โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งคนไทยและนักวิ่งชาวต่างชาติจากหลากหลายประเทศกว่า 5,000 คน ในการดูแลความปลอดภัยจากตำรวจจราจรและหน่วยรักษาความปลอดภัยตลอดแนววิ่งสองข้างทาง จากจุดเริ่มต้นและสิ้นสุดที่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท ประเภทของผู้เข้าแข่งขันประกอบด้วย ผู้เข้าแข่งขันประเภทบุคคลค่าสมัคร ในอัตราท่านละ 300 บาท และท่านละ 1,000 บาท ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านรับเสื้อยืดที่ระลึกฟรี ท่านที่สมัคร 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ ตั๋วเครื่องบินไปกลับภายในประเทศและต่างประเทศมากมาย, นาฬิกาโอรีส, บัตรกำนัลที่พักและอาหารจากโรงแรมในเครืออมารีโฮเต็ลและรีสอร์ททั่วประเทศ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้เข้าแข่งขันทุกท่านที่เข้าเส้นชัยจะได้รับเหรียญที่ระลึกจากการแข่งขันและผู้ชนะเลิศที่เข้าเส้นชัยห้าอันดับแรกในแต่ละประเภททั้งชายและหญิงจะได้รับกรมธรรม์คุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลระยะเวลาหนึ่งปีในวงเงินท่านละ 200,000 บาท จากบริษัทสินทรัพย์ประกันภัยจำกัด และพิธีมอบถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีแก่ผู้ชนะเลิศหญิงและชายที่ทำสถิติเร็วที่สุดในระยะทาง 12 ก.ม. และถ้วยรางวัลอื่นๆใน แต่ละประเภทแบ่งเป็นหญิงและชายในแต่ละวัยรวมทั้งประเภททีมครอบครัวที่ทำสถิติเร็วที่สุดและประเภทแฟนซีเดี่ยวและทีม จัดให้มีขึ้นในคืนเดียวกันหลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน ณ บริเวณหน้าโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท พร้อมงานเลี้ยงฉลองที่ห้องเฮนรี่ เจ. บีนส์ บาร์ แอนด์ กริลล์
ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลาร์กแฮทช์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท โทร. 0 2653-9000 , 0 2653-9000 ต่อ 5780-2 หรือแผนกประชาสัมพันธ์ของโรงแรม โทร. 0 2653 9000 , 0 2653 9000 ต่อ 5021

ไม่มีความคิดเห็น: