วันจันทร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2552

Thailand Hair Expo 2009

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ กับงาน Thailand Hair Expo 2009 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 โดยในปีนี้ ยังคงใช้สถานที่เดิม ในการจัดงาน ณ ชั้น 5 Royal Paragon Hall, Siam Paragon เพื่อให้เป็นที่จดจำของบรรดาช่างผม และผู้รักความ งามทั้งหลายที่ต่างเฝ้ารอคอย การกลับมาอีกครั้ง
หลังจากที่ประสบความสำเร็จ อย่างล้นหลามกับงาน Thailand Hair Expo 2008 ที่จัดขึ้นในปีที่แล้ว Hair Magazine ในเครือ Media Expertise International (MEI) กับconcept "Green Salon" หรือ ซาลอนลดโลกร้อน จนกลายเป็น Talk of the Town ทำให้ช่างผม และบรรดาร้านผมทั้งหลาย ต่างหันมาร่วมมือร่วมใจกันลดโลกร้อน และช่วยกัน ดูแลรักษาโลกของเรามากยิ่งขึ้น ผลตอบรับที่ได้ ทำให้มีร้านทำผมใส่ใจ เรื่องการลดการใช้น้ำ ลดการใช้แอร์ ลดการ ใช้วัสดุที่เป็นสารซีเอฟซี รวมถึงร่วมกันใช้จ่ายอย่างประหยัด เพราะทุกคนตระหนักดีว่า ถ้าทุกคนร่วมมือร่วมใจกัน โลกของเราก็จะคงความน่าอยู่ได้ไปอีกนาน
และในปีนี้ ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่หลายคน อาจจะใช้จ่ายฝืดเคือง หลายคนมีปัญหาสภาพคล่องด้านการเงิน กลายเป็น วิกฤติการณ์บ้านเมืองที่ลุกลาม และบานปลาย นิตยสาร Hair จึงเล็งเห็นความสำคัญของการใช้ชีวิตประจำวัน ของ บรรดาช่างผมที่สามารถอยู่ได้ ในภาวะวิกฤติเช่นนี้ อย่างปลอดภัย และมีความสุข จึงจัดงาน Thailand Hair Expo 2009 ขึ้นอีกครั้ง โดยในครั้งนี้ด้วย concept ที่ว่า "สวยสู้วิกฤต" ทำอย่างไรที่ทุกคน ยังสามารถสวยอยู่ได้ในสภาวะ เศรษฐกิจเช่นนี้

ไม่มีความคิดเห็น: