วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2552

นุ๊ก นำทีม “สมอลล์ ดรีม” มอบโชคแจกรถ 2 คัน ในงาน “บาลานซ์ ลัคกี้ นัมเบอร์”

ถือว่าเป็นความสำเร็จของทางคลื่นวิทยุ คลื่น 90 บาลานซ์ เอฟ เอ็ม คลื่นวิทยุในเครือ บริษัท คีย์ ทู เรดิโอ จำกัด ที่ได้รับกระแสความสนใจอย่างท่วมท้นจาก SMS เข้าร่วมเล่นจากผู้ฟังกว่า 30,000 SMS ในการเข้าร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี 180 ท่านในรอบชิงชนะเลิศในการแจกรถยนต์ Chery QQ 2 คัน ณ ลานฟอรั่ม เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2552 โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากกลุ่มศิลปิน The Small Dream Project ไม่ว่าจะเป็น นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, โจ ธเนศ ฉิมท้วม , ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ, ดิ๊บ ธนพงศ์ คล้ายพงษ์พันธุ์ , โชค โชคชัย เจริญสุข , เอ๊กซ์ จาตุรงค์ โกลิมาศ พร้อมด้วย 2 ดีเจจากคลื่น 90 Balance FM ดีเจตี๊ มงคล องก์พัฒนกุล และดีเจเป้ ธัญญาอัณฑ์ ตัณฑเสถียร มาเป็นผู้มอบโชคให้กับผู้ฟัง
โดยก่อนเริ่มต้นการแข่งขันจะพบกับ Mini Concert จากศิลปิน Season five และต่อด้วยการแข่งขันรอบแรกในเกมส์ “ลูกเต๋า นำโชค” โดยคัดผู้ฟังที่เข้ารอบจาก 180 คน คัดให้เหลือเพียง 90 คน โดย 4 หนุ่มจาก The Small Dream Project โจ, ดิ๊บ, โชค, เอ็กซ์ ก่อนที่เริ่มการแข่งขันรอบที่ 2 วงล้อ Lucky ทางคลื่น 90 Balance FM ให้ผู้ฟัง และผู้เข้าแข่งขันได้ Relax ฟังเพลงจากกลุ่มศิลปิน วง Klear พร้อมมอบของรางวัลปลอบใจให้กับผู้ตกรอบแรก หลังจากนั้นร่วมลุ้นกันต่อโดยมี “นุ๊ก – สุทธิดา” ร่วมลุ้นวงล้อ Lucky ให้กับผู้เข้ารอบ 90 คน เพื่อคัดให้เหลือผู้โชคดีเพียง 9 คน ก่อนจะร่วมลุ้นกับรอบสุดท้าย กับ 9 ตัวเลขนำโชค คลายความตื่นเต้นกันต่อกับศิลปินวง Jetseter ก่อนไปลุ้นกันต่อทั้งผู้เข้าแข่งขันและผู้เชียร์ กับการไข “กุญแจแห่งความสำเร็จ” รอบ Final โดยผู้โชคดี 2 ท่าน ที่ได้รับรถยนต์ Chery QQ กลับบ้านไปนั้นได้แก่ “คุณมด ยศนนท์ สุวรรณคำ” อายุ 27 ปี พนักงานฝ่ายการตลาด บริษัทดวงแก้ว จิวเวอรี่ และ “คุณกัน กันยารัตน์ ลีชวนคำ” อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี ส่วนผู้ที่พลาดรางวัลใหญ่ก็ยังมีของรางวัลปลอบใจให้กลับบ้านกันอีกด้วย
จากความสำเร็จในกิจกรรมแจกรถครั้งนี้ “คลื่น 90 Balance FM” พร้อมรุกกิจกรรมสร้างสรรค์และแตกต่าง พร้อมตอบ Life Style Marketing (ไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตติ้ง) กันต่อในกิจกรรรมต่อไปกับการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางให้กับผู้ฟัง กับทริป “Balance Trip Beijing - Moscow” ซึ่งเชื่อมั่นว่าเป็นคลื่นแรกที่เป็นทริปในการเดินทางในประเทศฝั่งตะวันออกและประเทศฝั่งตะวันตกในทริปเดียว ซึ่งยังไม่มีเคยมีใครทำมาก่อน โดยจะเริ่มเปิดกิจกรรมให้ผู้ฟังได้ร่วมลุ้นร่วมเดินทางตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้ ในทุกช่วงดีเจ
ติดตามคลื่น 90 Balance FM เพลงเพราะ ฟังสบายๆ ในสไตล์ Balance พร้อมจับ ไลฟ์สไตล์เอาใจคนทำงาน ตอบโจทย์ความสมดุลชีวิตแบบครบรสชาติ พร้อมผู้ฟังที่สนใจติดตามกิจกรรม Balance Trip ใครที่สนใจติดตามได้ทุกช่วงดีเจ ทาง www.90balance.com หรือสอบถาม 02-530-9809

ไม่มีความคิดเห็น: