วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2552

เปิดตัวหนังสือ ลูกทหาร หลานพระยา " ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์" และ 4,930 มหัศจรรย์วันของนก : นพวรรณ เลิศชีวกานต์

สำนักพิมพ์ ฟุตเวิร์ค โดยนายจักรกฤษณ์ สิริริน บรรณาธิการจัดงานเปิดตัวหนังสือใหม่ของ 2 คนดังในวงการกีฬา ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ “ลูกทหาร หลานพระยา และ นพวรรณ เลิศชีวการต์ “4,930 มหัศจรรย์วันของนก” โดย คุณทิชากร และคุณ วินัย ชาติอนันต์ แห่งบริษัทเคล็ดไทย จำกัด มาร่วมแสดงความยินดี โดยที่มีสาวฝีปากจัดจ้านชื่อดังอย่าง ‘กาละแมร์’ พัชรศรี เบญจมาศ ทำหน้าที่พิธีกร ณ ร้านบีทูเอส ชั้น 3 สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล เมื่อเร็วๆนี้
นพวรรณ แชมป์เยาวชนหญิงเดี่ยวและคู่ วิมเบิลดัน 2009 วัย 17 ปี ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับหนังสือของตนเองที่เพิ่งคลอดออกมาสดๆร้อนๆว่า “หนังสือเล่มนี้อาจเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคนได้ค่ะ ภายในเล่มจะเผยถึงเบื้องลึกและรายละเอียดถึงแชมป์เยาวชนและเส้นทางสู่สายอาชีพว่าเป็นมาเช่นไร ซึ่งไม่ได้มาง่ายๆเลย อยากให้ลองอ่านดูค่ะ และอยากฝากถึงคนที่มีความฝันที่อยากจะทำหรือเป็นอะไรก็แล้วแต่ อยากให้ลองพยายามทำอย่างสุดความสามารถดูก่อน ส่วนจะประสบผลสำเร็จหรือไม่ค่อยว่ากัน เพราะอย่างน้อยเราก็ได้ทำเต็มที่แล้ว”
น้องนก ยังเปิดเผยถึงอนาคตและรายการต่อไปที่จะลงทำการแข่งขันด้วยว่า “ในวันพรุ่งนี้จะเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นเพื่อลงทำการแข่งขันศึกเทนนิสอาชีพที่ได้ไวด์การ์ด จากแชมป์เยาวชนหญิงที่วิมเบิลดันมา ก่อนที่จะเดินทางไปฝึกซ้อมที่ประเทศสหรัฐฯเพื่อพัฒนาเทคนิคการเล่นและร่างกายค่ะ โดยจะได้ฝึกซ้อมกับมือดัง เมลานี อูแดง นักเทนนิส มืออันดับ 42 ของโลกชาวสหรัฐฯ ที่แคมป์ ยูเอสจีเอด้วย ซึ่งในปีหน้าอยากที่จะทำอันดับขึ้นไปติด1ใน 200 โลกให้ได้”
ด้าน นายกสมาคม ฮอกกี้แห่งประเทศไทยและ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของน้องนก นาย ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ ก็ได้ออกหนังสือ ” ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ ลูกทหาร หลานพระยา” โดยเปิดเผยเรื่องราวของตนเองเช่นกัน “ภายในหนังสือนั้นจะเปิดเผยถึง เรื่องราวต่างๆในชีวิตของผม โดยเฉพาะเส้นทางการเติบโตทางการเมืองของผมว่าเป็นเช่นไร ซึ่งบอกได้เลยว่าแตกต่างจากคนอื่นแน่ โดยที่คนรุ่นใหม่ๆก็สามารถอ่านได้ โดยสามารถนำตัวอย่างในเรื่องของความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการทำงานอะไรต่างๆของผมไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้”
ลูกทหารหลานพระยา
ผู้แต่ง/แปล : ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์
ผู้เขียน : สวรรยา ทรัพย์ทวี
สำนักพิมพ์ : ฟุตเวิร์ค
ประเภท : แนวคิด/ชีวิตคนดัง
ปก/จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 239 หน้า
ขนาด : 209 x 145 x 14 มม.
น้ำหนัก : 324 กรัม
ราคา : 200.00 บาท
4,930 มหัศจรรย์วันของนก
ผู้แต่ง/แปล : นพวรรณ เลิศชีวกานต์
เขียนโดย สวรรยา ทรัพย์
สำนักพิมพ์ : ฟุตเวิร์ค
หมวดหนังสือ : ข้อเขียนปกิณกะ/เรื่องทั่วไป
ปก/จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 144 หน้า
ขนาด : 145 x 210 x 9 มม.
น้ำหนัก : 185 กรัม
ราคา : 150.00 บาท

ไม่มีความคิดเห็น: