วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2552

มิสทีน เปิดงานนิทรรศการ เพชรา เชาวราษฏร์ เธอคือ … นางเอกยอดนิยมตลอดกาล

มิสทิน เปิดงานนิทรรศการ เพชรา เชาวราษฏร์ เธอคือ .. นางเอกยอดนิยมตลอดกาล อย่างเป็นทางการ ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 4 ตุลาคม ณ CentralWorld (ข้างลิฟท์แก้ว) พร้อมร่วมสนับสนุนการจัดงาน Bangkok International Film Festival 2009 ซึ่งแนวคิดดังกล่าว มีความสอดคล้องกับ แคมเปญล่าสุดของมิสทีน และเพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ คุณเพชรา ในฐานะนักแสดงภาพยนตร์ มืออาชีพอย่างแท้จริง เธอผู้เป็นเจ้าของฉายา “นางเอกนัยน์ตาหยาดน้ำผึ้ง” มีผลงานการแสดงกว่า 300เรื่อง ตลอดระยะเวลาเกือบ 20ปี โดยงานนี้ยังได้รับความกรุณาจาก คุณเพชร มอบสิ่งของอันทรงคุณค่า เพื่อการจัดแสดงในครั้งนี้อีกด้วย

ดนัย ดีโรจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บ. Better Way ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางมิสทีน กล่าวถึง Presentor คนล่าสุด ผู้ซึ่งทำให้ภาพยนตร์โฆษรามิสทีนจะได้รับ การจารึกลงบนประวัติศาสตร์วงการโฆษณาไทยอีกครั้ง กับพรีเซ็นเตอร์ดาวค้างฟ้า ที่คนไทยทั้งประเทศไม่เคยลืม “แคมเปญนี้ เป็นแคมเปญในรูปแบบของ Customer Relationship Management (CRM) ไม่ได้มุ่งเน้นด้านผลกำไรทางธุรกิจ แต่เป็นการทำประโยชน์เพื่อสังคม แต่การที่เราจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายนั้น ไม่ใช่โจทย์ที่ง่ายเลยทีเดียว มิสทีนต้องตอบโจทย์ต่างๆ เช่น ใครที่มีภาพลักษณ์ที่เหมาะ, บุคคลใดที่คนไทยอยากรู้เรื่องราวมากที่สุด, เรื่องใดที่จะทำให้คนไทย ได้พูดคุยกันได้ท่ามกลางกระแสของความขัดแย้งในสถานการณ์ปัจจุบัน บทสรุปที่ออกมาจึงเป็น คุณเพชรา เชาวราษฏร์ ผู้หญิงที่จะช่วยตอบโจทย์ข้างต้นได้เหมาะสมที่สุด ณ เวลานี้ ประกอบกับการที่เราได้พูดคุยใกล้ชิด อย่างค่อยเป็นค่อยไป ทำให้ทราบว่า ในใจเธอก็มีความคิดที่จะก่อตั้งมูลนิธิของตนเอง เพือช่วยเหลือบุคคลที่บกพร่องทางสายตา เธอเองคิดเรื่องนี้มาหลายปี แต่ด้วยข้อจำกัด จึงยังไม่สามารถทำให้เป็นรูปเป็นร่างได้ ดังนั้น เมื่อได้รับการติดต่อจากมิสทีน เป็นการได้ทำบุญร่วมกัน อีกทั้งตัวคุณเพชราเองก็มั่นใจว่า การเปิดตัวครั้งนี้ มิสทีนจะดูแลเป็นอย่างดีในทุกๆด้าน ไม่ทำให้ประชาชนที่รอคอยผิดหวัง ทุกอย่างจึงลงตัว ถูกที่ถูกเวลา ผมจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผลงานของมิสทีนในครั้งนี้ จะมอบความสุขให้แก่ประชาชนชาวไทย ไม่มากก็น้อย สำหรับผู้มีจิตศรัทธา รวมถึงผู้ที่รับและคิดถึง คุณเพชรา สามารถที่จะร่วมสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ ด้วยการซื้อลิปสติคมิสทีน รุ่น Diamond โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่าย มอบให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ภาพยนตร์โฆษณาลิปสติค มิสทีน Number 1 Diamond ภายใต้ชื่อว่า Beauty Mind นำแสดงโดย คุณเพชรา เชาวราษฏร์ เป็นผลงานสร้างสรรค์ของ บ. เฟมไลน์ ความยาว 45วินาที กำหนดฉาย 30 กันยายน ทุกช่อง โดยใช้งบทั้งสิ้นกว่า 70ล้านบาท

ไม่มีความคิดเห็น: