วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2552

เปิดตัวหนังสือ “สวย - หล่อ ไม่ต้องรอชาติหน้า”

สำนักพิมพ์เลซี่เดย์ ในเครือสำนักพิมพ์บิสซี่เดย์ ได้จัดทำหนังสือคู่มือการพัฒนาภาพลักษณ์ให้ดูดี ภายใต้ชื่อหนังสือ “สวย - หล่อ ไม่ต้องรอชาติหน้า” เขียนโดย อ.โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพลักษณ์ และผู้อำนวยการสถาบัน COLOR AND STYLE กล่าวถึงการแต่งกายและการเสริมบุคลิกภาพว่า คนเราแต่ละคนนั้น มีสไตล์เป็นของตนเอง ถึงแม้ว่าวันนี้จะมีกระแสเทรนด์ต่างๆมากมาย แต่เราต้องดูสไตล์ของตัวเองเป็นหลัก เพื่อให้แต่งออกมา สวย หล่อ และดูดี โดยการนำศาสตร์แห่งการวิเคราะห์ลักษณะพื้นฐานของมนุษย์ว่าด้วยเรื่องของ “เส้นและสี” ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคล ที่ทำให้เกิดความคล้ายคลึงและแตกต่างกัน
หนังสือ “สวย - หล่อ ไม่ต้องรอชาติหน้า” เป็นหนังสือเล่มแรกที่จะทำให้คนอ่าน “รู้จักตัวเอง” และ “รักตัวเอง” มากขึ้น รวมทั้งสามารถ “เรียนรู้” วิธีการแต่งตัวให้ดูดีในแบบของตัวเอง โดยไม่ต้อง “เลียนแบบ” การแต่งตัวตามกระแส หรือสวยหล่อในแบบที่คนอื่นเป็นอีกต่อไป
ในการนี้สำนักพิมพ์เลซี่เดย์ ได้กำหนดจัดงานเปิดตัวหนังสือ “ สวย - หล่อ ไม่ต้องรอชาติหน้า” พร้อมรับฟังเรื่องราวเกี่ยวกับศาสตร์การพัฒนาภาพลักษณ์ และเทคนิคการเนรมิตร “สวย - หล่อ ในแบบที่คุณเป็น” โดย อ.โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีการเสวนา “ประสาคนรู้จัก(รัก)ตัวเอง” โดย 3 ผู้หญิงเก่งคนดัง ซึ่งประสบความสำเร็จในชีวิตและการทำงาน ได้แก่ คุณจิราพร ศรีสอ้าน ผู้อำนวยการฝ่ายสายงานบัตรเครดิต บริษัทบัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน), คุณอสิตา วิมลไชยจิต รองผู้จัดการใหญ่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์ และ คุณจุฑารัตน์ อัตถากร หรือ หมออ้อย นักแสดง พิธีกร และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณกรรมการผู้จัดการพฤกษาคลีนิก โดยมีเหล่านักแสดง พิธีกรและคนดังในแวดวงสังคมร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ โอ๋ - ญดา, อ้วน - รีเทิร์น, เพ็ชรี พรหมช่วย, ไกรวิทย์ พุ่มสุโข ฯลฯ
ชื่อหนังสือ : สวย-หล่อ ไม่ต้องรอชาติหน้า Colour ’n’ Style
ผู้เรียบเรียง : โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง
จำนวนหน้า : 200 หน้า
ราคา : 185 บาท
จัดจำหน่ายโดย : บริษัท บิสซี่เดย์ จำกัด โทร. 0-2196-2411-4

ไม่มีความคิดเห็น: