วันพุธที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2552

Jennifer Kim In Concert " My name is Kim "

เจนนิเฟอร์ คิ้ม หนึ่งในศิลปินพลังเสียงคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทย ที่ผู้ฟังรอคอย ล่าสุดเตรียมเปิดตัวคอนเสิร์ตครั้งใหม่ในชีวิต My name is Kim...ภายใต้การผลิตของ บริษัท"ล้ำเส้น"จำกัด ซึ่ง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และเพื่อนๆ รวมตัวกันก่อสร้างขึ้น ภายใต้แนวคิด "คิดใหม่-ไม่ซ้ำซาก"และผู้ชมจะได้ฟังเพลงใหม่ "ว้าเหว่"ซึ่งแต่งขึ้นพิเศษเพื่อคอนเสิร์ตนี้
นอกจากบทเพลงอันไพเราะในคอนเสิร์ตยังตื่นตาไปกับความอลังการจากจากโชว์สุดพิเศษครั้งแรกบนเวทีในชุดเครื่องเพชรกว่า 300 ล้านบาท เป็นเพชร Emerald Cut 30 กะรัต ประกอบด้วย สร้อยคอ สร้อยคอมือ ต่างหู แหวน และ ไมค์ฝังเพชร 300 กะรัต รวมทั้งสิ้นน 1,000 กะรัต
ตลอดระยะเวลา 20 ปี บนเส้นทางของเสียงเพลง ได้สะสมประสบการณ์ในการร้องและแสดงบนเวทีจึงทำให้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม มีความตั้งใจ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้เกิดขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ต
My name is Kim...ครั้งแรกในการทำคอนเสิร์ตของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม และครั้งแรกเช่นกัน ของการให้เกียรติเป็นแขกรับเชิญบนเวทีคอนเสิร์ตของเคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธุ์
นอกจากนี้ ยังมี บีม-กวี ตันจรารักษ์ มาร่วมสร้างความสุขให้กับแฟนๆ...ตามติดมาด้วย เสนาหอย, 2 พ่อลูก ชวนชื่น พ่อดม และแจ๊ส กับเสียงฮาที่ไม่ขาดตอน...อะแคปเปร่า เซเว่น การร่วมพลังเสียงประสานที่คุณจะประทับใจ และที่ขาดไม่ได้...เสียงแซ็กอันอบอุ่นของ โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน
ไม่ใช่แค่นั้น...ใครบางคนจะรอเซอร์ไพรส์! คุณบนเวทีคอนเสิร์ต...เตรียมตัวให้พร้อมในวันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 พฦศจิกายน 2552 จำนวน 2 รอบ ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 265 กันยายน นี้ ที่ ทุกสาขา โทร 02-262-3456 ราคาบัตร 900/1,500/2,000/2,500 บาทสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เก๋-สุนันทา เบอร์โทรศัพท์ 081-854-8184

ไม่มีความคิดเห็น: