วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2552

กิฟฟารีน จัดโครงการประกวด "Giffarine: The Branding Project"

กิฟฟารีน จัดโครงการประกวด "Giffarine: The Branding Project" ค้นหานักสร้างแบรนด์ตัวจริง ชิงโล่เกียรติยศนายกรัฐมนตรี เงินรางวัล และของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท ทีมชนะเลิศ และอาจารย์ที่ปรึกษา จะได้เข้าร่วมสัมมนากับ สุดยอดกูรูทางการตลาดระดับโลก พร้อมทั้งศึกษาดูงานในต่างประเทศกับทีมการตลาดของกิฟฟารี
พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด บริษัทขายตรงหลายชั้นอันดับ 1 ของคนไทย เปิดเผยว่า โครงการค้นหานักสร้างแบรนด์กับ Giffarine : The Branding Project ที่จัดขึ้นนั้น เป็นการประกวดแผนการสร้างแบรนด์ Giffarine ภายใต้หัวข้อ "การสร้างแบรนด์กิฟฟารีนในทศวรรษหน้า" โดยไม่จำกัดไอเดีย ทั้งนี้ผู้ประกวดจะต้องเขียนแผนงานกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ของบริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัดโดยละเอียด ภายใต้เงื่อนไขต่างๆ ที่ได้กำหนด เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ได้วางไว้ และทีมผู้สมัครเข้าแข่งขันต้องเป็นนิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 3-4 ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษา ปริญญาตรี หรือเทียบเท่า ในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัย โดยไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดคณะ ทีมละไม่เกิน 5 คน" โดยมีเกณฑ์ในการตัดสินคัดเลือก ซึ่งจะพิจารณาจากการวิเคราะห์สถานการณ์โดยรวม ความครบถ้วนสมบูรณ์ของแผนการตลาดและกลยุทธ์ ความคิดสร้างสรรค์ ความเป็นไปได้ในการนำไปปฏิบัติจริง และการนำเสนอ ทั้งนี้การแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 4 รอบ
รอบที่ 1 : ส่งแผนงานสร้างสรรค์กลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ เพื่อคัดเลือกผลงานให้เหลือ 20 ทีม
รอบที่ 2 : 20 ทีมที่ผ่านเข้ารอบนำเสนอแผนงาน คณะกรรมการจะคัดเลือกให้เหลือ 10 ทีมเพื่อผ่านเข้ารอบสุดท้าย
รอบที่ 3 : 10 ทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ร่วมกิจกรรม Workshop และเยี่ยมชมโรงงานของกิฟฟารีน
รอบที่ 4 : ประกาศผลและมอบรางวัล ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ นำเสนอผลงานให้กับ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี (หรือประธานในพิธี) และแขกผู้มีเกียรติภายในงาน
สำหรับนิสิต นักศึกษาที่สนใจโครงการ สามารถขอรับใบสมัคร และส่งผลงานได้ที่คณะที่ร่วมโครงการในทุกมหาวิทยาลัย U Channel Studioในทุกมหาวิทยาลัย หรือดาว์นโหลดใบสมัคร และดูรายละเอียดทั้งหมดของโครงการ ผ่านช่องทางการสื่อสาร www.giffarine.com/brandingproject และสำหรับ มหาวิทยาลัยในต่างจังหวัด ทีมผู้สมัครสามารถส่งผลงานได้ทางไปรษณีย์ลงทะเบียนมาที่ โครงการค้นหานักสร้างแบรนด์กับ Giffarine : The Branding Project บริษัท บีลิงค์ มีเดีย จำกัด 130 - 132 ถนน สมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวง บางยี่เรือ เขต ธนบุรี กรุงเทพฯ 10600 ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคมนี้

ไม่มีความคิดเห็น: