วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2552

"Dplus" ประกาศครองตลาดฟิล์มกันรอยคอมพิวเตอร์-มือถือ ส่ง Focus Shield ฟิล์มกันรอยคุณภาพสูง บุกตลาด

"Dplus" ประกาศครองตลาดฟิล์มกันรอยคอมพิวเตอร์-มือถือ ส่ง Focus Shield ฟิล์มกันรอยคุณภาพสูง บุกตลาด มั่นใจยึดมาร์เก็ตแชร์อันดับ 1 โชว์ประสิทธิภาพกันรอยกระแทกจากกระสุนปืน
นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในธุรกิจอุปกรณ์เครือข่ายเทคโนโลยี ผลิตและจำหน่ายฟิล์มกันรอยอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ภายใต้แบรนด์ "Focus" เปิดเผยว่า บริษัทได้ทำการเปิดตัวฟิล์มกันรอยรุ่นใหม่ "Focus Shield" ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันรอยขีดข่วน และการกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ทั้งนี้ บริษัทได้ทำการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดังกล่าว โดยผานการทดสอบด้วยการขีดข่วนและรองรับแรงกระแทกจากวัตถุต่างๆหลากหลายรูปแบบ ก่อนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดอย่างเป็นทางการ ซึ่งโฟกัสชิลส์ ได้ผ่านการทดสอบแรงกระแทกสูงสุดด้วยการใช้ปืนสั้นอัดแก๊สกระสุนขนาด 0.17 มม. ในระยะ 60 เมตร ด้วยมุมตกกระทบ 30 องศา
ขณะเดียวกันเทคโนโลยีดังกล่าวเป็นที่นิยมในหลากหลายวงการ อาทิ ทีแข่งรถชื่อดังในต่างประเทศ ใช้ฟิล์มแบบเดียวกันนี้ติดที่ด้านหน้าของรถแข่ง เพื่อป้องกันรอยขูดขีดที่เกิดขึ้นจากเศษหินหรือวัตถุต่างๆที่กระเด็นมาโดนตัวรถในระหว่างการแข่งขัน เนื่องจากในกรณีที่ตัวรถเกิดความเสียหายและแตกหัก จะทำให้เกิดผลเสียต่อหลักอากาศพลศาสตร์ซึ่งจะทำให้มีผลต่อการแข่งขันได้ หรือแม้แต่การนำฟิล์มไปติดกับใบพัดของเฮลิคคอร์ปเตอร์เพื่อลดการกระแทกจากเศษหินต่างๆ ที่อาจสร้างความเสียหายให้กับใบพัดได้
ที่ผ่านมา Focus เป็นฟิลม์กันรอยที่มีคุณภาพสูงสุดในตลาดอยู่แล้ว แต่เราต้องการให้ผู้บริโภคมีทางเลือกที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งาน เราจึงมีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้สามารถเชื่อมั่นได้ว่า ฟิล์มกันรอยที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นใหม่ จะช่วยปกป้องรักษาอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ชนิดต่างๆได้เป็นอย่างดีอีกทั้งสะดวกต่อการใช้งานสำหรับอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบ "นายอมรศักดิ์ กล่าว"
นอกจากนี้ทางบริษัทมีการจัดกิจกรรมทางการตลาด อาทิ การทดสอบฟิล์มโดยนักกีฬายิงปืนทีมชาติชื่อดัง คุณเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม, การจัดโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้า, การจัดทำของที่ระลึกให้กับลูกค้าของ Focus, การจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสุดช่วงแนะนำผลิตภัณฑ์ใน งาน Commart 5-8 พฤศจิกายน นี้เป็นต้น

ไม่มีความคิดเห็น: