วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2552

ชุดชั้นในมอร์แกนดึงพลอย เฌอมาลย์ เปิดตัว Fall/Winter Collection 2009

ชุดชั้นในมอร์แกน (MORGAN) ชวนสาวๆ เผยเสน่ห์แห่งความเย้ายวนตามแบบฉบับสาวปารีเซียง ต้อนรับ Fall/Winter 2009 คว้าตัวดาราสาวสุดเซ็กซี่ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ อวดหุ่นสวยในแฟชั่นโชว์ “Yes! To The Weapons of Seduction” ณ โซน เอเทรี่ยม 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
มอร์แกนชวนสาวๆ ลุกขึ้นมาอวดความเย้ายวนในตัวคุณ กับ Morgan Lingerie Show Fall-Winter 2009 collection ชุดชั้นใน Morgan คอลเลคชั่นใหม่กับแคมเปญ“The weapons of seduction” ที่ช่วยเผยความงามอันน่าลุ่มหลงที่มีอยู่ในผู้หญิงทุกคน ให้สายตาทุกคู่เหมือนถูกสะกดไว้ด้วยรูปแบบของชุดชั้นในที่ผสมผสานอย่างหลากหลาย ทั้งผ้าลูกไม้ลวดลายต่างๆ โทนสีที่เย้ายวน หรือคัตติ้งที่เน้นส่วนโค้งเว้ากับเนื้อผ้าที่เลือกสรรอย่างดี และในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ยังเป็นการเปิดตัวของชุดชั้นในไลน์ใหม่ของ Morgan “Party Collection” ที่จะช่วยให้สาวๆ ไม่ต้องพะว้าพะวงกับเรื่องชุดชั้นในที่จะกลายเป็นส่วนเกินของชุดสวย ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสเกาะอก เว้าหลัง หรือแบบสายคล้องคอ ดังนั้น Morgan “Party Collection” จึงตอบสนองความต้องการของหญิงสาว พ.ศ.นี้ได้อย่างไร้ขีดจำกัด
สาวๆ ที่อยากเผยเสน่ห์อันน่าค้นหา และเผยถึงความเซ็กซี่อันเย้ายวนเช่นเดียวกับสาวสังคมคนดังที่มาร่วมงานกันมากมาย อาทิ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, อิศเรศ จิราธิวัฒน์, พอลลีน เต็ง, ศิริภา อินทวิเชียร, ณัทธภัทร กมลเศวตกุล, พรพรรณ สิทธินววิธ, ภัสสร สิทธินววิธ, ร.อ.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, สุทัศนีย์ คุนผลิน, อสิตา วิมลไชยจิต , ภัททราพร วัฒนะลิขิต, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล และศิรประภา จีระพันธุ เป็นต้น ก็สามารถแวะไปที่เคาน์เตอร์และร้านชุดชั้นในมอร์แกนได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ กับคอลเลคชั่น Fall / Winter 2009 ภายใต้แคมเปญ “Yes! To The Weapons of Seduction” และ Morgan “Party Collection”

ไม่มีความคิดเห็น: