วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2552

ZEN THE ART OF LIVING 2009

ห้างสรรพสินค้าเซน ร่วมกับพันธมิตรผู้ผลิตของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงศิลปินและดีไซเนอร์ ร่วมกันจัดงาน “เซน ดิ อาร์ต ออฟ ลิฟวิ่ง 2009” (ZEN The Art of Living 2009) รวมสุดยอดของดีไซน์ ของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ จากทั่วทุกมุมโลกหลายร้อยชิ้น มาจัดแสดงอย่างอลังการ พร้อมนิทรรศการศิลปะชุดพิเศษ ที่รังสรรค์โดย ศิลปินชื่อดังของไทย วันที่ 28 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน 2552 @ เซน อีเวนท์ แกลเลอรี่ ชั้น 8 และแผนกตกแต่งบ้าน ชั้น 7 พร้อม โปรโมชั่น พิเศษมากมาย
นายอลัน นามชัยศิริ กรรมการผู้จัดการ ห้างสรรพสินค้าเซน เปิดเผยว่า “ การจัดงานในครั้งนี้สืบเนื่องจากว่าเราประสบความสำเร็จในการจัดงานปีที่ผ่านมาและ เพื่อต้องการตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำแฟชั่นของห้างสรรพสินค้าเซน ที่ไม่เพียงแค่เสื้อผ้าและเครื่องประดับ แต่ยังรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านที่มีดีไซน์ รวมทั้งยังเป็นการกระตุ้นและเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้ผลิตผลงานที่สร้างสรรค์และ มีคุณภาพ เพื่อเป็นทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้บริโภค นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้สะสมงานศิลปะเพื่อการลงทุน ได้มีโอกาสมากขึ้นด้วยการสะสมผลงานมาสเตอร์พีซต่างๆที่จัดแสดงภายในงานนี้ นอกจากนี้ยังเพิ่มกลุ่มสินค้าที่มีรสนิยมสำหรับคนรุ่นใหม่ซึ่งใช้ชีวิตในคอนโด หรือต้องการของตกแต่งบ้านชิ้นเล็กๆ ที่มีราคาไม่สูงนักเพื่อให้เหมาะสมกับไลฟสไตล์ของคนเมืองมากขึ้น...”
ภายในงานนำเสนอความอลังการของงานศิลป์มากมาย ทั้งนิทรรศการศิลปะชุดพิเศษ จากศิลปินอิสระรุ่นใหม่ ไฟแรงของวงการจากทั่วประเทศ อาทิ วิชิต นงนวล, วรพล สิงห์สุข, สมยุทธ บัวระพันธ์, จารุวัชร วงศ์คำจันทร์, ขนิษฐา ชัยปัญญา พร้อมเติมเต็มอารมณ์กับที่สุดแห่งดีไซน์ รวมคอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งระดับมาสเตอร์พีซจากแบรนด์ชั้นนำทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศ และผลงานชิ้นเอกของนักออกแบบ รวมไปถึงสินค้าพิเศษและ.สินค้า New Arrivals มากมายที่พร้อมใจเปิดตัวครั้งแรกที่ เซน
นอกจากนี้ยังตื่นตากับผลงาน Limited Editions ที่นำมาจัดแสดงเพื่องานนี้โดยเฉพาะอาทิ คอลเลคชั่นชุดถ้วยใส่น้ำชากาแฟ " เฮเลียมฟอรา" ชุดพิเศษจากบริษัทฟิลีปป์ เดซูลิแยร์ ที่ออกแบบโดย มร.คล้อด ปิกัสโซ ศิลปินนักออกแบบชื่อดังชาวฝรั่งเศส (บุตรชายของพาโบล ปิกัสโซ ,จิตรกรชื่อดัง) ซึ่งเป็นผลงานเชิงศิลป์ที่หาชมได้ยาก และเป็นงานศิลป์ไฮไลท์จากพิพิธภัณฑ์แห่งชาติฝรั่งเศสที่นำมาจัดแสดงในรูปแบบของนิทรรศการครั้งแรกในประเทศไทย
เพลินตากับนิทรรศการของสะสมไพรเวท คอลเลคชั่นที่หาดูได้ยากของคนดัง อาทิ ทวีศักดิ์ ศรีทองดี (โลเล) , ทิพาพร อัชนันท์ ,สรัญทร เตชะไพบูลย์ , เธียรินี รุจิขจรเดช , ดิษยา สรไกรกิตติกูล และมุมจัดโต๊ะ แสนเก๋ ของเหล่าศิลปิน , ดีไซเนอร์ และเซเลบริตี้ อาทิ อมตะ หลูไพบูลย์ , ปอม จิตประทักษ์ , ณลิตา อิสสระชัยยศ ,หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ (โอ๋ ฟูตอง) , จริยดี ธรรมวิทย์และเจย์ สเป็นเซอร์ , พิมละออ-พิมพรรณ โภไคยอุดม , พราว ก้องธรนินทร์ , วรสุดา แพ่งสภา , วิลาสิณี พรประเสริฐถาวร , สุรนาท เลิศคุณากรณ์ และ พีรดา ประเสริฐยิ่ง เป็นต้น
พบกับที่สุดของงานดีไซน์ ZEN THE ART OF LIVING 2009 ได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 28 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน 2552 @ เซน อีเวนท์ แกลเลอรี่ ชั้น 8 และแผนกสินค้าตกแต่งบ้าน ชั้น 7และเอฟ เซนดีไซน์โชว์เคส ชั้น 1-2 พร้อม โปรโมชั่น พิเศษมากมายเพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งการให้ของขวัญและเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

ไม่มีความคิดเห็น: