วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2552

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอำนวยความสะดวกลูกค้า เพิ่มช่องเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย

อีซี่บายร่วมมือกับ ธนาคารกรุงไทย และ พีซีซี เพิ่มช่องทางการให้บริการลูกค้าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่าน ATM ธนาคารกรุงไทยรองรับความจำเป็นในการใช้เงินทุกรูปแบบของลูกค้าผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทยกว่า 6,000 เครื่องทั่วประเทศ
นาง อมรา กลับประทุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารกลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ สายงานบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บมจ. ธนาคารกรุงไทย กล่าวว่า ธนาคารกรุงไทยได้ร่วมมือกับอีซี่บายในการให้บริการเบิกถอนเงินสดจากบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส ผ่านตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงไทย ที่มีมากกว่า 6,000 เครื่องทั่วประเทศได้ตั้งแต่เวลา 6:30-23:00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ซึ่งเมื่อทำรายการสำเร็จแล้วจะได้รับสลิปแจ้งยอดการถอนและวงเงินคงเหลือที่จะสามารถใช้ได้เพื่อเป็นการยืนยันยอดการเบิกถอนในแต่ละครั้งอีกด้วย
มร.ทาเคฮารุ อุเอมัทซึ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่ บาย (จำกัด) มหาชน เปิดเผยถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า อีซี่บายต้องการเพิ่มอีกหนึ่งช่องทางในการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัสสามารถกดเงินสดในยามจำเป็นผ่านช่องทางเอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศสูงสุดถึง 20,000 บาทต่อครั้งและไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวัน นอกเหนือจากช่องทางการรับรู้ของบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส ในรูปแบบของสาขายูเมะ พลัส ช๊อปแล้ว อีซี่บายยังเพิ่มช่องทางในรูปแบบของBoothสัญจร ตามย่านห้างสรรพสินค้าชั้นนำในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงสาขาได้ง่ายขึ้นและก่อให้เกิดความคล่องตัวสูงสุด
นางบุษบา พิบูลชล กรรมการผู้จัดการ บริษัทศูนย์ประมวลผลจำกัด (PCC) กล่าวว่าการร่วมมือระหว่าง บมจ.อีซี่บาย บมจ. ธนาคารกรุงไทย และ PCC เป็นอีกหนึ่งโครงการ Non Bank Switching ที่เชื่อมต่อระบบการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ระหว่าง บมจ. อีซี่บาย และ บมจ. ธนาคารกรุงไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ถือบัตรยูเมะพลัสของอีซี่บาย ถือว่าเป็นความสำเร็จในความร่วมมือที่ยิ่งใหญ่อีกก้าวหนึ่งของทั้ง 3 ฝ่าย ซึ่งจะเริ่มให้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2552 เป็นต้นไป

ไม่มีความคิดเห็น: