วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2552

Tu’i (ทู-อี้) เปิดซิกเนเจอร์ช้อปแห่งแรกที่พารากอน

Tu’i (ทู-อี้) จัดงานเปิดซิกเนเจอร์ช้อปแห่งแรกที่พารากอนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์อย่างเป็นทางการ พร้อมแนะนำคอลเลกชั่นแอ็คเซสซอรี่เต็มรูปแบบสำหรับผู้หญิงมีสไตล์ในซีซั่นล่าสุด Fall/Winter 2009 โดยที่ผ่านมา Tu’i เป็นแบรนด์ที่รู้จักอย่างกว้างขวางในหมู่แฟชั่นนิสต้าเมืองไทยหลังจากเปิดตัวไม่นานด้วยกระเป๋าปาร์ตี้กลางคืนซึ่งมีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ภายใต้ร้านมัลติแบรนด์ช้อป Code 10 ซึ่งในที่สุดตุ๊ย-ทิพนันท์ ไกรฤกษ์ ศรีเฟื่องฟุ้ง เจ้าของแบรนด์และดีไซเนอร์ได้ขยายไลน์ให้ Tu’i เป็นแบรนด์แอ็คเซสซอรี่ของผู้หญิงที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบมากขึ้นเพื่อตอบรับกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นพร้อมทั้งเปิดซิกเนเจอร์ช้อปแห่งแรกนี้ที่ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
ดีไซน์ของร้านสะท้อนสไตล์และเอกลักษณ์ตัวตนของดีไซเนอร์ มีความโดดเด่นในแบบอาร์ตเดโคด้วยรูปแบบการนำเสนอเส้นสายที่เรียบง่ายชัดเจน เน้นรูปทรงเรขาคณิตเรียงรายผสมผสานรายละเอียดการตกแต่งที่ดูโก้หรูหรา มีสีดำกับสีทองเป็นโทนสีหลัก ซึ่งทั้งหมดยังสอดคล้องกับดีไซน์ของกระเป๋าและช่วยนำเสนอกระเป๋าและแอ็คเซสซอรี่ในคอลเลกชั่นใหม่จาก Tu’i ให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้น และที่พิเศษสำหรับงานเปิดครั้งนี้ ตุ๊ย-ทิพนันท์ยังได้นำแรงบันดาลใจของเธอมานำเสนอผ่าน Exhibition ภาพถ่ายของเซเลบริตี้ 5 ท่านที่ให้เกียรติมาเป็นนางแบบรับเชิญถ่ายรูปร่วมกับกระเป๋า Tu’i อีกด้วย
บรรยากาศภายในงานได้รับเกียรติจากแขก VIP มากมายที่มาร่วมแสดงความยินดี โดยงานเริ่มขึ้นเมื่อพิธีกร แอน-อลิชา ไล่ศัตรูไกล กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งนำเข้าสู่พิธีเปิดอย่างเป็นทางการด้วยการตัดริบบิ้นโดย ฯพณฯ นายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นคุณตาของตุ๊ย- ทิพนันท์ ด้วย
คุณตุ๊ย- ทิพนันท์ ขึ้นมาพูดคุย ซึ่งเธอได้กล่าวถึงความสำเร็จเบื้องต้นของ Tu’i ว่าตอนนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและกลายเป็นแบรนด์ที่ชื่นชอบของบรรดาแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยหลายๆคน จึงทำให้เธอตัดสินใจเปิดซิกเนเจอร์ช้อปแห่งแรก พร้อมทั้งขยายไลน์ให้เป็นแบรนด์แอ็คเซสซอรี่สำหรับผู้หญิงอย่างเต็มรูปแบบที่มีทั้งกระเป๋าถือสำหรับใช้งานได้ทุกวัน กระเป๋าไปงานกลางคืนสำหรับสาวปาร์ตี้ กระเป๋า overnight bags สำหรับเดินทาง กระเป๋าใส่โน้ตบุ้คสำหรับวันทำงาน, ตลอดจนสินค้ากระจุกกระจิกที่ผู้หญิงชอบใช้อย่างที่ใส่นามบัตร พวงกุญแจ และซองใส่ BlackBerry ในตอนท้ายก่อนจบเธอยังได้กล่าวขอบคุณทุกๆคนที่เป็นกำลังใจให้เธอในการทำงาน และขอฝากแบรนด์ Tu’i ไว้ด้วย โดยเธอหวังว่า Tu’i จะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับทุกคนอีกต่อๆไป
บรรดาแขกที่มาร่วมงานต่างชื่นชมในผลงานดีไซน์กระเป๋า Tu’i คอลเลกชั่น Fall/Winter 2009 ของตุ๊ย-ทิพนันท์ รวมทั้งให้ความสนใจ Exhibition ภาพถ่ายผลงานของพันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ ในบริเวณงาน โดยเซเลบริตี้ 5 ท่านซึ่งเป็นแฟนกระเป๋า Tu’i ตัวจริงได้ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพครั้งนี้ได้แก่ มรว. ศรีคำรุ้ง ยุคล, คุณริก้า ดีล่า, คุณมนตร์ลดา พงษ์พานิช, คุณสิตมน แตงสุวรรณ ผลดี, และคุณมาสิริ ตามสกุล ซึ่งแม้ว่าเซเลบริตี้ทั้ง 5 ท่านนี้แต่ละคนจะมีไลฟ์สไตล์ต่างกัน แต่ทุกคนก็มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน นั่นคือสามารถสะท้อนภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและความมีสไตล์ในแบบฉบับ Tu’i ได้อย่างชัดเจนและสวยงาม
Tu’i คอลเลกชั่น Autumn/Winter 2009/10
Tu’i นำเสนอคอลเลกชั่นในซีซั่น Autumn/Winter 2009 ด้วยไลน์กระเป๋าหนังแท้ Exotic skin ที่เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงแต่ละคนซึ่งแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายที่ใช้ได้ทุกวัน กระเป๋าปาร์ตี้กลางคืน กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก กระเป๋าใส่โน้ตบุค ตลอดจนแอ็คเซสซอรี่กระจุกกระจิกชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ทันสมัย อย่างซอง BlackBerry, ซองใส่นามบัตร ฯลฯ แต่โดยรวมแล้วคอลเลกชั่นนี้ยังคงสะท้อนเอกลักษณ์ของผู้หญิงในแบบ Tu’i ที่แฝงสไตล์ Glam Rock ไว้ ภายใต้ดีไซน์ รูปทรง และวัสดุหนังมีค่าหายาก รวมทั้งการประดับประดาดีเทลที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว
On the Marchคือคอลเลกชั่นหลักจาก Tu’i สำหรับ Autumn/Winter 2009 ได้แรงบันดาลใจจากภาพการเดินสวนสนามและเครื่องแบบทหารชาวกรีกหลายๆแบบ ความเป็นระเบียบของเหล่าทหารที่เข้าแถวเรียงรายกันอย่างสม่ำเสมอและสง่างาม ถูกถ่ายทอดสู่ดีไซน์ของกระเป๋า เน้นที่รูปทรงเรขาคณิต โทนสีสันตัดกัน บวกกับเท็กซ์เจอร์ของหนังหรูหรา และการตกแต่งฮาร์ดแวร์แวววาวเรียงรายเป็นแถว จึงเป็นลูกเล่นที่ดูสนุกสนาน ผสมผสานกับความโก้งามสง่าในเวลาเดียวกัน ส่วนโทนสีของคอลเลกชั่นสะท้อนความเข้มขรึมของฤดูกาลแบบกรีกยุคเฮเลนนิสติก (Classical palette) เน้นโทนสีดำ, สีเทาเข้ม (Mud Grey), สีน้ำตาล, สีเขียวทหาร (Olive Green), สีม่วงเข้ม (Tyrian Purple) และสีครีม (Ivory) ส่วนวัสดุยังคงเน้นความหรูหราของหนัง Exotic เช่น หนังงูเหลือม(Python), หนังงูเห่า(Cobra), หนังงูแมวเซา(Russel Viper), หนังนกกระจอกเทศ(Ostrich), หนังวัวปั๊มลายจระเข้จากอิตาลี(Crocodile stamped on calf skin) และหนังแกะ (Lamb skin)
Tu’i Signature Shop@ Shoes & Bags Salon ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
Tu’I@Code10 ชั้น1 สยามพารากอน ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์
Tu’i@Cloud9 ชั้น2 เกษรพลาซ่า

ไม่มีความคิดเห็น: