วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2552

งาน WIRE & TUBE SOUTHEAST ASIA 2009

มร.เกอร์นอท ริงลิ่ง (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมสเซ่ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย จำกัด ผู้จัดงานแสดงสินค้านานาชาติระดับโลก แถลงข่าวการจัดงาน wire & Tube Southeast ASIA 2009 งานแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมการผลิตลวด, สายเคเบิล, สปริง, เครื่องกลึง, การผลิตท่อด้วยวัสดุคงทน และท่อร้อยสาย โดยมี พยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล (ที่ 2 จากขวา) รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เป็นประธานเปิดงาน และ สันติสุข ปลูกสวัสดิ์ (ที่ 3 จากขวา) รองประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเหล็ก สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย ฉัตรชัย สมศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการบริหาร ฝ่ายวิชาการสัมพันธ์ สมาคมพัฒนาสเตนเลสไทย ร่วมงานด้วย ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เมื่อเร็วๆ นี้
บริษัท เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย ผู้จัดงานแสดงสินค้านานาชาติระดับโลก แถลงข่าวการจัดงาน Wire & Tube Southeast Asia 2009 งานแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมการผลิตลวด, สายเคเบิล, สปริง, เครื่องกลึง, การผลิตท่อด้วยวัสดุคงทน และท่อร้อยสาย ซึ่งงาน Wire & Tube Southeast Asia 2009 จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 13-15 ตุลาคม 2552 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา
งาน Wire & Tube Southeast Asia 2009 เป็นงานที่จัดขึ้นร่วมกันระหว่างงาน Wire Southeast Asia 2009 (งานแสดงสินค้านานาชาติอุตสาหกรรมลวดและเคเบิ้ล) และงาน Tube Southeast Asia 2009 (งานแสดงสินค้านานาชาติอุตสาหกรรมท่อและท่อร้อยสาย) มีบริษัทชั้นนำเข้าร่วมแสดงสินค้าอย่างล้นหลามเต็มพื้นที่กว่า 300 บริษัท จาก 30 ประเทศทั่วโลก เพื่อตอกย้ำศักยภาพของประเทศไทยที่จะเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มอุตสาหกรรมหลักอันเป็นพื้นฐานในการสร้างสาธารณูประโภคระหว่างประเทศในภูมิภาค
งาน Wire & Tube Southeast ASIA 2009 เป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม, กระบวนการผลิต, การผลิตเครื่องมือและเครื่องจักรมือสอง รวมทั้ง ส่วนประกอบ, วัตถุดิบ (โลหะที่มีเหล็กผสม และ ไม่มีเหล็กผสม), และ เทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมท่อต่างๆ และท่อนำส่ง Tube Southeast ASIA และงานแสดงสินค้าลวด สายไฟ สายโทรศัพท์ และ เคเบิลระดับภูมิภาค Wire Southeast ASIA ซึ่งจัดโดย Messe Düsseldorf Asia และมองหาบทบาทการพัฒนาและการประคับประคองตัวในภูมิภาค, จัดหาหนทางที่จำเป็นสำหรับบริษัทที่มองหาการขยายตลาดในไทยและภูมิภาคอินโด-จีน
ประเทศไทยเป็นฐานการผลิตที่เข้มแข็งและมีโครงสร้างพื้นฐานที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการขนส่ง, โทรคมนาคม และ สาธารณูปโภค ซึ่งดูเหมือนจะเป็นปัจจัยหลักในการพัฒนาตลาดอินโด-จีน เช่น เวียตนาม, งานแสดงทั้งสองงานที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ จะนำเสนอโอกาสในภูมิภาคนี้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ทั้งไทยและเวียตนามต่างก็ค้นหาบริษัทจากต่างชาติอย่างกระตือรือร้นด้วยสิ่งจูงใจทางด้านภาษีและการเปิดตลาด ด้วยเหตุนี้ โอกาสในการจัดหาสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมจึงถูกสร้างขึ้น
ขอเชิญชวนท่านผู้ประกอบการอุตสาหกรรมลวดและท่อ และผู้เกี่ยวข้องร่วมงาน Wire & Tube Southeast ASIA 2009 ตลอดระยะเวลา 3 วัน ตั้งแต่ 13 - 15 ตุลาคม 2552 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกรุงเทพ(BITEC) บางนา สามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่ http://www.wire-southeastasia.com/ และ http://www.tube-southeastasia.com/

ไม่มีความคิดเห็น: