วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

เขาช่อง ลั่นคว้าแชมป์ตลาด 3in1 เปิดตัว “ บี้ The Star” ตัวแทนคนรุ่นใหม่

"เขาช่อง" รุกหนักตลาดกาแฟ 1.2 หมื่นล้านบาท จ่อคิวดัน "เขาช่องคอฟฟี่มิกซ์ 3 in 1" ขึ้นผู้นำตลาดในอีก 3 ปี ใจบ้ำทุ่มงบ 150 ล้านบาท เปิดตัว "บี้ เดอะสตาร์" ตัวแทนคนรุ่นใหม่กับบทบาทคอกาแฟ หลากสไตล์หลายอารมณ์ ภายใต้ชุด "เขาช่อง 3 in 1 กับบี้" ย้ำผู้นำตลาดกาแฟพันธ์ไทยแท้ มั่นใจหลังรุกตลาดต่อเนื่อง ดันผลประกอบการเติบโต 15 % สวนกระแสเศรษฐกิจซบเซา
นายชนะ จิระเลิศพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เขาช่องอุตสาหกรรม 1979 ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกาแฟสำเร็จรูป “เขาช่อง” เปิดเผยว่า เพื่อรองรับนโยบายของบริษัทที่มุ่งก้าวขึ้นเป็นบริษัทผู้ประกอบการด้านกาแฟของคนไทย ที่มียอดขายและส่วนแบ่งตลาดสูงสุดในตลาดกาแฟสำเร็จรูปมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท ล่าสุดบริษัทพร้อมรุกตลาดกาแฟ 3 in 1 ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ พร้อมกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจร โดยมีศิลปินนักร้อง นักแสดงชื่อดัง ขวัญใจมหาชน “สุกฤษฏ์ วิเศษแก้ว” หรือ “ บี้ The Star ” รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ ที่มาสื่อสารอารมณ์ความรู้สึก กับการได้ดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟเขาช่อง 3 in 1
ภาพยนตร์โฆษณาชุด “ เขาช่อง 3 in 1 กับบี้ ” นำเสนอเรื่องราวของ หนุ่มคาสโนวา ที่พยายามนำเสนอตนเอง เพื่อสร้างความประทับใจให้กับสาวสวย ในรูปแบบที่หลากสไตล์ทั้ง หนุ่มมาดเข้ม , นุ่มนวล อบอุ่น , น่ารัก ขี้อ้อน และพิถีพิถัน เป็นสัญลักษณ์แทนรสชาติของกาแฟเขาช่อง 3 in 1 ที่มีความหลากหลาย และแตกต่าง จากเอสเพรสโซ่ เสน่ห์เข้มเร้าใจ, ซุปเปอร์ริช เต็มรส เต็มอารมณ์, นมข้น หอม เข้มข้น, มอคค่า นุ่มอร่อย หอมกรุ่น ถึงใจ, คาปูชิโน่ นุ่มละมุน หอมได้รสแท้ ภายใต้สโลแกน “ถึงทุกรส ครบทุกอารมณ์” โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ จะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ฟรีทีวีทุกแห่ง พร้อมกับกิจกรรมทางการตลาดแบบครบวงจรทั้งโทรทัศน์ วิทยุ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ สื่อในโรงภาพยนตร์ รวมทั้งการจัดโรดโชว์ เพื่อแนะนำสินค้าทั่วประเทศ ด้วยงบประมาณกว่า 150 ล้านบาท
“การเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ บี้ The Star นี้ มีเป้าหมายเพื่อสื่อสารและสร้างการรับรู้ต่อภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์กาแฟเขาช่อง 3 in 1 ที่มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ใหม่ ที่เน้นความทันสมัย โดดเด่น สะดุดตา ตรงกับไลฟ์สไตล์คนทำงานรุ่นใหม่ นักเรียน นักศึกษา ที่ชื่นชอบการบริโภคกาแฟ ซึ่งการทำตลาดครั้งนี้คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้กาแฟเขาช่อง 3 in 1 เป็นที่รู้จักและมียอดขายเพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 15 และสามารถก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดกาแฟ 3 in 1 ได้ นายชนะกล่าว
บริษัท เขาช่องอุตสาหกรรม 1979 จำกัด เป็นกาแฟสายพันธุ์ไทยแท้ ที่พัฒนาโดยคนไทย ด้วยวัตถุดิบภายในประเทศ 100% เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2502 ตลอดระยะเวลา 5 ทศวรรษ กาแฟเขาช่องมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอกาแฟรสชาติใหม่ๆ สร้างความหลากหลายให้กับผู้ชื่นชอบการดื่มกาแฟ ด้วยจุดเด่นด้านรสชาติ และกลิ่นหอมของกาแฟที่แตกต่าง ทำให้เป็นที่ชื่นชอบและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และด้วยการพัฒนาที่มีประสิทธิภาพ ทำให้กาแฟเขาช่อง ได้รับการรับรองระบบจาก ISO 9001:2000 การรับรองระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐาน มอก. การรับรองมาตรฐาน HACCP ระบบวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤตในการผลิตอาหาร และใบรับรองอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่มีความคิดเห็น: