วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

เซเลบริตี้รุ่นใหม่อัพเดท ราโด “ทรู ออโตเมติค” สุดล้ำ ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคนรักแฟชั่นและเครื่องบอกเวลา

ราโด โดย บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด “ราโด ทรู ออโตเมติค: True Automatic” เรือนเวลาดีไซน์สุดล้ำ ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบแฟชั่น ความนำสมัย และพิถีพิถันในคุณสมบัติ โดยมี 2 Rado Friends สองกูรูแฟชั่นแห่งยุค อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ และศักดิ์สิทธิ์ พิศาลลุพงศ์ มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในงาน “TRUE STYLISH TIME OF RADO” ร่วมกันแชร์ไอเดียด้านการดีไซน์ของ นาฬิการาโด ทรู คอลเลคชั่น ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้า 4 สไตล์ที่แตกต่าง โดยสอดคล้องกับ 4 คุณสมบัติพิเศษของราโดไฮเทคเซรามิก พร้อมแนะนำเว็บไซต์ www.radostar.com สังคมออนไลน์แห่งใหม่สำหรับคนรักงานออกแบบ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูง ด้วยยอดผู้เข้าชมมากกว่า 96 ประเทศทั่วโลก
คริสตอฟ วิเกอรี่ กรรมการผู้จัดการบริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยวันเพ็ญ วิศาลบูชนีย์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์นาฬิการาโด ได้เนรมิต ฮอลล์ ออฟ เฟม สยามพารากอน ให้สะท้อนถึงดีไซน์และแฝงด้วยคุณสมบัติของราโดไฮเทคเซรามิก เพื่อต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้รุ่นใหม่ และแฟนพันธุ์แท้ราโด ที่มาร่วมเปิดตัวนาฬิกาโฉมใหม่ล่าสุดของราโดในรุ่น “ราโด ทรู ออโตเมติค: True Automatic” อย่างเป็นทางการในเมืองไทย ซึ่งมีระบบการทำงานด้วยกลไกแบบออโตเมติค เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับ True Collection ที่ได้รับรางวัลมาแล้ว

สำหรับนาฬิการาโดรุ่น “ทรู คอลเลคชั่น” ปัจจุบันมีให้เลือกในหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบสีแม็ท สีขาว และสีเงา แวววาว โดยงานในวันนี้ได้นำ “ราโด ทรู ออโตเมติค” รุ่นใหม่ล่าสุดมาเปิดตัว 2 รุ่น คือ รุ่น True Automatic ตัวเรือนสีดำแม็ทคมเข้มในรูปทรงกลมมน ที่ถูกขับให้โดดเด่นด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์โค้งรูปโดมเพื่อป้องกันรอยขีดข่วน หน้าปัดเรืองแสง ผสมกลมกลืนไปกับขีดบอกเวลาที่มี 2 สี คือ สีเงิน หรือสีทอง พร้อมช่องบอกวันที่ในตำแหน่ง 4 นาฬิกา สวยหรูเรียบง่าย เพิ่มลูกเล่นใหม่ในงานดีไซน์ ที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานแฝงด้วยความทันสมัย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ และรุ่น True Automatic Jubilé ตัวเรือนสีดำแวววาวสวยหรู สง่างาม ประดับเพชรในหน้าปัด 4 เม็ด ช่องบอกเวลาตำแหน่ง 6 นาฬิกา ทั้งสีสันและดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมเหมาะกับผู้ที่หลงใหลแฟชั่นเรียบหรูมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการผสมผสานรูปแบบ และฟังก์ชั่นการทำงานอันแม่นยำ หล่อหลอมรวมกับดีไซน์อันโดดเด่นและทันสมัยได้อย่างลงตัว
นอกจากคุณลักษณะเฉพาะตัวนี้แล้ว ราโดยังโดดเด่นด้วยตัวเรือนผลิตขึ้นจากราโดไฮเทคเซรามิค ( High -Teach Ceramic) ซึ่งเป็นวัสดุจากเทคโนโลยีอวกาศ ที่มีความแข็งแกร่ง เงางาม ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และมีคุณสมบัติในการดูดซับอุณหภูมิจากร่างกายทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย รูปทรงทันสมัยด้วยสายที่ลื่นไหลเป็นหนึ่งเดียวของสายข้อมือได้อย่างลงตัว บ่งบอกถึงบุคลิกและสไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี
หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบนาฬิกา ตามไปอัพเดท ราโด ทรู ออโตเมติค” ได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
บริษัท เดอะสวอทช์ กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โทร.0-2610-0245

ไม่มีความคิดเห็น: