วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

เอสปรี ส่งท้ายปีด้วย "Do it with Love"

เสื้อผ้าแบรนด์ดัง เอสปรี (Esprit) รับลมหนาวปลายปีด้วยโครงการดีๆ เพื่อสังคมอีกครั้ง “Do it with Love” โดยเชิญชวนลูกค้า และผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงิน และเสื้อผ้าเก่าที่ยังมีสภาพดีเพื่อนำไปสมทบ กับทางสภากา ชาดไทย นำไปช่วยเหลือเยาวชน และผู้ยากไร้ในถิ่นทุรกันดารหลายภูมิภาค บรรเทาภัยหนาวในปีนี้ และถือเป็นโอกาส ทำกุศลช่วยเหลือสังคมครั้งยิ่งใหญ่ปิดท้ายปลายปี
บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่น แบรนด์ เอสปรี (Esprit) จัดโครง การ Esprit Do it with Love ครั้งที่ 2 ขึ้น เพื่อสานต่อความสำเร็จจากครั้งแรก และสานต่อเจตนารมณ์ การให้ความช่วย เหลือแก่ผู้ยากไร้ที่เอสปรี ทำมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้อยู่ในท้องถิ่นห่างไกล ในหลายจังหวัดของไทย ซึ่งมีผู้ ประสบภัยหนาวมากขึ้นทุกปี โดยเชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงิน และเสื้อกันหนาวเก่าที่ยังมีสภาพดี เพื่อนำ ไปมอบให้กับสภากาชาดไทย ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 ธันวาคม ณ ร้านเอสปรีทุกสาขาทั่วประเทศ หรือจุดรับบริจาคตามศูนย์ การค้าชั้นนำ
มร.ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังได้รับ การตอบรับเป็นอย่างดีจากการจัดกิจกรรม Do it with Love ครั้งแรกเมื่อปี 2008 ในปีนี้ เดอะ ไมเนอร์ กรุ๊ป ผู้นำเข้า และจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ เอสปรี จึงได้จัดโครงการต่อเนื่องขึ้นเป็นปีที่ 2 ซึ่งจะเป็นการยืนยันถึงเจตนารมณ์ ที่ต้องการให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ยากไร้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เอสปรีทำมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้อยู่ในท้องถิ่น ห่างไกลใน หลายจังหวัดของไทย
“ในช่วงฤดูหนาวมีผู้ประสบภัยหนาวเป็นจำนวนมากทุกปี เอสปรีจึงมุ่งมั่นจัดทำโครงการ Do it with Love ขึ้น โดยเชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงิน และเสื้อกันหนาวเก่าที่ยังมีสภาพดี เพื่อนำไปมอบให้กับสภากาชาดไทย แบ่งปันความอบอุ่นส่ง ต่อพี่น้องคนไทยที่ได้รับความยากลำบาก จากภัยหนาวในปีนี้ จึงอยากจะเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมแบ่งปันน้ำใจแก่ผู้ยากไร้ และช่วยกันสร้างยอดบริจาค ให้สูงยิ่งกว่าครั้งที่ผ่านมาด้วยกันกับเอสปรี”
ภายในงานวันเปิดโครงการมีแฟชั่นโชว์ จากนายแบบนางแบบ อาทิ คุณนัฐฐพนท์ (ต่าย) ลียะวานิช, คุณเขมนิจ (แพนเค้ก) จามิกรณ์, คุณหยาดทิพย์ (หยาด) ราชปาล, คุณมาริสา แอนนิต้า (สา), คุณบัณฑิตา (แซมมี่), คุณณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, คุณนีรนาท (นุช) โคทล์,คุณกันต์ กันตถาวร (กันต์), คุณดีแลน, คุณจิรายุ (เก้า) ละอองมณี ภูวิจารย์, คุณนีรนาท (นุช) โคทล์, คุณมาลินี (มะลิ) โคทล์ รวมทั้งเหล่าเซเลบริตี้มากหน้าหลายตามาร่วมงานมากมาย ที่ตั้งใจ มาร่วมสร้างสีสัน และเชิญชวนให้ร่วมบริจาค เสื้อผ้าเก่าให้กับโครงการนี้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ความช่วยเหลือส่งไปถึง ผู้ขาดแคลน และยากไร้ได้อย่างทั่วถึงมากที่สุด
และเพื่อกระตุ้นให้เกิดการตื่นตัว และได้รับบริจาคเสื้อผ้าอย่างเต็มที่ เอสปรีก็ยังได้จัดทริป เพื่อไปรณรงค์เชิญชวน บริจาคตามศูนย์การค้าใหญ่ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เช่น เชียงใหม่ พัทยา อีกด้วย
ผู้สนใจบริจาค สามารถนำเสื้อกันหนาวเก่า ที่ไม่ใช้แล้วแต่ยังอยู่ในสภาพดี ไปบริจาคได้ที่กล่องรับบริจาค ณ ร้าน เอสปรีทุกสาขาทั่วประเทศ หรือจุดรับบริจาคตามศูนย์การค้าชั้นนำในกรุงเทพมหานคร อาทิ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า บางนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ศูนย์การค้าแฟชั่นไอร์แลนด์ และศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ตั้งแต่ วันนี้จนถึง 7 ธันวาคม 2552 และพิเศษ เฉพาะผู้ใจบุญที่นำเสื้อกันหนาวมาบริจาคตั้งแต่ 10 ตัวขึ้นไป ณ ร้านเอสปรี ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 20 ธันวาคม 2552 จะได้รับบัตรกำนัลพิเศษ แทนคำขอบคุณในการแสดงน้ำใจ จากเอสปรี มูลค่า 500 บาท และพิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกเอสปรีเท่านั้น รับเพิ่มฟรี กระเป๋าผ้า Do it with Love จากโครงการ จำนวน 1 ใบ ผู้ที่สนใจ สอบถามข้อมูลการบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ร้านเอสปรีทุกสาขาทั่วประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น: