วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

IMEDEEN ตอกย้ำภาพผู้นำอาหารผิวแบรนด์ชั้นนำระดับโลก จัดงาน Beautiful Skin Begins within by IMEDEEN

IMEDEEN (อิมีดีน) ตอกย้ำผู้นำอาหารผิวประเภท “อินเตอร์แบรนด์” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับการยอมรับมานาน มีผู้บริโภคในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และวางจำหน่ายในประเทศไทยมากว่า 17 ปี โชว์ศักยภาพผู้นำอาหารผิวที่สามารถเข้าไปครองใจสาวไทย โดยมีส่วนแบ่งตลาดอาหารเสริมเพื่อผิวพรรณ ประเภทเม็ด มากถึง 70% จัดงาน Beautiful Skin Begins within by IMEDEEN (บิวตี้ฟูล สกิน บีกีนส์ วิทอิน อิมีดีน) ท้าพิสูจน์จุดเริ่มต้นของผิวสวย จากภายในสู่ภายนอก พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลรักษาผิวจากผู้เชี่ยวชาญ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ วิไล อิสระ, แพม-อรอาภา พูนทรัพย์มณี ฯลฯ ร่วมงานคับคั่ง (วันที่ 12 พ.ย. 52 เวลา 14.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด )
คุณพรชาย พิริยบรรเจิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท แพนราชเทวี กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ให้สัมภาษณ์ “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผิว IMEDEEN คือความสำเร็จแห่งงานวิจัยค้นคว้าด้าน เวชศาสตร์ของ Ferrosan ประเทศเดนมาร์ก บริษัทผลิตยาและอาหารเสริมชั้นนำระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับจากองค์การอาหารและยา (FDA) และรับรองมาตรฐานการผลิตโดยระบบ GMP (Good Manufacturing Practice) โดย บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 ซึ่งที่ผ่านมาได้รับความสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มสุภาพสตรีที่อยากให้ตัวเองดูดี ดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง และต้องการบำรุงดูแลสภาพผิว ทั้งผิวหน้า และผิวกายให้ดีจากภายใน
ด้วยจุดเด่นและคุณสมบัติเฉพาะของ IMEDEEN เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผิว ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก, ไลโคเฟน จีเอส (Lyophence GS) ซึ่งเป็นสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะของ IMEDEEN มีส่วนช่วยฟื้นฟู และเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ร่องรอยที่เคยปรากฎลดน้อยหรือจางหายไป ส่งผลให้ผิวดูมีสุขภาพดี สดใส เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ขึ้น อีกทั้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผลทางการแพทย์รับรองชัดเจน สามารถพิสูจน์ผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้นได้ โดยเครื่องตรวจสภาพผิว Derma Scan ที่สามารถตรวจสภาพผิวได้ลึกถึงผิวหนังชั้นในหรือชั้นหนังแท้ (Dermis) ทำให้ IMEDEEN เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในหลายๆประเทศ มีวางขายมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และเป็นที่นิยมในกลุ่มหญิงไทยที่ใส่ใจสุขภาพผิวมานานกว่า 17 ปี โดยครองส่วนแบ่งตลาดอาหารเสริมเพื่อผิวพรรณ ประเภทเม็ด สูงถึง 70% ทิ้งห่างคู่แข่งที่เป็น Local Brand
และในโอกาสของการวางจำหน่ายครบ 17 ปี บริษัทฯ จึงมีแนวความคิดในการจัดงานนี้ขึ้น เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคถึงคุณสมบัติโดดเด่นของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผิวพรรณ ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และตอกย้ำถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ โดยผู้บริโภคสามารถวัดผลได้ด้วย ตัวเองทันที เพียงเม็ดแรกที่คุณรับประทาน IMEDEEN จะเริ่มปฏิบัติการบำรุงผิวพรรณจากภายใน โดยตรง เข้าปรับปรุงโครงสร้างผิว คุณภาพผิว และความหนาแน่นของชั้นผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ จางหาย ผิวสดใส เปล่งปลั่ง นุ่มเนียน มีสุขภาพดีขึ้น ข้อสรุปนี้ผ่านการพิสูจน์แล้วจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์ โดยมีเอกสารอ้างอิงที่ชัดเจนมากมาย อาทิ เช่น **จากการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ในปี 1992 แสดงให้เห็นว่า IMEDEEN สามารถปรับปรุงสภาพผิวให้ดีขึ้นภายใน 90 วัน และในปี 1996 จากการวิจัยของแพทย์ผิวหนังชาวเดนมาร์ก ในอาสาสมัครหญิง 144 คน เป็นเวลา 1 ปี พบว่า การรับประทาน Imedeen มีความปลอดภัย และทำให้ผิวพรรณดีขึ้นจริง ** หลังใช้ Ultrasound วัดความหนาแน่นของผิว ผลปรากฏว่า หลังจากรับประทาน IMEDEEN เป็นเวลา 12 เดือน ความหนาแน่นของผิวชั้นหนังแท้ส่วนบนเพิ่มขึ้นถึง 25.1% และความหนาแน่นของผิวหนังแท้ส่วนล่าง เพิ่มมากขึ้นประมาณ 24.7%
โดยแผนสื่อสารการตลาดในปี 2010 ทาง IMEDEEN จะมุ่งเน้นที่จะสื่อสารถึงผู้บริโภค เพิ่มการสร้างลูกค้าใหม่ และรักษาฐานลูกค้าเก่า โดยการทำกิจกรรมทางการตลาดหลายรูปแบบต่อเนื่อง ตลอดทั้งปี ทั้งนี้ IMEDEEN ยังเน้นย้ำถึงการตอกย้ำแบรนด์ในเรื่องภาพพจน์ที่โดดเด่นของแบรนด์ ชั้นนำระดับโลก รวมถึงเกี่ยวกับผลลัพธ์จากการรับประทานผลิตภัณฑ์ที่สามารถพิสูจน์ได้จริงทั้งจากเครื่องตรวจสภาพผิว และจากคนรอบข้าง นอกจากนี้ยังมีผลทางการแพทย์จากสถาบันชั้นนำในยุโรป และอเมริการับรอง ตั้งเป้าว่ากิจกรรมดังกล่าวจะส่งผลกระทบ ทำให้ยอดขายในปี 2010 เติบโตขึ้น 20% สูงกว่าปี 2009 ซึ่งเติบโต 5% จากมูลค่าตลาดรวมของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความงามชนิดเม็ด
ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร IMEDEEN มีจำหน่าย 2 รุ่นคือ IMEDEEN Classic เหมาะสำหรับสุภาพสตรี อายุ 25-35 ปี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประโยชน์สูงสำหรับผิวที่ประกอบไปด้วยโปรตีนธรรมชาติทีสกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก คุณประโยชน์ ช่วยลดริ้วรอย รอยตีนกา, ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน, แก้ปัญหาภาวะผิวแก่ก่อนวัยจากแสงแดด, ช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น, เสริมความชุ่มชื้น มีน้ำมีนวลให้กับผิว, ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน ขนาดบรรจุ 60 เม็ด ราคา 2,100 บาทต่อกล่อง
IMEDEEN Time Formulation เหมาะสำหรับสุภาพสตรี อายุ 35 ปีขึ้นไป พัฒนาการใหม่เสริมคุณสมบัติป้องกัน นอกเหนือจากการฟื้นฟู สูตรลิขสิทธิ์จากบริษัท Ferrosan ประเทศเดนมาร์ก ส่วนประกอบสำคัญ Natural Marine Extract (สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก), Acerola (วิตามินซี), Lycophence GS (ไลโคเฟน จีเอส, สารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant) คุณประโยชน์ ทำให้มีสุขภาพผิวที่ดี เป็นธรรมชาติ โดยการฟื้นฟูและปกป้องผิวไปพร้อมๆ กัน, ร่องหรือริ้วรอยที่เคยปรากฏ จะลดน้อยลงหรือจางหายไป, ผิวจะชุ่มชื้นขึ้น สูญเสียน้ำจากผิวน้อยลง, จุดด่างดำ กระ ฝ้า หรือเส้นเลือดฝอยเล็กๆ ที่เห็นจะค่อยๆ จางลง, ทำให้ผิวดูสดใส เรียบเนียน อ่อนเยาว์ขึ้น ขนาดบรรจุ 60 เม็ด ราคา 2,800 บาทต่อกล่อง
สามารถหาซื้อ IMEDEEN ได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงในร้าน Boots (***เฉพาะโปรโมชั่นของขวัญปีใหม่ ซื้อได้ตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมศกนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ในร้านค้าที่ร่วมรายการ)

ไม่มีความคิดเห็น: