วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

เปิดตัวเครื่องสำอางค์ “Palgantong&dodo"

โดโด คอมพานี จัดงานเปิดตัวเครื่องสำอางนำเข้าจากเกาหลี อิเทอร์นิตี้ อินเตอร์เทรด นำเครื่องสำอางแบรนด์ดังเทรนด์เกาหลีรุกตลาดในประเทศไทย แต่งแต้มเฉดสีอย่างมืออาชีพ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2552 ณ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์
นายโนดะ ยาสึชิ ประธานบริหาร บริษัท อิเทอร์นิตี้ อินเตอร์เทรด ร่วมกับ นายโทบี้ แอนเดอร์สัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัตสัน (ประเทศไทย) นายซามี่ ลิม ผู้บริหาร โดโด คอมปานี แจแปน และนายโมริโตโม่ โทคุเบะ ประธานสมาคมผู้ค้าปลีกเครื่องสำอางประเทศญี่ปุ่น ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวสินค้า “พาล์กันตองท์” และ “DODO” ในประเทศไทย ซึ่งเป็นสินค้าชั้นนำที่มีการคัดสรรมาแล้วเพื่อผู้หญิงเอเชีย และได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น พร้อมดึงดารานักแสดงชั้นนำ เมย์ พิชนาฏ ,เกด ธิญาดา,เปิ้ล ภารดี และ จุ๋ม นุสราเป็นตัวแทนเทรนด์แต่งหน้าตามเฉดสี 4 สาว 4 สไตล์ สินค้ามีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านวัตสันที่เข้าร่วมรายการ อิเทอร์นิตี้ อินเตอร์เทรด นำเครื่องสำอางแบรนด์ดังเทรนด์เกาหลีรุกตลาดในประเทศไทย แต่งแต้มเฉดสีอย่างมืออาชีพ
นายโนดะ ยาสึชิ ประธานบริหาร บริษัท อิเทอร์นิตี้ อินเตอร์เทรด ผู้นำเข้าสินค้าเครื่องสำอาง และบำรุงผิวจากญี่ปุ่น และเกาหลี กล่าวถึงการนำเปิดตัวสินค้า “พาล์กันตองท์” ในประเทศไทยว่า “เครื่องสำอางค์“พาล์กันตองท์” เป็นสินค้าภายใต้บริษัท โดโด คอมพานี ซึ่งเป็นสินค้าชั้นนำที่มีการคัดสรรมาแล้วเพื่อผู้หญิงเอเชีย โดยมีการวางจำหน่ายในประเทศ เกาหลี ใต้หวัน ฮ่องกง จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย และในประเทศญี่ปุ่นมียอดขายสูงติดอันดับเครื่องสำอางขายดี เนื่องจากมียอดจำหน่ายสูงถึง 1 ล้านชิ้น ใน 1 ปี และล่าสุดบริษัทอิเทอร์นิตี้ฯ ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์จำหน่ายในประเทศไทย สำหรับตลาดของสินค้าในกลุ่มโดโด คอมพานี เป็นที่รู้จักในแวดวงความสวยความงามสักระยะหนึ่งแล้ว โดยมักมีการวางขายโดยอาศัยช่องทางจัดจำหน่ายเป็นสินค้าหิ้วนำเข้าและขายตามเว็บไซต์ทั่วไป ซึ่งได้รับความนิยม และเป็นที่รู้จักจากผู้ใช้จำนวนมากโดยรู้จักกันในนาม “แป้งป่าตอง” ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน เนื้อแป้งไม่เปลี่ยนสี ลดการสะท้อนแสงให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลง ด้วยเหตุนี้จึงจุดประกายให้บริษัทฯซึ่งดำเนินการจัดจำหน่ายสินค้าดังกล่าวอย่างเป็นทางการมาสักระยะ เปิดตัวสินค้า พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษนำเสนอแก่ลูกค้าทั่วไปให้ได้สัมผัสถึงสินค้าอื่นๆในกลุ่มแบรนด์ พาล์กันตองท์ ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย และเพื่อให้กลุ่มลูกค้าสามารถหาซื้อสินค้าได้ง่าย โดยไม่ต้องเสี่ยงกับสินค้าปลอมแปลง ด้วยราคาสบายๆไม่ยิ่งหย่อนกัน
นอกจากนี้ อิเทอร์นิตี้ อินเตอร์เทรด ยังได้ดึงดารา นักแสดงชั้นนำ เข้าร่วมพูดคุย และแนะนำเทคนิคการแต่งหน้า จากดารา 4 สาว 4 สไตล์ ที่เครื่องสำอางในกลุ่มโดโด คอมพานี สามารถแต่งแต้มสร้างเฉดสีได้อย่างโดดเด่น อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น
เมย์ พิชนาฎ เซ็กซี่สตาร์ Party Star
เปิ้ล ภารดี สาวหวาน สุขุม มั่นใจสูง
จุ๋ม นุสรา สาวน้อย สดใสคล่องแคล่ว
ธิญาดา สาวสวย ทะมัดทะแมง เพื่อการแต่งหน้าใสๆในชีวิตประจำวัน
แต่งแต้มสีสันให้กับชีวิตได้แล้ววันนี้ที่ร้านวัตสันที่ร่วมรายการ สอบถามผลิตภัณฑ์ได้ที่ 02-632-8330 ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 9.00-18.00 น.

ไม่มีความคิดเห็น: