วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

การประกวด Santa Kids เฟ้นหา "ทูตน้อยเพื่อเพือนด้อยโอกาส" ปี 3

ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ร่วมกับ บริษัท แอ็คเซส เซ็นเตอร์ จำกัด และ ห้องเสื้อ มารยาท จัดกิจกรรมการกุศล ประกวด “ Santa Kids ฑูตน้อย ..เพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ” ในวันที่ 10 ธ.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 11:00 น. — 17:00 น. ณ บริเวณโซนสินค้าเด็กชั้น 3 สยามพารากอน เพื่อสรรหา “ ฑูตน้อย ” เป็นตัวแทนนำรายได้และของขวัญจากการบริจาคของผู้เข้าประกวด องค์กรและประชาชนทั่วไปมอบให้เด็กด้อยโอกาสที่ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ที่จะมาถึงนี้
สำหรับเงื่อนไขการประกวด ผู้สมัครต้องเป็นเด็กอายุระหว่าง 5-9 ขวบ ทั้งชายและหญิง มีค่าสมัครคนละ 300 บาท โดยเงินค่าสมัครจะนำไปมอบให้เด็กๆมูลนิธิบ้านนกขมิ้น นอกจากนี้ ผู้ประกวดต้องนำสิ่งของมาบริจาคให้เพื่อนๆด้อยโอกาส จำนวน 3 ชิ้น เก่าหรือใหม่ก็ได้ ทั้งของเล่น หนังสือ หรือเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย โดยเด็กๆผู้ได้รับตำแหน่งต้องเป็นตัวแทนนำของขวัญเหล่านี้ไปมอบให้กับเพื่อนๆผู้ด้อยโอกาส ณ บ้านนกขมิ้น ถนนเสรีไทย กรุงเทพฯ ด้วย
สำหรับเด็กๆที่สนใจการประกวด ซานต้า คิดส์ ฑูตน้อย...เพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ครั้งนี้ สามารถสมัครได้ที่ ห้องเสื้อมารยาท โซนสินค้าเด็ก ชั้น 3 สยามพารากอน หรือเข้าไปที่ www.baannokkamin.in.th สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 084-9713887

ไม่มีความคิดเห็น: