วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

โครงการ“Strawberry Befriend 2010 by Systema”

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากซิสเท็มมาร่วมกับรายการสตอเบอรี่ชีสเค้กจัดการประกวดหาสาวพิธีกรหน้าใหม่ในรายการสตอเบอรี่ชีสเค้ก ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยครั้งนี้ใช้ชื่อโครงการ“Strawberry Befriend 2010 by Systema”ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้สาวๆวัยใส ได้แสดงความสามารถ
อีกทั้งงานนี้ยังเป็นการร่วมฉลองเปิดตัวน้ำยาบ้วนปากซิสเท็มมา“กรีน ฟอเรสต์” ขวดสีเขียว สูตรใหม่ 0% แอลกอฮอล์ ซึ่งอ่อนโยนต่อช่องปากที่บอบบาง ไม่เผ็ด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้เริ่มใช้น้ำยาบ้วนปากเป็นขวดแรก
บรรยากาศในวันนั้นเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน ซึ่งน้องๆที่เข้าประกวด ต่างพกพาความสามารถมาแสดงกันอย่างเต็มที่ทั้งร้อง ทั้งเล่น และเต้นกันอย่างสุดเหวี่ยง ทำเอาคณะกรรมการหนักใจไปตามๆกัน และในที่สุดก็ได้น้องๆที่ผ่านการคัดเลือกทั้งหมด 6 คน ซึ่งทั้ง 6 คนนี้นอกจากจะได้ร่วมเป็นพิธีกรหน้าใหม่ในรายการสตอเบอรี่ชีสเค้กแล้ว ยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับทางผลิตภัณฑ์ซิสเท็มมาอีกด้วย
เรียกได้ว่าใครที่ได้ผ่านไปแถวลาน Digital Gateway ในวันนั้น ต่างก็ต้องหยุดให้กำลังใจสาวๆ ทั้งสาวๆหน้าใหม่ที่เข้าประกวดและสาวๆพิธีกรรุ่นพี่ที่ชนะจากการประกวดเมื่อปีที่แล้ว ต่างมาให้กำลังใจน้องๆด้วยการเดินแฟชั่นโชว์เก๋ๆ ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่น ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตมันส์ๆจากพี่ๆวง เดอะริชแมนทอย

ไม่มีความคิดเห็น: