วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2553

“แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์” จัดประกวด “ซิกแพค ชาเลนจ์ 2010”

๐ “แคลิฟอร์เนีย ว้าวฯ” และ “ไทเกอร์” เชิญชวนสมาชิกฟิตเนสหันมาแข่งขันกันฟิตหุ่น โดยลดน้ำหนักและเฟิร์มกล้ามเนื้อภายในเวลา 3 เดือน
๐ ผู้ชนะเลิศชายและหญิงจะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมโอกาสถ่ายแบบนิตยสารชั้นนำเมืองไทย
๐ “นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล” นักแสดงสาวเซ็กซี่ดีกรีนักกีฬาเทควันโดแชมป์ประเทศไทยแนะนำเคล็ดลับการสร้างซิกแพค
“แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์” ผู้นำฟิตเนสเซ็นเตอร์ เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยการจัดกิจกรรมประกวด “ไทเกอร์ คริสตัล ไลท์ ซิกแพค ชาเลนจ์ 2010”
กิจกรรมการแข่งขันครั้งนี้ สนับสนุนโดย “ไทเกอร์” ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่จัดขึ้นเพื่อสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของ “แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์” ที่ต้องการตอกย้ำกระแสสุขภาพและฟิตเนสในเมืองไทย จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Work Hard, Play Hard” เพื่อเชิญชวนให้สมาชิกฟิตเนสแคลิฟอร์เนีย ว้าวฯ ทุกสาขา มาร่วมประกวดเพื่อมีรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มภายในเวลา 3 เดือน
ผู้เข้าประกวดทั้งหมดจะได้เข้าร่วมเวิร์คช้อปพร้อมรับการเทรนในโปรแกรมเวทเทรนนิ่งกับผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสเป็นเวลา 3 เดือน แล้วจึงคัดเลือกผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งชายและหญิง 20 คน มาให้ผู้ชมร่วมโหวตชิงรางวัล โดยทายผลผู้ชนะเลิศผ่านทางเว็บไซต์ http://www.tiger6pack.com/ ซึ่งผู้ชนะเลิศที่สามารถลดน้ำหนักได้มากพร้อมมีกล้ามเนื้อเฟิร์มได้สัดส่วน จะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมโอกาสถ่ายแบบนิตยสารชั้นนำเมืองไทย
งานแถลงข่าวแคมเปญ “ไทเกอร์ คริสตัล ไลท์ ซิกแพค ชาเลนจ์ 2010” นี้ ได้นักแสดงสาวเซ็กซี่ดีกรีนักกีฬาเทควันโดแชมป์ประเทศไทย “นุ้ย – เกศริน เอกธวัชกุล” และดารา-นายแบบหล่อล่ำ “วินนี่” มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์พร้อมแนะนำเคล็ดลับการสร้างซิกแพค
ปัจจุบันมีประชากรไทยน้อยกว่า 1% ที่ออกกำลังกายเป็นประจำและใช้บริการฟิตเนสคลับ ดังนั้นจึงมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอีกจำนวนมากในอนาคต ดูจากความนิยมของ “ไลฟ์สไตล์ฟิตเนส” และจำนวนฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่กำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ในเมืองไทย สำหรับแคมเปญนี้นับเป็นกิจกรรมแรกที่ร่วมมือกันระหว่างไทเกอร์และแคลิฟอร์เนีย ว้าวฯ ซึ่งคาดว่าจะสามารถดึงดูดให้สมาชิกมาเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองตั้งแต่ปีใหม่
ผู้สนใจร่วมกิจกรรม “ไทเกอร์ ตริสตัล ไลท์ ซิกแพค ชาแลนจ์ 2010” สามารถติดต่อได้ที่แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ ทุกสาขา หรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.tiger6pack.com

ไม่มีความคิดเห็น: