วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2553

ซีพีบุกตลาดอาหารพร้อมทาน เปิดตัวเมนูบะหมี่สูตรเด็ด เอาใจคนรักเส้น

ซีพีเอฟ เปิดตัวเมนูบะหมี่ CP Ready Meal สู่ตลาด ภายใต้คอนเซปต์ "บะหมี่ซีพี มีทีเด็ดทุกเมนู" เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค และเพื่อครองส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้น
นายสุพัฒน์ ศรีธนาธร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า บริษัทได้นำเสนอ 4 เมนูใหม่ไลน์บะหมี่ เพื่อเดินหน้ารุกตลาดอาหารพร้อมรับประทานตั้งแต่ต้นปี ตอบรับนโยบายการเพิ่มสัดส่วนธุรกิจอาหารพร้อมปรุงพร้อมทาน ทั้งนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ทั้งบะหมี่น้ำและบะหมี่แห้ง ให้ผู้บริโภคได้เลือกอย่างหลากหลาย ได้แก่ บะหมี่เป็ดย่างทรงเครื่อง บะหมี่เป็ดพะโล้ทรงเครื่อง บะหมี่เกี๊ยวกุ้งน้ำ และบะหมี่เกี๊ยวหมูน้ำ โดยหลังจากเริ่มทดลองตลาดไปเมื่อช่วงเดือน พฤศจิกายน 2552 ที่ผ่านมา ปรากฎว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค ด้วยความอร่อยของรสชาติที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สามารถตอบโจทย์ให้แก่ผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ไม่ชอบความจำเจในการรับประทาน และต้องการความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี ทั้งยังได้คุณภาพความสะอาดปลอดภัยถูกสุขอนามัย ถือได้ว่าเป็นการเพิ่มสีสันและเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้บริโภคปัจจุบัน
สำหรับกิจกรรมการตลาดเพื่อเปิดตัวเมนูบะหมี่ในครั้งนี้ ซีพีเอฟเตรียมทำการตลาดทั้ง Above the line และ Below the line เพื่อกระตุ้นยอดขาย และให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากที่สุด โดยนำนักร้องตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย เก่ง และมีความสามารถ อย่าง ว่าน ธนกฤต AF2 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโฆษณาชุดใหม่ ซึ่งเตรียมออกอากาศในวันที่ 15 มกราคม 2553 พร้อมเตรียมจัดกิจกรรมทางการตลาดอื่นๆ เพื่อผลักดันยอดขายอย่างต่อเนื่อง อาทิ โรดโชว์ตามอาคารสำนักงานและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ, การแจกสินค้าพรีเมี่ยมกว่า 200,000 ชิ้น, กิจกรรมเกมส์ออนไลน์ร่วมสนุกลุ้นรางวัลพิเศษผ่านเว็บไซต์ http://www.cpbrandsite.com/ เป็นต้น
ซีพีเอฟ ผู้นำในธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารของไทย ได้มีการลงทุนและพัฒนามาตรฐานกระบวนการผลิตและแปรรูปอาหารมาอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมตั้งแต่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ไปจนถึงแปรรูปเป็นอาหาร หรือที่เรียกว่า "FROM FARM TO TABLE" และได้รับมาตรฐานสากลต่างๆ อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น GMP, HACCP, ISO 9002, ISO14001, TIS18001 และ ISO 17025

เมนูบะหมี่ CP Ready Meal

1. บะหมี่เป็ดย่างทรงเครื่อง ตราซีพี
อาหารจานเด่นสไตล์ฮ่องกง บะหมี่ไข่สูตรต้นตำรับซีพี พร้อมเป็ดย่างเนื้อนุ่มคลุกเคล้ากับน้ำซอสสไตล์ฮ่องกง ให้รสชาดอร่อยเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
2. บะหมี่เป็ดพะโล้ทรงเครื่อง ตราซีพี
เป็ดพะโล้คุณภาพดี ที่ผ่านการต้มในน้ำพะโล้สูตรพิเศษ คลุกเคล้ากับน้ำซอสสไตล์ฮ่องกงรสชาดเข้มข้น เสิรฟ์คู่กับบะหมี่ไข่สูตรซีพี ความอร่อยใหม่ที่ลงตัว
3. บะหมี่เกี๊ยวกุ้งน้ำ ตราซีพี
เกี๊ยวกุ้งทีเด็ดจากซีพี มาพร้อมกับน้ำซุปรสชาดกลมกล่อม และบะหมี่ไข่สูตรต้นตำรับซีพี ให้คุณอิ่มอร่อยเต็มคำกับเกี๊ยวกุ้ง และเต็มอิ่มมากขึ้นกับบะหมี่ซีพี

.

4. บะหมี่เกี๊ยวหมูน้ำ ตราซีพี เกี๊ยวหมูสูตรพิเศษที่มาพร้อมเนื้อหมูแน่นๆ ห่อในแผ่นเกี๊ยวบางนุ่ม เสิร์ฟพร้อมบะหมี่ไข่ซีพีและผักกวางตุ้งในน้ำซุปรสดั้งเดิมอันหอมกรุ่น ให้คุณอร่อยได้เต็มๆคำ

ไม่มีความคิดเห็น: