วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2553

ค่ายยักษ์ใหญ่ร่วมตัวเปิดกิจกรรมสุดมันส์ "แข่งขันกินวอปเปอร์"

เบอร์เกอร์ คิง, ภาพยนตร์มหัศจรรย์ลูกชิ้นตก ทะลุมิติ และ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ จัดแข่งกินวอปเปอร์ ชิงรางวัลบินฟรี ดูหนังไอแมกซ์สามมิติฟรี และกินวอปเปอร์ฟรี...ตลอดปี พร้อมรับประกาศนียบัตรรับรองจากริบลี่ส์
โซนี่ พิคเจอร์ส ร่วมกับ โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ และเบอร์เกอร์ คิง จัดงานใหญ่ “แข่งขันกินวอปเปอร์” ไม่จำกัดเพศและอายุ ทุ่มแจกรางวัล ชิงตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต ดูหนังฟรีตลอดปี และ กินวอปเปอร์ที่ร้านเบอร์เกอร์ คิงฟรีตลอดปี 2553 พร้อมรับประกาศนียบัตรรับรองจาก Ripley’s Believe it or not! แถมตบท้ายแบบสบายๆด้วยการชมภาพยนตร์ Cloudy With a Chance of Meatballs…..มหัศจรรย์ลูกชิ้นตก ทะลุมิติ งานนี้เอาใจทั้งคนชอบหนังและคนชอบทาน พร้อมทั้งมีเหล่าดารา นักแสดง และเซเรบริตี้ มากมาย อาทิ เช่น โอปอล, แดน-ดนัย สมุทรโคจร,เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2553 ณ อินฟีนีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์
เปิดตัวกับกิจกรรมสุดมันส์ด้วยการเชิญคุณๆทุกรุ่นทุกวัย เข้าร่วมแข่งขันเพื่อชิงความเป็นสุดยอดนักกินเบอร์เกอร์ ที่มีทั้งรุ่นใหญ่ปะทะรุ่นเล็ก หนุ่มโสดปะทะสาวฮ๊อต เรียกเสียงเชียร์ทั้งจากแขกที่มาร่วมงานและสื่อมวลชนได้อย่างมากมาย ทำเอาพิธีกรคุยเก่งอย่างโอปอลยังลุ้นจนเหนื่อย แถมงานนี้เบอร์เกอร์ คิง ยังเตรียม วอปเปอร์ มาคอยบริการเพิ่มพลังให้กับทุกคนที่มาร่วมงานกันอย่างอิ่มแบบจุใจ ก่อนปิดท้ายด้วยการชมภาพยนตร์เรื่อง “Cloudy With a Chance of Meatballs…มหัศจรรย์ลูกชิ้นตก ทะลุมิติ
“ภาพยนตร์แอนนิเมชั่น “Cloudy With a Chance of Meatballs…มหัศจรรย์ลูกชิ้นตก ทะลุมิติ ได้แรงบันดาลใจมาจากนิทานก่อนนอนของเด็กๆอเมริกัน ของสองนักเขียนและนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ‘จูดี้’ และ ‘รอน บาร์เร็ตต์’ เป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดแสนพิสดาร มีเนื้อหาที่แปลกแต่น่าสนใจ กับปรากฎการณ์ดินฟ้าอากาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาตร์เมื่ออาหารสารพัดเมนูได้ทยอยตกลงมาจากท้องฟ้า ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globe Awards ในสาขาภาพยนตร์แอนนิเมชั่นยอดเยี่ยม และเพราะเนื้อหาที่แปลกแตกต่างไม่เหมือนใคร ทางเราจึงคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะมีกิจกรรมดีๆ สนุกๆที่ไม่ว่าคุณหนูๆ คุณพ่อคุณแม่หรือหนุ่มสาว ก็สามารถมาร่วมสนุกด้วยกันได้ ซึ่งทุกคนทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นทางโรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ และเบอร์เกอร์ คิงเองก็พอใจกับงานที่ออกมา” รชต ธีระบุตร กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ประจำประเทศไทย โซนี่ พิคเจอร์ส รีลิสซิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว
ภาพยนตร์ CLOUDY WITH A CHANCE OF MEATBALLS จะเข้าฉายในรูปแบบ IMAX 3D ในวันที่ 21 มกราคมเป็นต้นไป มาสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับการชมภาพยนตร์บนจอยักษ์ ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในประเทศไทย ที่มีขนาดสูงเท่ากับตึกแปดชั้น บนจอจะเคลือบด้วย Silver Screen ทำให้ได้ภาพที่สว่างสมจริงกว่าทุกระบบ ด้วยฟิลม์ที่มีขนาดใหญ่เป็น 10 เท่าของฟิลม์โรงภาพยนตร์ปกติ กับแว่นตาสามมิติ ที่เบา และสวมสบาย พร้อมระบบเสียงดิจิตอลกระหึ่มรอบทิศทาง 12,000 วัตต์ เหนือกว่าการชมภาพยนตร์ทุกระบบที่เดียวในเมืองไทย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สามมิติ ตลอดทั้งเรื่อง ในรูปแบบ IMAX 3D ตลอด 90 นาที ไม่ควรพลาดที่นี่ที่เดียว... โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.imaxthai.com หรือ โทร. 02-129-4631
เบอร์เกอร์ คิง ผู้นำเบอร์เกอร์ คุณภาพ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ 3D IMAX เรื่อง Cloudy with a chance of meat balls มหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ ของค่ายโซนี่ พิคเจอร์ส โดยจัดให้มีการแข่งขันการกินวอปเปอร์ ภายใต้ชื่อ WHOPPER® EATING CONTEST มุ่งค้นหาแชมป์ผู้รับประทานเบอร์เกอร์ได้มากชิ้นที่สุดภายใน 12 นาที การแข่งขันนี้เป็นการท้าทายผู้แข่งขัน เพราะวอปเปอร์เป็นเบอร์เกอร์ขนาดใหญ่ ทำให้ต้องใช้เวลาในการกินแต่ละชิ้นให้หมด และนี่เป็นครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับการแข่งขันการกินเบอร์เกอร์อย่างเป็นทางการที่จะได้รับการรับรองจาก Ripley’s Believe It or Not ! ผู้ชนะการแข่งขันครั้งนี้จะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก สำหรับโปรโมชั่นที่ร่วมกันจัดเพื่อตอบแทนลูกค้า คือการมอบส่วนลด50 บาท ต่อที่นั่ง สำหรับ ชมภาพยนตร์ Cloudy with a Chance of Meatballs 3D ที่กรุงศรีไอแมกซ์ และการมอบฟรีไอศครีมซันเดเมื่อซื้ออาหารชุดที่เบอร์เกอร์ คิง โดยมีความตั้งใจในการตอบสนอง life style ของลูกค้าทั้งในแง่ความสุขในการรับประทานอาหารนอกบ้าน และชมภาพยนตร์“ คุณจอห์น ไฮเน็ค รองประธาน บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ “เบอร์เกอร์ คิง” กล่าว
และขณะนี้พบกับ โปรโมชั่น สามทหารเสือ จากเบอร์เกอร์ คิงมีให้เลือกทั้งเนื้อ ไก่ หมู ให้คุณเลือกอิสระ ตามใจคุณ อาทิ เฟรมกริลล์ บีเค ซิงเกิ้ล บาบีคิว เบคอน และพอร์ค บาบีคิว เบคอน ที่มีความโดดเด่นด้วย เนื้อย่างบนเปลวไฟที่ชุ่มฉ่ำด้วยซอสบาร์บีคิว และส่วนผสมที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ,เบอร์เกอร์ไก่ สไปซี ชิกเก้นคริปส์ เน้นรสชาติถูกปากคนไทยยิ่งขึ้น ด้วยซอสรสชาติเผ็ด ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศ และเพิ่มความหอมของสมุนไพร ในสไตล์ที่คนไทยชื่นชอบ หาลิ้มลองได้ที่เบอร์เกอร์ คิง ทุกสาขา ได้แล้ววันนี้
พบกับการผจญภัยสุดพิสดาร ที่ทำให้คุณต้องอิ่มจนพุงกาง Cloudy With a Chance of Meatballs….. มหัศจรรย์ลูกชิ้นตก ทะลุมิติ อิ่มอร่อยพร้อมกันทั้งเมือง 21 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งในระบบ 35มม. ดิจิตอล 3 มิติ, และ ตื่นตาเร้าใจกับระบบ IMAX 3D

ไม่มีความคิดเห็น: