วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

ครั้งแรกในเมืองไทย คับคั่งที่สุดกับนวัตกรรมกอล์ฟแห่งปี 2010 ในงาน “Sports Mall Ultimate Golf World 2010”

SPORTS MALL @ เดอะมอลล์ทุกสาขา ดิ เอ็มโพเรียมและพารากอน ดีพาร์ทเม้นสโตร์ จัดงาน “Sports Mall Ultimate Golf World 2010” ครั้งแรกในเมืองไทยกับการรวบรวมนวัตกรรมกอล์ฟล่าสุดแห่งปี 2010 คับคั่งด้วยสุดยอดอุปกรณ์กอล์ฟล่าสุดกว่า 100 แบรนด์ดัง ระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคมศกนี้ที่ MCC Hall เดอะมอลล์งามวงศ์วานและ Sports Mall ทุกสาขา
คุณสุนทร สุรีย์เหลืองขจร ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสสายบริหารสินค้า Sports Mall เดอะมอลล์ กรุ๊ปเปิดเผยว่า “ในฐานะที่ Sports Mall เดอะมอลล์กรุ๊ปเป็นที่สุดของกอล์ฟสโตร์อันดับ 1 ของเมืองไทยและแหล่งรวมสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์และอุปกรณ์กีฬาอย่างครบครัน เราจึงไม่เคยหยุดนิ่งที่จะนำเสนอเทรนด์และนวัตกรรมใหม่ๆของสินค้าอุปกรณ์กอล์ฟเพื่อให้นักกอล์ฟตัวจริงและผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟได้สัมผัสนวัตกรรม เทคโนโลยีและดีไซน์ล้ำสมัยคอลเลคชั่นล่าสุดก่อนใคร ทาง Sports Mall จึงได้จัดงาน "Sports Mall Ultimate Golf World 2010" ขึ้นระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคมศกนี้ที่ MCC Hall เดอะมอลล์งามวงศ์วานและ Sports Mall ทุกสาขา ซึ่งงาน Sports Mall Ultimate Golf world จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 แล้ว เป็นงานที่พันธมิตรแบรนด์สินค้ากอล์ฟพร้อมใจกันนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมอุปกรณ์กอล์ฟและนักกอล์ฟเมืองไทยต่างตั้งตารอคอย โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Loads of Innovation ถือเป็นครั้งแรกในเมืองไทยกับการรวบรวมนวัตกรรมกอล์ฟล่าสุดแห่งปี 2010 และคับคั่งที่สุดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก กว่า 100 แบรนด์ไว้ในงานนี้งานเดียว พร้อมด้วยสุดยอดโปรโมชั่นสินค้าแฟชั่นกอล์ฟและอุปกรณ์กอล์ฟลดสูงสุด 60% อุปกรณ์กอล์ฟคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดลดสูงสุด 20% หรือเลือกผ่อน 0% พร้อมสิทธิ์รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% จากบัตรเครดิตชั้นนำ พิเศษสมาชิกบัตร M Card รับส่วนลดเพิ่ม 5%”
สำหรับสินค้าไฮไลท์ในงาน Sports Mall Ultimate Golf world 2010 มีสินค้าที่เปิดตัวและวางจำหน่ายสินค้า คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของปี 2010 ในเมืองไทยงานนี้เป็นงานแรก มีทั้ง Asian Spec และ US Spec อย่างคับคั่งครบครัน อาทิ

.

• TAYLORMADE : PENTA GOLF BALL ลูกกอล์ฟรุ่นแรกของโลกที่ออกแบบโครงสร้าง 5 ชั้น เพื่อรองรับการตีทุกชิ้นในถุงกอล์ฟที่มีความเร็วแตกต่างกัน ตั้งแต่ความเร็วต่ำจนถึงความเร็วสูง (เปิดตัวในงานนี้งานแรก)
• NIKE GOLF : VICTORY RED STR8-FIT TOUR DRIVERS ไม้กอล์ฟที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Compression Channel Technology และเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลชนะด้านเทคโนโลยีอย่าง STR8-FIT ที่สามารถปรับเปลี่ยนหน้าไม้ได้
• CALLAWAY : LEGACY TRADITIONAL DRIVER
• CLEVELAND : LAUNCHER DST DRIVER ไดร์ฟเวอร์ US Spec. รุ่นแรกของโลก ที่ออกแบบน้ำหนักรวมขอไดร์ฟเวอร์ต่ำกว่า 300 กรัม
• XXIO : DRIVER รุ่น 6 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น “Auto Power Impact”
• TOURSTAGE : DRIVER VIQD (10) หัวไม้รุ่นใหม่ล่าสุดใน Series VIQ ของ Tourstage ได้รับการยอมรับในเรื่องของการตีที่นุ่มนวล และได้ระยะทางไกล
• MIZUNO : MP 68
• SRIXON : Z-TX IRON
• CALLAWAY : JAWS WEDGE
• FOURTEEN : WEDGE MT 28 TS SPEC ทุกเซ็ตจะมี Serial Number เฉพาะเซ็ตไม่เหมือนใครโดยผลิตออกมาทั้งหมดเพียง 2,000 เซ็ตทั่วโลกเท่านั้นและในประเทศไทยมีเพียง 9 เซ็ต
• รวมทั้งยังมีแฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้าและแอคเซสเซอร์รี่ครบครันสำหรับนักกอล์ฟ
นอกจากนี้ทาง Sports Mall ยังมีกิจกรรมพิเศษให้ผู้ร่วมชมงานได้ร่วมลับสมองประลองฝีมือกับ Sports Mall Ultimate Golf GURU ครั้งแรกกับการแข่งขันตอบปัญหากอล์ฟเพื่อค้นหาสุดยอดกูรูกอล์ฟแห่งประเทศไทย รับถ้วยรางวัลและของรางวัลจาก Sports Mall รวมทั้งยังมีกูรูกอล์ฟชื่อดังมาร่วมแนะนำทิปส์และเทคนิคเล่นกอล์ฟแบบมืออาชีพทุกวันเสาร์-อาทิตย์อีกด้วย
ให้คนรักกีฬากอล์ฟได้อัพเดทเทรนด์สินค้าก่อนใคร พร้อมสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและอุปกรณ์กอล์ฟคอลเลคชั่นล่าสุดแห่งปี 2010 ที่นักกอล์ฟตัวจริงไม่ควรพลาด พร้อมพบข้อเสนอที่ดีที่สุดง่ายๆ ในงาน “Sports Mall Ultimate Golf World 2010” พร้อมมอบโปรโมชั่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับนักกอล์ฟจากพันธมิตรบัตรเครดิตและสถาบันการเงินทั้ง 6 แห่ง ได้แก่ บัตรเครดิต Citi M Visa , Citibank , HSBC , กรุงศรี จีอี , กสิกรไทย , เคทีซี และอเมริกันเอ็กซ์เพรส สินค้าแฟชั่นกอล์ฟและอุปกรณ์กอล์ฟลดสูงสุด 60% อุปกรณ์กอล์ฟคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดลดสูงสุด 20% หรือเลือกผ่อน 0% พร้อมสิทธิ์รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% จากบัตรเครดิตชั้นนำ พิเศษสมาชิกบัตร M Card รับส่วนลดเพิ่ม 5% รวมทั้งโปรโมชั่นและของสมนาคุณมากมาย ระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคมศกนี้ ที่ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ Sports Mall ทุกสาขา (ยกเว้นสาขารามคำแหง)

ไม่มีความคิดเห็น: