วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

AirAsia จับมือ King Power Duty Free ชวนบินประหยัด ช้อปกระจาย บนเวปไซต์ AirAsia.com

สายการบินแอร์เอเชีย ผสานพลัง คิงเพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ “Duty Free Sky Shop” บนหน้าเวปไซต์ www.airasia.com สำหรับผู้โดยสารแอร์เอเชียที่บินระหว่างประเทศจากสุวรรณภูมิ สามารถเลือกช้อปแบรนด์เนมหลากหลาย และรับสินค้าได้ที่จุดรับสินค้า King Power Pickup counter อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ในโอกาสครบรอบ 6 ปี ของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการต่างๆ ให้ทันสมัย พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การเดินทางที่ง่าย ประหยัดและสะดวกสบาย โดยสายการบินได้สร้างนวตกรรม อย่างต่อเนื่อง ทั้งการให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ 320 ป้ายแดงทุกเที่ยวบิน การสั่งจองอาหารอร่อยร้อนล่วงหน้า และล่าสุดกับการช้อปปิ้งออนไลน์กับ King Power Duty Free ผ่าน www.airasia.com
Duty Free Sky Shop คือบริการที่จะอำนวยความสะดวกลูกค้าแอร์เอเชีย ที่เดินทางระหว่างประเทศ ออกจากสุวรรณภูมิ ซึ่งปี 2552 ที่ผ่านมา มียอดผู้โดยสารกลุ่มนี้รวมกว่า 2.5 ล้านคน จาก 16 ปลายทางระหว่างประเทศ 384 เที่ยวบินที่เราให้บริการ โดยลูกค้าสามารถช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมและมีคุณภาพ จาก King Power Duty Free ผ่านเวปไซต์ AirAsia.com ซึ่งถือเป็นการผลักดันให้ AirAsia.com เป็นจุดบริการครบวงจร (One stop service) สำหรับนักท่องเที่ยวมากขึ้น เรียกว่า สามารถจองตั๋วราคาประหยัดกับแอร์เอเชียแล้ว ก็ได้ช้อปปิ้งง่ายๆ กับ King Power Duty Free ได้อีกด้วย” นายทัศพลกล่าว
ด้านนายสมบัตร เดชาพานิชกุล กรรมการผู้จัดการกลุ่ม กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ กล่าวว่า เสน่ห์ของการเดินทางท่องเที่ยวออกจากสุวรรณภูมิอย่างหนึ่งที่สำคัญ คือการมีโอกาสช้อปปิ้งที่ Duty Free ซึ่งคิงเพาเวอร์ริเริ่มการให้บริการในหลากหลายช่องทาง เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตการช้อปปิ้งที่แสนสบาย โดยผู้โดยสารแอร์เอเชีย ระหว่างประเทศ ที่สำรองที่นั่งผ่าน AirAsia.com แล้ว ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ ทั้ง เครื่องสำอาง น้ำหอม นาฬิกา เครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดพกพา ของขวัญต่างๆ เป็นต้น ถือเป็นการช้อปปิ้งทางเลือกใหม่ของนักท่องเที่ยวทุกคน
“หลังจากซื้อสินค้าและชำระเงินผ่านเวปไซต์แล้ว ผู้โดยสารสามารถรับสินค้าในวันเดินทางได้ โดยต้องแสดง E-Receipt หนังสือเดินทางและ boarding pass ที่ King Power Pick-up Counter อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งเรารับประกันคุณภาพสินค้าและความพึงพอใจด้วย” นายสมบัตรกล่าว
ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและช้อปปิ้งกับ Duty Free Sky Shop ได้ที่ www.airasia.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ไม่มีความคิดเห็น: